Đọc Mô tả chính thức

Chúng tôi là ai?

Một máy gia tốc Tuyển Creative

Thiết kế trường mở đã được sinh ra từ cuộc họp của những người đam mê và chuyên gia giáo dục tham gia thiết kế. Với Icademie, nhóm giáo dục từ xa đã phát triển một chuyên môn vững chắc trong việc học từ xa hỗn hợp và bắt đầu học thiết kế vào năm 2014, chúng tôi có ADN giống nhau: sự đổi mới và tầm nhìn các vấn đề giáo dục mới tại thời điểm của cuộc cách mạng kỹ thuật số.

Nhiệm vụ của chúng tôi

Trường Thiết kế mở dạy cho bạn những kỹ năng cần thiết để tăng cường kinh doanh của bạn, đáp ứng nguyện vọng nghề nghiệp của bạn, bạn mở ra cơ hội mới, tham gia hoặc tạo một khởi động ... Nhiệm vụ của chúng tôi vượt tàu bạn, là để đi cùng bạn đến thành công của dự án thiết kế của bạn thông qua:

Một mô hình giảng dạy trực tuyến mới, kết hợp e-learning và đặc biệt đối mặt (trường thiết kế trong các đối tác phân xưởng). Một giải pháp mô-đun, một cách tiếp cận dựa trên kỹ năng, phát huy khả năng tương tác và xuyên ngành trong các lĩnh vực khác nhau của thiết kế. Chương trình hướng tới sự đổi mới, hứa hẹn hốc và đang nổi lên nhu cầu kinh doanh. nhà thiết kế chuyên gia kèm theo trong lĩnh vực và hoạt động của họ, mà sẽ hướng dẫn và tư vấn cho người học trong quá trình học tập.

Giá trị của chúng tôi: Đổi mới, khai trương, Quốc tế hóa

Trong một thế giới công nghệ trong chuyển động, chúng tôi chọn vị trí của mình trong những ứng dụng đang nổi lên để truyền đạt cho tất cả các kiến ​​thức học trong tương lai của chúng tôi sẽ giúp họ có một bước trước những thách thức của việc tạo ra kỹ thuật số của ngày mai .

Với mong muốn chung là tiết lộ cho mỗi tiềm năng của chính mình, để biến đổi và chuyển các cơ hội sáng tạo; với một tour du lịch giáo dục để các hòa giải (giữa cố vấn, các công ty và người học, trong khi tôn trọng sự đa dạng của hồ sơ), chúng tôi thực hiện những quyền tự do, cấu mở của chúng tôi, trung tâm của dự án giáo dục của chúng tôi. Cam kết này dẫn đến suy nghĩ lại việc tổ chức giảng dạy trong ánh sáng của những cơ hội mới kỹ thuật số.

liên minh chiến lược của chúng tôi xuất sắc, đặc biệt thông qua các mạng Pearson Education cho phép chúng tôi làm việc trong một logic của quốc tế, đề xuất các văn bằng-Anglo Saxon được công nhận tại các thị trường quốc tế, dẫn đến truy tố của nghiên cứu Cấp II (Bắc 3) trong các trường cao đẳng / đại học ở gần 100 quốc gia (trong đó có Pháp).

Thực trạng và Employablité

Với một kho lưu trữ các chương trình đã được kiểm chứng và giảng dạy trong các trường đại học uy tín nhất / các trường quốc tế thuộc trách nhiệm của Pearson Education và Ofqual (tương đương với tiếng Anh của RNCP Pháp), Trường Thiết kế mở đảm bảo chất lượng đào tạo của mình ban hành tổng số ngâm chuyên nghiệp (tóm tắt sáng tạo, "thách thức thiết kế" xung quanh thầu, huấn luyện kinh doanh ...). Vì vậy, mong muốn của chúng tôi là cung cấp cho những người tin tưởng chúng tôi, chìa khóa để chuyển đổi nghề nghiệp của mình và có lẽ cuộc sống của họ, hôm nay và ngày mai.

