CAFA Wine School

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

CAFA Formations - Pháp cafa Rượu Trường Sommelier International giáo viên tư cách làm cha, là một viện nghiên cứu của rượu và đồ uống có cồn nếm chuyên nghiệp, được thành lập vào năm 1986, tọa lạc tại trung tâm thành phố Bordeaux ven sông thế kỷ quận Chartrons (từ một kể từ đó, các thương gia rượu vang Bordeaux nổi tiếng nhất của Pháp và nhiều vùng lân cận nằm ở đây). Chúng tôi hoan nghênh các sinh viên từ khắp nơi trên thế giới đến đây để tìm hiểu rượu yêu thích chuyên môn kỹ thuật nếm rượu vang, để hiểu được quá trình sản xuất rượu vang.

Bằng cách nghiên cứu ở đây, bạn cũng có thể trở thành ngành công nghiệp rượu vang ưu tú nhất thế giới: Dịch vụ rượu giám sát, nhà nhập khẩu rượu, nhà phân phối rượu vang, các nhà khai thác nhà hàng rượu vang tốt, chủ hầm, văn hóa rượu và chuyên gia giáo dục, người nếm rượu vang chuyên nghiệp, vv .

Rượu không chỉ là một nghệ thuật sống, mà còn là một niềm đam mê. giáo viên Đại Học, được ấp ủ và các chuyên gia nếm rượu vang niềm đam mê, phát huy đầy đủ các kỹ năng chuyên nghiệp của họ. Không chỉ làm họ có bằng tốt nghiệp cao nhất trong enology và nếm rượu vang trường, cũng tham gia vào công việc hoạt động trong lĩnh vực của ngành công nghiệp rượu vang trên thế giới.

30 năm qua, hàng ngàn cafa sinh viên trong đào tạo công nghệ sản xuất bia chuyên nghiệp và thực tập ở Pháp nhà máy rượu vang và nhà máy rượu vang, sản xuất rượu, hầm rượu liên quan đến thương mại. Thực hành bao gồm: thu hoạch nho, lên men rượu, công nghệ trồng trọt rượu, nếm chuyên nghiệp, tham gia triển lãm chuyên nghiệp trong ngành công nghiệp rượu, tổ chức nếm rượu, tham gia vào các hoạt động thương mại. Đã tiến hành một sự giàu có của thực hành sau khi học những kiến ​​thức của các vùng rượu vang trên toàn thế giới, Implantology, pha khoa học, phương pháp nếm chuyên nghiệp, tiếp thị và các khóa học chuyên nghiệp khác. Bước vào thế giới chuyên nghiệp trong học tập liên tục và thực hành, để trở thành chuyên gia.

cafa cũng có các món ăn Pháp và món tráng miệng học học tập chuyên nghiệp, ông đã có những đóng góp xuất sắc cho sự lây lan của ẩm thực Pháp. Rượu, món ăn Pháp, món tráng miệng là bản chất của văn hóa ẩm thực Pháp và nghệ thuật sống, cafa sẵn sàng ngang với bạn để giúp bạn thành công!

Địa điểm

Bêlarut

Address
108, Quai des Chartrons
33000 Bêlarut, Nouvelle-Aquitaine, Pháp