The Open Design School

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Chúng tôi là ai?

Một máy gia tốc Tuyển Creative

Thiết kế trường mở đã được sinh ra từ cuộc họp của những người đam mê và chuyên gia giáo dục tham gia thiết kế. Với Icademie, nhóm giáo dục từ xa đã phát triển một chuyên môn vững chắc trong việc học từ xa hỗn hợp và bắt đầu học thiết kế vào năm 2014, chúng tôi có ADN giống nhau: sự đổi mới và tầm nhìn các vấn đề giáo dục mới tại thời điểm của cuộc cách mạng kỹ thuật số.

Nhiệm vụ của chúng tôi

Trường Thiết kế mở dạy cho bạn những kỹ năng cần thiết để tăng cường kinh doanh của bạn, đáp ứng nguyện vọng nghề nghiệp của bạn, bạn mở ra cơ hội mới, tham gia hoặc tạo một khởi động ... Nhiệm vụ của chúng tôi vượt tàu bạn, là để đi cùng bạn đến thành công của dự án thiết kế của bạn thông qua:

Một mô hình giảng dạy trực tuyến mới, kết hợp e-learning và đặc biệt đối mặt (trường thiết kế trong các đối tác phân xưởng). Một giải pháp mô-đun, một cách tiếp cận dựa trên kỹ năng, phát huy khả năng tương tác và xuyên ngành trong các lĩnh vực khác nhau của thiết kế. Chương trình hướng tới sự đổi mới, hứa hẹn hốc và đang nổi lên nhu cầu kinh doanh. nhà thiết kế chuyên gia kèm theo trong lĩnh vực và hoạt động của họ, mà sẽ hướng dẫn và tư vấn cho người học trong quá trình học tập.

Giá trị của chúng tôi: Đổi mới, khai trương, Quốc tế hóa

Trong một thế giới công nghệ trong chuyển động, chúng tôi chọn vị trí của mình trong những ứng dụng đang nổi lên để truyền đạt cho tất cả các kiến ​​thức học trong tương lai của chúng tôi sẽ giúp họ có một bước trước những thách thức của việc tạo ra kỹ thuật số của ngày mai .

Với mong muốn chung là tiết lộ cho mỗi tiềm năng của chính mình, để biến đổi và chuyển các cơ hội sáng tạo; với một tour du lịch giáo dục để các hòa giải (giữa cố vấn, các công ty và người học, trong khi tôn trọng sự đa dạng của hồ sơ), chúng tôi thực hiện những quyền tự do, cấu mở của chúng tôi, trung tâm của dự án giáo dục của chúng tôi. Cam kết này dẫn đến suy nghĩ lại việc tổ chức giảng dạy trong ánh sáng của những cơ hội mới kỹ thuật số.

liên minh chiến lược của chúng tôi xuất sắc, đặc biệt thông qua các mạng Pearson Education cho phép chúng tôi làm việc trong một logic của quốc tế, đề xuất các văn bằng-Anglo Saxon được công nhận tại các thị trường quốc tế, dẫn đến truy tố của nghiên cứu Cấp II (Bắc 3) trong các trường cao đẳng / đại học ở gần 100 quốc gia (trong đó có Pháp).

Thực trạng và Employablité

Với một kho lưu trữ các chương trình đã được kiểm chứng và giảng dạy trong các trường đại học uy tín nhất / các trường quốc tế thuộc trách nhiệm của Pearson Education và Ofqual (tương đương với tiếng Anh của RNCP Pháp), Trường Thiết kế mở đảm bảo chất lượng đào tạo của mình ban hành tổng số ngâm chuyên nghiệp (tóm tắt sáng tạo, "thách thức thiết kế" xung quanh thầu, huấn luyện kinh doanh ...). Vì vậy, mong muốn của chúng tôi là cung cấp cho những người tin tưởng chúng tôi, chìa khóa để chuyển đổi nghề nghiệp của mình và có lẽ cuộc sống của họ, hôm nay và ngày mai.

Môi trường học tập của bạn

nội dung

Trong video: khóa học video độc quyền, được thiết kế bởi các chuyên gia và nhà thiết kế. Các khóa học trực tuyến: Các khóa học phù hợp cấu trúc và nguồn lực đa phương tiện phong phú, trong đó bao gồm các bài tập tương tác và các tập tin cho công việc và đánh giá thực tế chủ đề của bạn. E-Books: Bản tóm tắt e-book cho mỗi mô-đun, trong đó bao gồm các khái niệm cơ bản mà bạn có thể chú thích và một bộ sưu tập các trích đoạn từ sách tham khảo. Hướng dẫn: Hướng dẫn phân phối một cách cẩn thận trong những thị trường chuyên nghiệp và hiệu quả nhất. Tiếng Anh trực tuyến: tiếng Anh: một khóa học hoàn chỉnh nâng cấp và học tập tham khảo trực tuyến, bạn có thể theo suốt cuộc hành trình của bạn.

Đa phương tiện tất nhiên, tương tác và cởi mở. Bạn được tự do để làm giàu và chia sẻ.

các khóa học của bạn được khớp nối xung quanh nguồn tài nguyên khác nhau và hoạt động giáo dục trực tuyến mà bạn có thể làm theo bất cứ lúc nào trên smartphone, tablet hay máy tính xách tay.