Môi trường học tập của bạn

nội dung

Trong video: khóa học video độc quyền, được thiết kế bởi các chuyên gia và nhà thiết kế. Các khóa học trực tuyến: Các khóa học phù hợp cấu trúc và nguồn lực đa phương tiện phong phú, trong đó bao gồm các bài tập tương tác và các tập tin cho công việc và đánh giá thực tế chủ đề của bạn. E-Books: Bản tóm tắt e-book cho mỗi mô-đun, trong đó bao gồm các khái niệm cơ bản mà bạn có thể chú thích và một bộ sưu tập các trích đoạn từ sách tham khảo. Hướng dẫn: Hướng dẫn phân phối một cách cẩn thận trong những thị trường chuyên nghiệp và hiệu quả nhất. Tiếng Anh trực tuyến: tiếng Anh: một khóa học hoàn chỉnh nâng cấp và học tập tham khảo trực tuyến, bạn có thể theo suốt cuộc hành trình của bạn.

Đa phương tiện tất nhiên, tương tác và cởi mở. Bạn được tự do để làm giàu và chia sẻ.

các khóa học của bạn được khớp nối xung quanh nguồn tài nguyên khác nhau và hoạt động giáo dục trực tuyến mà bạn có thể làm theo bất cứ lúc nào trên smartphone, tablet hay máy tính xách tay.

Các hoạt động

Lớp ảo: lớp học ảo sống của bạn cho chương trình giảng dạy của mình, nhu cầu của bạn và lịch trình của bạn. Masterclass: masterclasses trực tuyến quý: một chuyên gia tổ chức một lớp học ảo cho một vài tuần và chia sẻ kinh nghiệm và chuyên môn của nghệ thuật của mình. Sống Hội nghị: Một hội nghị trực tiếp mỗi tháng: một chuyên gia hoặc một công ty đi về một dự án, thể hiện chuyên môn của mình trực tuyến với 60 hoặc 90 phút, và cho phép bạn tương tác. Những hội nghị này sau đó có sẵn trong replay. Trình, hạng mục thực hiện: tự sửa sai và bài ​​tập tự thích ứng. thực hành công việc và dự án bạn trong các hình thức của bản vẽ, tập tin máy tính, hình ảnh, hình ảnh hoặc ảnh chụp màn hình quét, và giúp bạn tiết kiệm trên nền tảng trong "ban hành trình" của bạn cho peer chỉnh giáo dục của họ hoặc giáo viên của bạn. Hội thảo: Hội thảo "vật lý" hay "kỹ thuật số" đều đặn trong khóa học, các hội thảo phản ánh và sản xuất được giám sát bởi các chuyên gia cho phép bạn làm việc trong chế độ vật lý hợp tác (hội thảo được tổ chức với các trường đối tác thiết kế) hoặc thời trang "hợp tác 3.0" thông qua một thiết bị sáng tạo.

Bạn tiến bộ bằng cách tập luyện một mình hoặc với những người khác.

Bạn sống những khoảnh khắc đặc biệt đưa vào thực hành cá nhân hoặc tập thể, mà còn hội thảo trực tuyến tại các đối tác trường thiết kế.

một Cộng đồng

Communautez: Tương tác và communautez với các công cụ đơn giản và dễ sử dụng cho phép bạn liên tục trao đổi giữa các đồng nghiệp, với các giáo sư và giáo viên của bạn. Mạng: Xây dựng mạng lưới của bạn xung quanh trao đổi và liên kết đặc biệt với các công ty trong quá trình giáo dục hợp tác, các dự án, các cuộc thi, công việc hoặc cuộc họp do trường tổ chức. Cộng tác: Một đội xây dựng mà không có biên giới. Ngôn ngữ của sự sáng tạo qua biên giới và kết nối thế giới. Tham gia một nhóm (lớp), làm việc và mang lại cho các dự án của bạn hợp tác trong suốt cuộc hành trình của bạn. Xây dựng một mạng lưới được hưởng pleiad hồ sơ quốc tế của người học, các bên liên quan và các công ty.

