Paris Academy of Art

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

106196_rsz_106139_img_6151.jpg

Trình bày - Cam kết

Paris Academy of Art là một viện nghệ thuật dành riêng cho các kỹ thuật vẽ và vẽ tranh hiện thực cấp cao.

Học viện mở cửa cho tất cả những người, bất kể tuổi tác, quốc tịch hay nền tảng, muốn có được các kỹ năng cần thiết để trở nên hoàn thành tại bức tranh hoặc bản vẽ hiện thực.

Bằng cách đăng ký Paris Academy of Art , bạn đang theo dõi những bước chân lừng lẫy và tiếp tục truyền thống nghệ thuật xuất sắc, khắt khe, đòi hỏi xuất sắc. Cũng như trong các ngành nghệ thuật khác, vẽ và sơn đòi hỏi đào tạo chính xác và nghiêm ngặt, được hướng dẫn bởi các bậc thầy nghệ thuật xuất sắc nhất. Paris Academy of Art cung cấp môi trường định hướng xuất sắc, tập trung, ủng hộ việc đào tạo đó.

Nó cũng nhấn mạnh mối quan hệ giáo sư-sinh viên, giúp học sinh tiến bộ trong điều kiện tốt nhất. Quy mô lớp học tại Paris Academy of Art rất nhỏ và mỗi sinh viên được giám sát riêng.

Khi kết thúc thời gian tại Paris Academy of Art , sinh viên sẽ có những kỹ năng cần thiết để làm việc trong các lĩnh vực khác nhau như điện ảnh, hoạt hình, trò chơi điện tử và hình minh họa. Họ cũng có thể chọn làm nghệ sĩ tự do. Dù lựa chọn của họ có thể là gì, Paris Academy of Art sẽ cung cấp cho họ những công cụ họ cần để đạt được mục tiêu của mình.

Lịch sử - Một Renaissance

Trong suốt thế kỷ XIX, Trường Mỹ thuật Paris là một điều cần thiết cho các nghệ sĩ học nghề. Họ chỉ học vẽ ở đó, tuy nhiên, vì vậy sinh viên cũng sẽ ghi danh vào học viện tư nhân, nơi họ sẽ thực hành vẽ từ các mô hình sống và hoàn thành đào tạo của họ trong bức tranh và điêu khắc.

Sự khởi đầu của thế kỷ XX đã đánh dấu sự xuất hiện của nghệ thuật hiện đại và từ chối các quy tắc nghiêm ngặt được giảng dạy trong các học viện. Đối mặt với tình huống mới này, các học viện đã từ chối. May mắn thay, nhiều sinh viên được đào tạo trong các học viện đó đến từ nước ngoài, đặc biệt là từ Hoa Kỳ. Một số người trong số họ đã có thể thành lập các studio ở nước họ, do đó duy trì kỹ thuật học viện.

Trong những năm 1980, một số nghệ sĩ Anglo-Saxon trở lại châu Âu và thành lập các trường học, do đó mang lại cho việc giảng dạy của các học viện, vẽ thực tế và vẽ tranh trở lại châu Âu.

Nhưng không có trường nào ở Paris! Do đó, Paris Academy of Art muốn mang một học viện lớn trở lại Paris và thực hiện việc giảng dạy đại diện cho nền tảng của di sản nghệ thuật của chúng tôi.

106197_rsz_106141_img_4903.jpg

Phương thức - Xuất sắc

Phương pháp của chúng tôi là cả hai dần dần và chuyên sâu và sau đó được sử dụng trong các studio Paris thế kỷ 19.

Nó thúc đẩy học sinh vượt qua bản thân, cho phép họ có được sự tự tin mà họ cần để có một sự nghiệp như một nghệ sĩ cấp cao.

Nó được củng cố bởi bốn nền tảng:

  • việc giảng dạy các nguyên tắc cơ bản của hội họa và vẽ bằng cách dựa vào các bậc thầy của thời kỳ Phục hưng Ý;
  • giám sát cá nhân: mỗi sinh viên được hưởng lợi từ giám sát cá nhân, thông qua quan sát và phân tích công việc của người khác là điều cần thiết;
  • kiểm soát tiến triển: mỗi bước trong quá trình học tập, được xác định trước thời hạn với người hướng dẫn, phải được mua trước khi chuyển sang bước tiếp theo;
  • lái xe và ham muốn làm việc: các nghiên cứu là toàn thời gian (hơn sáu giờ mỗi ngày năm ngày một tuần), cho phép sinh viên phát triển kỷ luật tự giác, điều cần thiết cho cuộc sống chuyên nghiệp trong tương lai của họ.

Địa điểm

Bois-Colombia

Address
Rue Raspail,78
92270 Bois-Colombia, Île-de-Pháp, Pháp