Đọc Mô tả chính thức

CAFA Formations - Pháp cafa Rượu Trường Sommelier International giáo viên tư cách làm cha, là một viện nghiên cứu của rượu và đồ uống có cồn nếm chuyên nghiệp, được thành lập vào năm 1986, tọa lạc tại trung tâm thành phố Bordeaux ven sông thế kỷ quận Chartrons (từ một kể từ đó, các thương gia rượu vang Bordeaux nổi tiếng nhất của Pháp và nhiều vùng lân cận nằm ở đây). Chúng tôi hoan nghênh các sinh viên từ khắp nơi trên thế giới đến đây để tìm hiểu rượu yêu thích chuyên môn kỹ thuật nếm rượu vang, để hiểu được quá trình sản xuất rượu vang.

Bằng cách nghiên cứu ở đây, bạn cũng có thể trở thành ngành công nghiệp rượu vang ưu tú nhất thế giới: Dịch vụ rượu giám sát, nhà nhập khẩu rượu, nhà phân phối rượu vang, các nhà khai thác nhà hàng rượu vang tốt, chủ hầm, văn hóa rượu và chuyên gia giáo dục, người nếm rượu vang chuyên nghiệp, vv .

Rượu không chỉ là một nghệ thuật sống, mà còn là một niềm đam mê. giáo viên Đại Học, được ấp ủ và các chuyên gia nếm rượu vang niềm đam mê, phát huy đầy đủ các kỹ năng chuyên nghiệp của họ. Không chỉ làm họ có bằng tốt nghiệp cao nhất trong enology và nếm rượu vang trường, cũng tham gia vào công việc hoạt động trong lĩnh vực của ngành công nghiệp rượu vang trên thế giới.

30 năm qua, hàng ngàn cafa sinh viên trong đào tạo công nghệ sản xuất bia chuyên nghiệp và thực tập ở Pháp nhà máy rượu vang và nhà máy rượu vang, sản xuất rượu, hầm rượu liên quan đến thương mại. Thực hành bao gồm: thu hoạch nho, lên men rượu, công nghệ trồng trọt rượu, nếm chuyên nghiệp, tham gia triển lãm chuyên nghiệp trong ngành công nghiệp rượu, tổ chức nếm rượu, tham gia vào các hoạt động thương mại. Đã tiến hành một sự giàu có của thực hành sau khi học những kiến ​​thức của các vùng rượu vang trên toàn thế giới, Implantology, pha khoa học, phương pháp nếm chuyên nghiệp, tiếp thị và các khóa học chuyên nghiệp khác. Bước vào thế giới chuyên nghiệp trong học tập liên tục và thực hành, để trở thành chuyên gia.

cafa cũng có các món ăn Pháp và món tráng miệng học học tập chuyên nghiệp, ông đã có những đóng góp xuất sắc cho sự lây lan của ẩm thực Pháp. Rượu, món ăn Pháp, món tráng miệng là bản chất của văn hóa ẩm thực Pháp và nghệ thuật sống, cafa sẵn sàng ngang với bạn để giúp bạn thành công!

Chương trình được giảng dạy bằng:
  • Anh
  • Người Pháp

Trường này cũng cung cấp:

Diploma

CAFA Wine School

CAFA Wine School Professional: - Đào tạo tiếng Pháp Rượu vang Pháp và rượu vang chuyên nghiệp Pháp và rượu vang chuyên nghiệp Công nghệ rượu vang và rượu vang chuyên nghi ... [+]

1. Nền tảng: rượu vang Pháp và Pháp / Pháp và Pháp

CAFA Wine School" src="https://cdn02.masterstudies.com/img/element_db/10/107264_1.jpg" alt="Wine Consultant Diploma - Conseiller en Sommellerie CAFA Wine School" />

[Khóa học tiền chuyên nghiệp: Ngôn ngữ Pháp và vùng rượu vang Pháp]Fran ç ais Langue Etrangère et Vins de Pháp

Khóa học rất phong phú về nội dung, không chỉ để học để cải thiện ngôn ngữ Pháp, mà còn để học các kiến thức cơ bản về rượu vang Pháp: Bordeaux, Burgundy, Alsace, Loire, Provence, Champagne và các vùng rượu vang Pháp khác; Bữa ăn với rượu vang. Cung cấp cơ hội thực tập: bạn có thể thực tập trong bốn kỳ thực tập tại các nhà máy rượu vang, cửa hàng, hầm rượu, nhà hàng, v.v. Chuẩn bị để vào Quốc gia Pháp Sommelier Sommelier Chứng nhận Conseiller en Sommmellerie.... [-]

Pháp Bordeaux
Tháng Chín 2019
Anh,Người Pháp
Toàn thời gian
Bán thời gian
9 tháng
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh

Cafa Formations sous titre Anglais

30 Ans Cafa Formations

Address
108, Quai des Chartrons
33000 Bordeaux, Nouvelle-Aquitaine, Pháp
Trang web