Bạn học hỏi từ những người khác và với những người khác.

các khóa học của bạn được khớp nối xung quanh nguồn tài nguyên khác nhau và hoạt động giáo dục trực tuyến mà bạn có thể làm theo bất cứ lúc nào trên smartphone, tablet hay máy tính xách tay.

đệm cá nhân và chuyên nghiệp

Hướng dẫn và huấn luyện viên: Một nhóm giáo dục và gia sư đáp ứng câu hỏi của bạn, cung cấp cho bạn lời khuyên, bạn coachent và tương tác trong thời gian thực với bạn theo yêu cầu của bạn. Nhà thiết kế chuyên gia: Một đội ngũ giáo viên của nhà thiết kế và chuyên gia hàng đầu, tất cả các hoạt động chuyên nghiệp, là ở bên cạnh bạn để giải thích, dạy cho bạn, và cung cấp cho bạn với niềm đam mê và khả năng tiếp cận công việc của họ. Thực tập: Một tập theo thỏa thuận xung quanh dự án tốt nghiệp của mình, được tài trợ bởi một công ty hay không. Nó là kết quả trong một bộ nhớ và quốc phòng của mình trước ban giám khảo về trình độ. Những thách thức công ty: Kinh doanh các thách thức: thường xuyên trong suốt cuộc hành trình của mình, các công ty đối tác cho phép bạn nghĩ rằng trong thời gian thực cho một ngắn gọn và xây dựng một đề nghị đội ngũ "cộng tác 3,0" chế độ. Hội đồng phát triển: Một hội đồng phát triển bao gồm tính cách độc lập từ thế giới của thiết kế và sáng tạo kỹ thuật số với một nhiệm vụ để giúp nhà trường trong việc thực hiện nghiệp vụ sư phạm của mình và định hướng chiến lược.

Một đội ngũ chuyên nghiệp là ở bên cạnh bạn, với gần.

các khóa học của bạn được khớp nối xung quanh nguồn tài nguyên khác nhau và hoạt động giáo dục trực tuyến mà bạn có thể làm theo bất cứ lúc nào trên smartphone, tablet hay máy tính xách tay.

Chương trình được giảng dạy bằng:
  • Người Pháp

Trường này cũng cung cấp:

Diploma

The Open Design School

chuẩn bị nghệ thuật này nhằm mục đích để cho phép bạn để phát triển sự sáng tạo của bạn và một nền văn hóa nghệ thuật cơ bản, mà sẽ xoay quanh các đối tượng khác mà bạn đ ... [+]

MỤC TIÊU

chuẩn bị nghệ thuật này nhằm mục đích để cho phép bạn để phát triển sự sáng tạo của bạn và một nền văn hóa nghệ thuật cơ bản, mà sẽ xoay quanh các đối tượng khác mà bạn đã chọn trong số các quốc gia Văn bằng của các đơn vị chuyên ngành trong nghệ thuật và thiết kế. Một loạt các nghiên cứu nghệ thuật với một cách tiếp cận toàn diện và đa ngành, như rất nhiều khám phá để phát triển sự tò mò và sự phản ánh của bạn, và chỉ đạo bạn và về phía trục chính của chuyên môn cho bạn.

thông tin thiết thực Định dạng: trộn học tập Hội thảo tham-2 Nhập học: nồi, bảo dưỡng đường dây và công việc thu âm Thời gian dự kiến: 12 tháng Đăng ký: tại bất kỳ thời gian của năm Thực tập: Công ty nhiệm vụ 3-6 tháng ở Pháp hay ở nước ngoài (không bắt buộc) Bằng tốt nghiệp ... [-]
Pháp Paris
Ghi danh mở rộng
Người Pháp
Bán thời gian
12 tháng
Học tại trường kết hợp trực tuyến
Đọc thêm bằng tiếng Anh
The Open Design School

