Jean Moulin Lyon 3 University

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Các Université Jean Moulin Lyon 3, một trường đại học mở ra thế giới

Tại trung tâm của Lyon và Bourg-en-Bresse, Jean Moulin Đại học cung cấp một không gian học tập và nghiên cứu tập trung vào khoa học nhân văn và xã hội. Với 7 trường tiến sĩ và 19 đơn vị nghiên cứu, nó phát triển nghiên cứu liên ngành liên quan đến câu hỏi lớn của xã hội.

Thành viên của Đại học Lyon, nó host hơn 28 000 sinh viên và cung cấp một loạt các khóa đào tạo nghề trong khuôn khổ giáo dục chất lượng, có lợi cho sự phát triển trí tuệ và cá nhân.

Với hơn 5 000 sinh viên quốc tế đăng ký mỗi năm, nhiều quan hệ đối tác trên thế giới và các dự án hợp tác khoa học với các trường đại học nước ngoài, thương hiệu Đại học Jean Moulin sẽ quốc tế hóa của nó bằng cách thúc đẩy học sinh và giáo viên nhanh nhẹn.

Căn cứ quyền truy cập vào giáo dục đại học trên cơ hội bình đẳng là một mối quan tâm thường xuyên cho Đại học Jean Moulin Lyon 3 mà khẳng định niềm tin của mình rằng sự đa dạng và tính đặc hiệu rất giàu và rằng mỗi người chúng ta cũng được định nghĩa bởi sự khác biệt của nó.

Hoàn toàn cam kết cho các đối tác kinh tế-xã hội, Jean Moulin Đại học phấn đấu để đóng góp vào sự thành công của sinh viên và việc làm của họ, đặc biệt là bằng cách khuyến khích thực tập, xen kẽ và tinh thần kinh doanh.

Địa điểm

Lyon

Address
6 cours Albert Thomas
69008 Lyon, Auvergne-Rhône-Alpes, Pháp