Read the Official Description

Université Catholique de l'Ouest là 140 tuổi: ban đầu là một trường đại học thời Trung cổ thành lập vào năm 1373, sau đó được mở cửa trở lại vào năm 1875 và có một số sinh viên hiện nay là 9.000 người. Khuôn viên trường nằm ở trung tâm thành phố Angers, một năm phút đi bộ từ nhà ga và các xe buýt gần nhất dừng lại; nó nằm chỉ vài phút đi từ khu vực mua sắm chính, nhà hàng, khu vườn, các ngân hàng và các cơ quan hành chính. Các trường đại học tự hào có một sự pha trộn kiến ​​trúc bất thường của các tòa nhà cũ và đương đại, đứng trong một công viên rộng 5 hecta.

Được thành lập vào năm 1875, Đại học Catholique de l'Ouest là một trong những trường đại học lâu đời nhất tại Tây nước Pháp và là một trong những tác nhân quan trọng trong giáo dục đại học và nghiên cứu ngày nay.

Một trường đại học đa ngành với một thế giới quan, nó cung cấp nhiều hơn một trăm chương trình trong 5 khoa:

Giáo dục NHÂN VĂN Khoa học Khoa học Xã hội và Nhân Thần học và khoa học tôn giáo

Đại học trong hình

9.000 sinh viên trong đó 1.700 sinh viên và giáo viên đến Angers mỗi năm để nghiên cứu nước ngoài. 187 toàn thời gian giảng viên và 1.500 chuyên gia cung cấp các bài giảng như các chuyên gia. 12 ngôn ngữ nước ngoài giảng dạy. 10 phòng thí nghiệm ngôn ngữ đa phương tiện. 10 phòng thí nghiệm nghiên cứu. 170 trường đại học đối tác trên toàn thế giới. 3 thư viện đại học bao gồm khoảng 200.000 cuốn sách. 1 trung tâm nghe nhìn, phòng đa phương tiện, truy cập WIFI. 17 khu vực nghiên cứu.

Các giá trị của chúng tôi

Bằng quốc gia Pháp. Đảm bảo một cá nhân theo dõi, các lớp học nhỏ với sự giám sát cá nhân. Tỷ lệ tốt nghiệp cao: tỷ lệ tốt nghiệp trong ba năm cử nhân của 67% (So với các trường đại học công 27%). Tỷ lệ cao của các vị trí công việc. 170 trường đại học đối tác trên toàn thế giới: chuyển giao tín dụng và xác nhận của lớp. Đời sống tinh thần: các hoạt động đa dạng được cung cấp bởi Công Giáo Bộ Campus. Dịch vụ sinh viên chỗ ở: sự lựa chọn rộng của bedsits, nhà nghỉ hoặc nhà ở gia đình, ký túc xá hoặc căn hộ. 2 nhà hàng trường đại học trong khoảng cách đi bộ, thực phẩm và giải khát có sẵn trong khuôn viên trường. Các hoạt động văn hóa và thể thao: xã hội bộ phim, dàn hợp xướng quốc tế, câu lạc bộ phim cũng như bóng bàn, bóng chuyền, bóng rổ và nhiều hơn nữa.

Câu lạc bộ và hiệp hội

Tại UCO, cuộc sống đại học là một tài sản lớn. Bên, rạp chiếu phim và các cuộc tranh luận, thể thao (50 môn thể thao khác nhau có sẵn), âm nhạc, sân khấu, buổi tối giao lưu văn hóa, các dự án nhân đạo ... rất nhiều cơ hội để tham gia, được đắm mình trong văn hóa Pháp, và vui chơi.

Nhà ở

Bạn có thể chọn:

Ký túc xá (tiền sảnh), với một nửa lương hưu hoặc trợ cấp đầy đủ. Homestay (có hoặc không có bữa ăn).

Bữa ăn

Ở khuôn viên UCO, một quán cà phê là lúc xử lý của bạn. Trong năm học, bạn cũng có thể truy cập đến các nhà hàng trường đại học nằm ở trung tâm thị trấn (ăn trưa và ăn tối, 3,20 € cho mỗi bữa ăn).