Thế giới của sự sang trọng, thời trang và thiết kế, được thúc đẩy bởi sự năng động của các thị trường mới nổi, bây giờ là biến đổi vĩnh viễn. Các công nghệ mới, xu hướng ... [+]

MỤC TIÊU

Thế giới của sự sang trọng, thời trang và thiết kế, được thúc đẩy bởi sự năng động của các thị trường mới nổi, bây giờ là biến đổi vĩnh viễn. Các công nghệ mới, xu hướng mới, các phương pháp tiếp thị và truyền thông mới, và cơ hội mới. Chương trình này được thiết kế để phát hiện ra các xu hướng mới và ngành công nghiệp thời trang nói chung, trong khi phát triển các kỹ năng cần thiết trong thiết kế quần áo và thiết kế phụ kiện. Trong chủ đề và mục tiêu chính, đạt được mỗi học từ bộ sưu tập của riêng mình, đó sẽ là dự án tốt nghiệp của mình và sẽ được trình bày với một ban giám khảo chuyên nghiệp lựa chọn.... [-]

Pháp Paris
Ghi danh mở rộng
Người Pháp
Bán thời gian
24 tháng
Học tại trường kết hợp trực tuyến
Đọc thêm bằng tiếng Anh
The Open Design School

Ra khỏi sự giam hãm của công chúng thông tin, các trò chơi video hiện nay chiếm một vị trí nổi bật và được mở cho tất cả. Ông đã trở thành ngành công nghiệp văn hóa lớn ở ... [+]

MỤC TIÊU

Ra khỏi sự giam hãm của công chúng thông tin, các trò chơi video hiện nay chiếm một vị trí nổi bật và được mở cho tất cả. Ông đã trở thành ngành công nghiệp văn hóa lớn ở Pháp và trên thế giới, với nhiều phạm vi thông qua các trò chơi điện thoại di động, các trò chơi nghiêm trọng hoặc các "trò chơi quảng cáo," cung cấp một loạt các hoạt động như mong muốn: 3d làm phim hoạt hình, hiệu ứng đặc biệt, mờ họa sĩ, nghệ sĩ trò chơi, vv

Những "trò chơi phim hoạt hình" đã tạo ra một thế giới hình ảnh cho phép người chơi có thể đắm mình trong trò chơi. Nhiệm vụ của nó đòi hỏi kỹ năng chuyên môn kỹ thuật cao và một nền văn hóa nghệ thuật mạnh mẽ.... [-]

Pháp Paris
Ghi danh mở rộng
Người Pháp
Bán thời gian
24 tháng
Học tại trường kết hợp trực tuyến
Đọc thêm bằng tiếng Anh
The Open Design School

Công nhận và quan tâm của thiết kế nội thất đã phát triển đáng kể trong thập kỷ qua và các ngành công nghiệp trang trí đang bùng nổ. Thực hành thiết kế bền vững và hiệu s ... [+]

MỤC TIÊU

Công nhận và quan tâm của thiết kế nội thất đã phát triển đáng kể trong thập kỷ qua và các ngành công nghiệp trang trí đang bùng nổ. Thực hành thiết kế bền vững và hiệu suất năng lượng được tích hợp phần lớn ngày nay. Sự phát triển của công nghệ và vật liệu, thay đổi xã hội và nhân khẩu học cho thấy nhu cầu mới của khách hàng mong đợi những giải pháp cụ chuyên nghiệp: cải thiện không gian, tổ chức hướng dòng chảy, tối ưu hóa không gian nhỏ, chiếm được một khách hàng , cải thiện môi trường làm việc ... Tất cả các kỹ năng phát triển trong bằng tốt nghiệp này trong thiết kế nội thất.... [-]

Pháp Paris
Ghi danh mở rộng
Người Pháp
Bán thời gian
24 tháng
Học tại trường kết hợp trực tuyến
Đọc thêm bằng tiếng Anh
The Open Design School