Các hoạt động

Lớp ảo: lớp học ảo sống của bạn cho chương trình giảng dạy của mình, nhu cầu của bạn và lịch trình của bạn. Masterclass: masterclasses trực tuyến quý: một chuyên gia tổ chức một lớp học ảo cho một vài tuần và chia sẻ kinh nghiệm và chuyên môn của nghệ thuật của mình. Sống Hội nghị: Một hội nghị trực tiếp mỗi tháng: một chuyên gia hoặc một công ty đi về một dự án, thể hiện chuyên môn của mình trực tuyến với 60 hoặc 90 phút, và cho phép bạn tương tác. Những hội nghị này sau đó có sẵn trong replay. Trình, hạng mục thực hiện: tự sửa sai và bài ​​tập tự thích ứng. thực hành công việc và dự án bạn trong các hình thức của bản vẽ, tập tin máy tính, hình ảnh, hình ảnh hoặc ảnh chụp màn hình quét, và giúp bạn tiết kiệm trên nền tảng trong "ban hành trình" của bạn cho peer chỉnh giáo dục của họ hoặc giáo viên của bạn. Hội thảo: Hội thảo "vật lý" hay "kỹ thuật số" đều đặn trong khóa học, các hội thảo phản ánh và sản xuất được giám sát bởi các chuyên gia cho phép bạn làm việc trong chế độ vật lý hợp tác (hội thảo được tổ chức với các trường đối tác thiết kế) hoặc thời trang "hợp tác 3.0" thông qua một thiết bị sáng tạo.

Bạn tiến bộ bằng cách tập luyện một mình hoặc với những người khác.

Bạn sống những khoảnh khắc đặc biệt đưa vào thực hành cá nhân hoặc tập thể, mà còn hội thảo trực tuyến tại các đối tác trường thiết kế.

một Cộng đồng

Communautez: Tương tác và communautez với các công cụ đơn giản và dễ sử dụng cho phép bạn liên tục trao đổi giữa các đồng nghiệp, với các giáo sư và giáo viên của bạn. Mạng: Xây dựng mạng lưới của bạn xung quanh trao đổi và liên kết đặc biệt với các công ty trong quá trình giáo dục hợp tác, các dự án, các cuộc thi, công việc hoặc cuộc họp do trường tổ chức. Cộng tác: Một đội xây dựng mà không có biên giới. Ngôn ngữ của sự sáng tạo qua biên giới và kết nối thế giới. Tham gia một nhóm (lớp), làm việc và mang lại cho các dự án của bạn hợp tác trong suốt cuộc hành trình của bạn. Xây dựng một mạng lưới được hưởng pleiad hồ sơ quốc tế của người học, các bên liên quan và các công ty.

Bạn học hỏi từ những người khác và với những người khác.

các khóa học của bạn được khớp nối xung quanh nguồn tài nguyên khác nhau và hoạt động giáo dục trực tuyến mà bạn có thể làm theo bất cứ lúc nào trên smartphone, tablet hay máy tính xách tay.

đệm cá nhân và chuyên nghiệp

Hướng dẫn và huấn luyện viên: Một nhóm giáo dục và gia sư đáp ứng câu hỏi của bạn, cung cấp cho bạn lời khuyên, bạn coachent và tương tác trong thời gian thực với bạn theo yêu cầu của bạn. Nhà thiết kế chuyên gia: Một đội ngũ giáo viên của nhà thiết kế và chuyên gia hàng đầu, tất cả các hoạt động chuyên nghiệp, là ở bên cạnh bạn để giải thích, dạy cho bạn, và cung cấp cho bạn với niềm đam mê và khả năng tiếp cận công việc của họ. Thực tập: Một tập theo thỏa thuận xung quanh dự án tốt nghiệp của mình, được tài trợ bởi một công ty hay không. Nó là kết quả trong một bộ nhớ và quốc phòng của mình trước ban giám khảo về trình độ. Những thách thức công ty: Kinh doanh các thách thức: thường xuyên trong suốt cuộc hành trình của mình, các công ty đối tác cho phép bạn nghĩ rằng trong thời gian thực cho một ngắn gọn và xây dựng một đề nghị đội ngũ "cộng tác 3,0" chế độ. Hội đồng phát triển: Một hội đồng phát triển bao gồm tính cách độc lập từ thế giới của thiết kế và sáng tạo kỹ thuật số với một nhiệm vụ để giúp nhà trường trong việc thực hiện nghiệp vụ sư phạm của mình và định hướng chiến lược.

Một đội ngũ chuyên nghiệp là ở bên cạnh bạn, với gần.

các khóa học của bạn được khớp nối xung quanh nguồn tài nguyên khác nhau và hoạt động giáo dục trực tuyến mà bạn có thể làm theo bất cứ lúc nào trên smartphone, tablet hay máy tính xách tay.

Địa điểm

Paris

The Open Design School

Address
52 rue de l'Arbre Sec
75001 Paris, Île-de-Pháp, Pháp
Điện thoại
+33 1 75 85 85 68