Sức khỏe & khả năng tiếp cận

Các trường UCO được trang bị một phòng y tế, tư vấn dịch vụ và các dịch vụ cho sinh viên khuyết tật. Các trường có thể truy cập để học sinh khuyết tật.

Yêu cầu nhập học

Chương trình đưa ra trong tiếng Pháp:

DELF: mức độ C1 cho đào tạo ngôn ngữ, Cấp B2 cho tất cả các chương trình hoặc Level 4 TCF (trừ sinh viên nói tiếng Pháp) khác.

Chương trình đưa ra trong tiếng Anh (Kinh doanh và Kinh tế): điểm TOEFL 79 hoặc cao hơn / IELTS 6.0 hoặc cao hơn.

Visa

Như một quy luật, trừ khi bạn được miễn, bạn được yêu cầu để có được visa du học tại Pháp. Nó phải được áp dụng cho từ Đại sứ quán Pháp có liên quan hoặc lãnh sự quán tại đất nước của người nộp đơn cư trú.

Bảo hiểm

Bảo hiểm y tế là bắt buộc ở Pháp. Đăng ký với bảo hiểm y tế của Pháp và thanh toán của nó (khoảng 208 €) là phải được thực hiện khi đến nơi bạn ở trường đại học ở Pháp.

Programs taught in:
Anh
Người Pháp

Trường này cũng cung cấp:

Khóa học

West Catholic University - Université Catholique de l’Ouest

Học tiếng Pháp ở Angers, ở trung tâm của Thung lũng Loire! Họ đến từ khắp mọi nơi trên thế giới (khoảng 60 quốc gia đại diện) và nghiên cứu trên một khuôn viên trường nằm ... [+]

Học tiếng Pháp ở Angers, ở trung tâm của Thung lũng Loire

Ở lại lâu dài / đào tạo / chương trình tailor-made thâm

Tạo ra vào năm 1947, CIDEF là trung tâm của Pháp như một ngoại ngữ tại Đại học Công giáo phương Tây (l'Université Catholique de l'Ouest), tại Angers, Pháp.

Với FLE nhãn qualité, khóa học CIDEF đón hơn 1.500 sinh viên và giáo viên mỗi năm. Họ đến từ khắp mọi nơi trên thế giới (khoảng 60 quốc gia đại diện) và nghiên cứu trên một khuôn viên trường nằm ở trung tâm thị trấn của Angers, 10 phút từ ga xe lửa. CIDEF là một phần của Khoa Nhân văn.... [-]

Pháp Angers
July 2019
Toàn thời gian
Tại trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh

Les étudiants parlent de l'UCO

IDCE DEF

Professionnal Science Master's in Environmental Management and Sustainable Development presentation

Remise de diplôme 2015

Le Pôle International de l'Université Catholique de l'Ouest.

UCO Angers - Catholic University of the West
Address
3, place André Leroy
49000 Angers, Pays de la Loire, Pháp
Trang web
UCO Laval - Catholic University of the West
Address
25 Rue du Mans, 53000 Laval, France
Laval, Pays de la Loire, Pháp
Trang web
Điện thoại
+33 2 43 64 36 64
Address
2 rue Saint-Stanislas 44000 Nantes, France
Nantes, Pays de la Loire, Pháp
UCO Bretagne Nord - Catholic University of the West
Address
Campus de la Tour d'Auvergne BP 90431 - 22204 - GUINGAMP, France
Guingamp, Brittany, Pháp
Trang web
Điện thoại
+33 2 96 44 46 46
UCO Bretagne Sud - Catholic University of the West
Address
Le Vincin, 56610 Arradon, France
56610 Vannes, Brittany, Pháp
Trang web
Điện thoại
+33 2 97 46 33 60
Address
Quartier de la mission Rue du Bon Pasteur Papeete
Pape'ete, Windward Islands, Pháp
Address
46 boulevard de la Trinité 97400 Saint-Denis (La Réunion)
Saint-Denis, Saint-Denis, Reunion (Pháp)