Các ngành công nghiệp game hiện đang thống trị thị trường giải trí, mà còn là của trò chơi nghiêm trọng và các trò chơi điện thoại di động, mạng xã hội, chơi game và Smar ... [+]

MỤC TIÊU

Các ngành công nghiệp game hiện đang thống trị thị trường giải trí, mà còn là của trò chơi nghiêm trọng và các trò chơi điện thoại di động, mạng xã hội, chơi game và Smart TV điện toán đám mây. Sự phát triển nhanh chóng của công nghệ của mình, đường dây của mình sản xuất cấu trúc hơn, và các mô hình kinh tế của mình, đến các yêu cầu kỹ năng mới (khái niệm, nghệ thuật và kỹ thuật). Mục đích của mức độ này là đào tạo các chuyên gia có tay nghề cao trong tương lai có thể tạo ra một niềm vui và kinh nghiệm nhập vai thú vị bằng cách sử dụng các cơ chế tương tác.... [-]

Pháp Paris
Ghi danh mở rộng
Người Pháp
Bán thời gian
24 tháng
Học tại trường kết hợp trực tuyến
Đọc thêm bằng tiếng Anh
The Open Design School

Tất cả các thông tin liên lạc, bây giờ 360, sử dụng hình ảnh 2D / 3D. Không một quảng cáo trên truyền hình hoặc trên Internet mà không kèm theo các hiệu ứng đặc biệt, đồ ... [+]

MỤC TIÊU

Tất cả các thông tin liên lạc, bây giờ 360, sử dụng hình ảnh 2D / 3D. Không một quảng cáo trên truyền hình hoặc trên Internet mà không kèm theo các hiệu ứng đặc biệt, đồ họa hoạt hình 3D.

Đây nghề mới của chuyên gia thiết kế các công cụ kỹ thuật số cung cấp các cơ hội có tiềm năng lớn trong lĩnh vực thiết kế công nghiệp và kiến ​​trúc và thiết kế nội thất. Việc thiết kế các đồ vật hoặc phương tiện, thiết kế kiến ​​trúc sử dụng những sáng tạo thực hiện và đưa vào 3d cảnh nguyên mẫu concept của họ hay thể hiện sự sáng tạo và tiềm năng của sản phẩm của họ bằng cách trình bày nó từ góc độ khác nhau, do đó siêu phàm chi tiết thực tế, nội dung của nó, và những tác động của ánh sáng.... [-]

Pháp Paris
Ghi danh mở rộng
Người Pháp
Bán thời gian
24 tháng
Học tại trường kết hợp trực tuyến
Đọc thêm bằng tiếng Anh
The Open Design School

phương tiện truyền thông tương tác là một phần của cuộc sống hàng ngày của chúng tôi và lan truyền với tốc độ lớn. Thông qua mức độ này, bạn có được những kiến ​​thức cần ... [+]

MỤC TIÊU

phương tiện truyền thông tương tác là một phần của cuộc sống hàng ngày của chúng tôi và lan truyền với tốc độ lớn. Thông qua mức độ này, bạn có được những kiến ​​thức cần thiết của công nghệ kỹ thuật số tiên tiến và sẽ nghiên cứu các công cụ đồ họa máy tính và môi trường web. Mục đích là để có được một thực tế vững chắc và kỹ năng cần thiết để thành công trong ngành công nghiệp đang phát triển này. Tạo kinh nghiệm và sử dụng người dùng mới thông qua các trang web, các ứng dụng hoặc giao diện; phát minh ra hình thức mới của sự tương tác và giao diện nhập vai LSE mục tiêu chính của đào tạo này.... [-]

Pháp Paris
Ghi danh mở rộng
Người Pháp
Bán thời gian
24 tháng
Học tại trường kết hợp trực tuyến
Đọc thêm bằng tiếng Anh

The Open Design School - Avez-vous des idées que vous souhaitez réaliser ?