Read the Official Description

Được thành lập ở Paris vào năm 1895, Le Cordon Bleu đã trở thành một trong những tổ chức nổi bật nhất. Le Cordon Bleu cung cấp các chương trình đào tạo khác nhau, từ ẩm thực cho chương trình đại học trong thực phẩm và nước giải khát, khách sạn và du lịch.

Le Cordon Bleu cung cấp các chuyên gia ẩm thực tham vọng cơ hội để biến tham vọng của họ thành hiện thực. Sự tập trung vào các kỹ thuật làm chủ cung cấp cho sinh viên sự tự tin và kiến ​​thức để áp dụng những gì đã học được để bất kỳ phong cách ẩm thực. Sinh viên tốt nghiệp được nhận bằng tốt nghiệp được công nhận trên toàn thế giới, một hộ chiếu đối với cuộc sống mở cửa cho một sự nghiệp thành công.

Paris là sự lựa chọn lý tưởng cho vị trí nghiên cứu nghệ thuật và ẩm thực kỹ thuật, đảm bảo một trải nghiệm văn hóa khó quên ở thủ đô thế giới ẩm thực, thời trang và sang trọng. Louvre, tháp Eiffel, Notre Dame và Sacré Coeur tất cả các kết hợp trong làm nổi bật các di sản kiến ​​trúc phong phú và độc đáo của thành phố này của Light. Sản xuất nhà hát, hòa nhạc, sưu tập nghệ thuật, nhiếp ảnh và điêu khắc, triển lãm và các lễ hội địa phương thường xuyên và lễ hội tất cả các thiết lập cảnh Paris, với sự thu hút lãng mạn thêm thăm dò thị trường địa phương, các nhà sách, sân, quán cà phê, nhà hàng và đóng vai chính.

Các Bleu trường Cordon, nằm trên bờ trái của sông Seine ở Quận 15 nổi tiếng, là một tòa nhà 4 tầng với 2 phòng trình diễn và 3 phòng thực tế.

Lý do tốt để chọn Le Cordon Bleu Paris

Các thành phố của Paris, nơi sinh của Le Cordon Bleu, là một trong những thủ đô ẩm thực của thế giới. Thị trường mở không khí của nó, hộp đêm và boulangeries làm cho nó vị trí hoàn hảo để tìm hiểu về nghệ thuật ẩm thực và hấp thụ văn hóa của Pháp. Được thành lập vào năm 1895, Le Cordon Bleu Paris đã có hơn 100 năm kinh nghiệm trong đào tạo nghệ thuật ẩm thực. Giáo viên hướng dẫn đầu bếp đến từ nhiều nguồn gốc: một số đã được trao giải thưởng Michelin Stars, những người khác đã nhận được giải thưởng uy tín. Tất cả đều được dành riêng để dạy nghề của họ. Giảng dạy của chúng tôi phương pháp "đồng hồ, làm, học" được chuyển tải trong các cuộc biểu tình sau buổi thực hành giám sát bởi các đầu bếp của chúng tôi. Lớp trình diễn đều được giảng dạy bằng tiếng Pháp và dịch sang tiếng Anh. Các sinh viên tốt nhất có thể có được thực tập tại các cơ sở ở Paris, một kinh nghiệm làm việc quý báu đó sẽ tạo điều kiện theo đuổi nghề nghiệp trong tương lai. Học tại Le Cordon Bleu Paris sẽ cho phép bạn gặp gỡ những người từ khắp nơi trên thế giới; nơi có hơn 55 dân tộc được thể hiện mỗi nhiệm kỳ. Kể từ khi ra mắt, nhóm chúng tôi đã phát triển thành một tổ chức trên toàn thế giới với hơn 50 trường ở 23 quốc gia, giảng dạy hơn 20 000 sinh viên mỗi năm. Le Cordon Bleu quốc tế cung cấp các khóa học trong ẩm thực, khách sạn, du lịch và từ khởi đầu đến cấp MBA.

Programs taught in:
Anh
Người Pháp

Trường này cũng cung cấp:

Diploma

Le Cordon Bleu Paris

Các diplome de Patisserie Le Cordon Bleu cho sinh viên các chương trình nghiêm ngặt và toàn diện nhất trong các kỹ thuật Pastry cổ điển Pháp hiện nay. ... [+]

Pastry Diploma - Pastry cơ bản, trung cấp và các điều kiện Superior

Các Diplôme de Patisserie Le Cordon Bleu cho sinh viên các chương trình nghiêm ngặt và toàn diện nhất trong cổ điển Kỹ thuật Pastry Pháp có ngày hôm nay.

Các Diplôme de Patisserie được trao khi sinh viên đã hoàn thành các cấp độ cơ bản, trung cấp và cao cấp. Học sinh chỉ có thể đăng ký một cấp (ví dụ: cơ bản) và có thể tiếp tục để cấp độ khác sau này (trong một khung thời gian hạn chế). Ngay cả với kinh nghiệm chuyên môn trước đó, học sinh phải bắt đầu với cấp độ cơ bản trước khi truy cập cấp độ tiếp theo. ... [-]

Pháp Paris
September 2019
Toàn thời gian
9 tháng
Tại trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Le Cordon Bleu Paris

Phát triển bởi Le Cordon Bleu Paris, Boulangerie Diploma đào tạo các chuyên gia trong tương lai và các doanh nhân trong kỹ thuật BOULANGERIE cần thiết, cũng như xu hướng ... [+]

Phát triển bởi Le Cordon Bleu Paris, Boulangerie Diploma đào tạo các chuyên gia trong tương lai và các doanh nhân trong kỹ thuật BOULANGERIE cần thiết, cũng như xu hướng mới trong lĩnh vực này.

