Đọc Mô tả chính thức

Thế giới tốt hơn thông qua lãnh đạo tốt hơn

Chúng tôi cung cấp một môi trường học tập độc đáo và có tính dẫn điện, và một nền tảng đầy cảm hứng để trao đổi ý tưởng và kinh nghiệm. Chúng tôi cho phép sự nghiệp có ý nghĩa và tính di động hướng lên cho các chuyên gia có kinh nghiệm, giám đốc điều hành dày dặn và các nhà lãnh đạo tương lai.

Chúng tôi nhằm mục đích vượt quá mong đợi bằng cách tạo điều kiện cho các chuyển đổi tổ chức và tận dụng lợi thế cạnh tranh và cam kết đo lường tác động của các dịch vụ và giải pháp của chúng tôi cả trong ngắn hạn và dài hạn.

- Tiến sĩ Pekka Mattila, Giám đốc điều hành Tập đoàn, Aalto University Executive Education Ltd

Tác động của chúng tôi

Nhiệm vụ của chúng tôi là xây dựng một thế giới tốt đẹp hơn thông qua sự lãnh đạo tốt hơn. Chúng tôi đầu tiên và quan trọng nhất là do tác động mà chúng tôi có thể có thông qua các chương trình của chúng tôi - về người tham gia, tổ chức của họ, cộng đồng học thuật và xã hội nói chung.

Bạn sẽ được hưởng lợi từ các chương trình của chúng tôi, có tác động đến công việc của bạn, bản thân bạn như một nhà lãnh đạo, suy nghĩ của bạn, và tổ chức bạn là một phần của. Chúng tôi nuôi dưỡng và phát triển kiến ​​thức và kỹ năng của cá nhân và nuôi dưỡng sự tự tin. Bạn sẽ học cách nhận ra tiềm năng của riêng bạn và đạt được các công cụ để đạt được nó.

Bạn sẽ được hưởng lợi từ các thế mạnh của Đại học Aalto

Aalto University Executive Education khai thác những thế mạnh và kỷ luật độc đáo của Đại học Aalto: tinh thần kinh doanh và nội sinh, quản lý đổi mới, quản lý kinh doanh thiết kế và đổi mới quản lý được thúc đẩy bởi những tiến bộ công nghệ.

Thông qua sự hợp tác của chúng tôi với Đại học Aalto, chúng tôi mang đến một phương pháp đa ngành, kiến ​​thức mới nhất và các phương pháp học mới, sáng tạo cho sự phát triển của các chuyên gia và lãnh đạo, và cung cấp cho giảng viên Aalto các mạng lưới và cơ hội phát triển.

Các hoạt động của Aalto University Executive Education Ltd cung cấp một khoản thu nhập khá lớn cho cộng đồng đại học dưới các hình thức khác nhau như cổ tức, học phí và tiền thuê nhà. Năm 2017, tài chính của Aalto University Executive Education trong cộng đồng Aalto lên đến khoảng 3,1 triệu EUR (2,6 triệu EUR trong năm 2016).

Xếp hạng và công nhận chất lượng đảm bảo

Giám sát các công nhận và bảng xếp hạng khác nhau sẽ giúp bạn lựa chọn một chương trình và tổ chức đã trải qua sự giám sát chặt chẽ và được xác nhận là một trong những tổ chức chất lượng hàng đầu thế giới.

Là một phần của Đại học Aalto, chúng tôi tổ chức công nhận "Ba vương miện", ba chứng chỉ đại học kinh doanh được tôn trọng nhất, chỉ cấp cho 0,5% các trường kinh doanh trên thế giới: AACSB, AMBA và EQUIS.

Vào năm 2018, Aalto EE được xếp thứ 39 trong bảng xếp hạng thế giới về các trường kinh doanh cung cấp giáo dục điều hành. Do đó, chúng tôi nằm trong top 1% các nhà cung cấp giáo dục điều hành hàng đầu thế giới. Điều này đóng vai trò như một sự đảm bảo chất lượng cao cho tổ chức của bạn.

Aalto EE và Đại học Aalto được bao gồm trong một loạt các bảng xếp hạng đại học mỗi năm. Điều quan trọng nhất trong số này là các danh sách khác nhau của Financial Times; Xếp hạng trường kinh doanh châu Âu, Xếp hạng giáo dục điều hành và Xếp hạng MBA điều hành.

Khoa học và trường đại học đối tác

Chúng tôi liên kết các hoạt động hàng ngày và nghiên cứu đa ngành với sự giúp đỡ của hơn 800 giáo sư và chuyên gia trên toàn cầu. Trong Aalto EE, bạn sẽ được truyền cảm hứng từ các giáo sư đặc biệt từ Đại học Aalto, nhân viên của chúng tôi và giảng viên thỉnh giảng. Ngoài trình độ học vấn, cả hai đều là giáo viên xuất sắc và có kinh nghiệm đáng kể với các nhà quản lý cấp cao trong các tổ chức quốc tế và đưa nghiên cứu mới nhất được chuyển đổi sang các mô hình và khuôn khổ sâu sắc mà người tham gia có thể sử dụng.

