Orchestra Pro

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Một tầm nhìn hiện đại về giảng dạy được thành lập hơn hai năm


Một trường đa ngành bắt nguồn từ thực tế của nghệ thuật biểu diễn


Orchestra Pro là một trường nghệ thuật đa ngành duy nhất ở Marseille, nơi học hát , nhảykịch được coi là một cách ngang và không thể tách rời của các ngành nghề kỹ thuật và sản xuất hiệu suất trực tiếp .


Đào tạo chuyên nghiệp độc đáo ở Pháp


Bằng cách tiếp cận các khái niệm nghệ thuật, kỹ thuật và hành chính của ba lĩnh vực, nhà trường cung cấp một đào tạo chuyên nghiệp duy nhất trong loại hình này .

Thông qua các hội thảo khác nhau, sinh viên được tham gia vào một cơ chế liên tục của sản xuất và sáng tạo . Được mời liên tục hoạt động, họ trở thành người biểu diễn thực sự.


Sự đảm bảo của một mức độ học tập cao


Được dẫn dắt bởi Benjamin Balensi, một nhạc sĩ tài năng và nghệ sĩ dương cầm, trường cung cấp đào tạo cấp cao , đòi hỏi trong khi lắng nghe học sinh.

Việc giảng dạy của nhà hát, khiêu vũ và ca hát, hình thành một cách ngang, cho phép sinh viên trở thành nghệ sĩ hoàn chỉnh, có khả năng đáp ứng nhiều kỳ vọng của các chuyên gia của sân khấu .


Giáo viên và loa đòi hỏi


Được dẫn dắt bởi một nhóm giáo dục gồm các chuyên gia giàu kinh nghiệm và những diễn giả nổi tiếng , mỗi sinh viên phát triển bản sắc nghệ thuật của riêng mình. Trong cực của mình (ca hát, nhảy múa hoặc nhà hát), ông theo một đào tạo đòi hỏi một cam kết sâu sắc và một sự kiên trì của công việc có tiến triển kéo dài hơn hai năm .


Mở ra một mạng lưới chuyên nghiệp rộng lớn


Orchestra Pro là sự hỗ trợ thực sự cho mọi nghệ sĩ trong đội hình. Kèm theo tham vọng nghề nghiệp của mình, ông được hưởng lợi từ một mạng lưới chuyên nghiệp rộng lớn do tất cả các nhân viên giảng dạy, một cố vấn theo dõi thường xuyênthích nghi .

Sau khi hoàn thành khóa đào tạo, anh ta có thể triển khai mức độ tài năng của mình để bay.

Địa điểm

Marseille

Address
8 rue Saint Sébastien
13006 Marseille, Provence-Alpes-Côteanswerzur, Pháp