MỤC TIÊU CHƯƠNG TRÌNH

Chương trình này sẽ cung cấp cho sinh viên tất cả các kỹ năng cần thiết để làm việc trong một BOULANGERIE truyền thống hoặc trong một doanh nghiệp sản xuất ở Pháp hay ở nước ngoài. Trong các sinh viên chương trình:

Có được các kỹ thuật nguyên tắc sử dụng trong BOULANGERIE thủ công Tìm hiểu quá trình sản xuất và làm thế nào để làm việc trong một nhóm Có được một tiết mục của công thức nấu ăn BOULANGERIE truyền thống và hiện đại ... [-]
Pháp Paris
September 2019
Toàn thời gian
1 - 6 tháng
Tại trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Le Cordon Bleu Paris

Các diplome de Ẩm thực Le Cordon Bleu cho sinh viên các chương trình nghiêm ngặt và toàn diện nhất trong các kỹ thuật cổ điển Pháp ẩm thực hiện nay. ... [+]

Ẩm thực Diploma - A Trình độ chuyên môn Ẩm thực độc đáo

Các Diplôme de Cuisine Le Cordon Bleu cho sinh viên các chương trình nghiêm ngặt và toàn diện nhất trong cổ điển Kỹ thuật ẩm thực Pháp hiện nay. Các Diplôme de Cuisine được trao khi sinh viên đã hoàn thành các cấp độ cơ bản, trung cấp và cao cấp. Học sinh chỉ có thể đăng ký một cấp (ví dụ: cơ bản) và có thể tiếp tục để cấp độ khác sau này (trong một khung thời gian hạn chế). Ngay cả với trước đó Kinh nghiệm chuyên môn, Học sinh phải bắt đầu với cấp độ cơ bản trước khi truy cập cấp độ tiếp theo. ... [-]

Pháp Paris
September 2019
Toàn thời gian
9 tháng
Tại trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Le Cordon Bleu Paris

Khóa học toàn diện này cung cấp cho bạn khả năng để trở thành một chuyên gia về rượu vang và kiến ​​thức để hiểu làm thế nào các doanh nghiệp rượu vang hoạt động, mở cửa ... [+]

Chương trình Rượu và Quản lý

Chương trình diễn ra tại Paris, thủ đô nước Pháp của văn hóa, ẩm thực và nghệ thuật sống tốt. Vườn nho Pháp vẫn là một tài liệu tham khảo trên toàn thế giới, trở thành quốc gia lý tưởng cho các nghiên cứu về rượu sâu.

Khóa học toàn diện này cung cấp cho bạn khả năng để trở thành một chuyên gia về rượu vang và kiến ​​thức để hiểu làm thế nào các doanh nghiệp rượu vang hoạt động, mở cửa cho một nghề nghiệp trong cả rượu vang và ẩm thực.

Khóa học này cũng là lý tưởng cho những người xem xét một nghề nghiệp trong kinh doanh nhà hàng hoặc cho những người muốn trở thành một doanh nhân trong một doanh nghiệp liên quan đến rượu như một quầy rượu, cửa hàng rượu vang hoặc rượu vang nhập khẩu / xuất khẩu. ... [-]

Pháp Paris
September 2019
Toàn thời gian
10 tháng
Tại trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Le Cordon Bleu Paris

Khóa học bao gồm hướng dẫn trong cả hai lĩnh vực ẩm thực và bánh ngọt. Không một tổ chức ẩm thực khác cung cấp nhiều khóa học thực tế dưới sự giám sát đầu bếp. ... [+]

Le Grand diplome - Ẩm thực và Pastry Qualification

Le Grand diplome® là chương trình toàn diện nhất trong Giáo dục ẩm thực Pháp được cung cấp bởi Le Cordon Bleu. Khóa học bao gồm hướng dẫn trong cả hai ẩm thực và bánh ngọt kỷ luật. Không một tổ chức ẩm thực khác cung cấp nhiều khóa học thực tế dưới sự giám sát đầu bếp. Le Cordon Bleu là cam kết cung cấp sinh viên với toàn bộ phạm vi của kỹ thuật ẩm thực và phát triển sáng tạo của riêng mình và thể hiện nghệ thuật. Các khóa học này cung cấp một cơ hội để làm chủ Ẩm thực Pháp và kỹ thuật làm bánh mà sau đó có thể được áp dụng cho khác món ăn của thế giới. ... [-]

Pháp Paris
September 2019
Toàn thời gian
9 tháng
Tại trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh

Le Cordon Bleu Paris

Unveiling Le Cordon Bleu Paris new institute | Le Cordon Bleu Paris

Le Cordon Bleu Paris - arts culinaires et management hôtelier
Address
Le Cordon Bleu Paris 8, rue Léon Delhomme
75015 Paris, Île-de-France, Pháp
Trang web
Điện thoại
+33 1 85 65 15 00