Chương trình được giảng dạy bằng:
Anh

Trường này cũng cung cấp:

Graduate Diploma

Aalto University Executive Education

Văn bằng tốt nghiệp trong công nghệ trang bị cho các nhà hoạch định cấp cao với các kỹ năng và năng lực cần thiết để sử dụng công nghệ mới, chẳng hạn như trí tuệ nhân tạo ... [+]

Nắm bắt giá trị của các công nghệ mới

Văn bằng tốt nghiệp trong công nghệ trang bị cho các nhà hoạch định cấp cao với các kỹ năng và năng lực cần thiết để sử dụng công nghệ mới, chẳng hạn như trí tuệ nhân tạo, blockchain và robot, để thúc đẩy tăng trưởng của tổ chức.

Chương trình cung cấp cho bạn cơ hội để đi sâu vào các công nghệ mới thông qua các ứng dụng thực tế và hiểu rõ hơn về thực tiễn, cơ hội và ý nghĩa của việc sử dụng các công nghệ này đang chuyển đổi môi trường kinh doanh của bạn.

Bằng cách tham gia chương trình, bạn cũng sẽ được trang bị tốt hơn cho các nhóm hàng đầu làm việc với công nghệ và có thể dẫn dắt đổi mới tốt hơn trong công ty của bạn ngay bây giờ và trong tương lai.... [-]

Phần Lan Helsinki
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
1 năm
Học tại trường kết hợp trực tuyến
Đọc thêm bằng tiếng Anh

Khóa học

Aalto University Executive Education

Game Executive khám phá vũ trụ trò chơi và chuẩn bị cho bạn để đối phó với những thách thức toàn cầu về quản lý và xây dựng một doanh nghiệp thành công. Chương trình cung ... [+]

Nơi vũ trụ của trò chơi gặp gỡ anh hùng toàn cầu - với John Romero như một vị khách VIP.

Game Executive khám phá vũ trụ trò chơi và chuẩn bị cho bạn để đối phó với những thách thức toàn cầu về quản lý và xây dựng một doanh nghiệp thành công. Chương trình cung cấp cho bạn một cơ hội để thúc đẩy các kết nối có ý nghĩa với các chuyên gia, đồng nghiệp và các đối tác tiềm năng trong ngành công nghiệp trò chơi. Đây là một trại khởi động 6 ngày duy nhất, siêu chuyên sâu nhưng cực kỳ có lợi cho các cá nhân và công ty - lớn hay nhỏ - tìm kiếm các cơ hội phát triển và phát triển cao.... [-]

Phần Lan Helsinki
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
6 ngày
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Aalto University Executive Education

Trong một môi trường kinh doanh cạnh tranh cao, khả năng tạo ra các kết quả tốt nhất có thể trong cài đặt thương lượng sẽ quyết định sự thành công của doanh nghiệp bạn. ... [+]

Tạo kết quả thành công trong đàm phán thương mại

Trong một môi trường kinh doanh cạnh tranh cao, khả năng tạo ra các kết quả tốt nhất có thể trong cài đặt thương lượng sẽ quyết định sự thành công của doanh nghiệp bạn. Bất kể vai trò hiện tại của bạn, các nhà đàm phán tốt nhất có thể ảnh hưởng chiến lược đến người chơi khác, hiểu mọi góc độ trong khi đảm bảo các thỏa thuận mạnh mẽ và xây dựng các mối quan hệ chuyên nghiệp trong quá trình này.

Chương trình Kỹ năng đàm phán này là một chương trình thực tế, thực hành và có hiệu quả trong hai ngày, cung cấp cho bạn trải nghiệm chuyên sâu được hỗ trợ bởi các hoạt động kinh doanh mới nhất và nghiên cứu điển hình để mang lại các kỹ năng đàm phán và thuyết phục của bạn lên cấp độ tiếp theo.... [-]

Phần Lan Helsinki
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
2 ngày
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Aalto University Executive Education

Tư duy thiết kế cho đổi mới kinh doanh là một chương trình chuyên sâu sẽ cung cấp cho bạn các kỹ năng để thiết kế các giải pháp mới tạo ra giá trị cho khách hàng và doanh ... [+]

Từ ý tưởng đến thị trường - Hãy đổi mới sang cấp độ tiếp theo với tư duy thiết kế

Tư duy thiết kế cho đổi mới kinh doanh là một chương trình chuyên sâu sẽ cung cấp cho bạn các kỹ năng để thiết kế các giải pháp mới tạo ra giá trị cho khách hàng và doanh nghiệp của bạn. Chương trình 7 ngày này bao gồm tất cả các giai đoạn quan trọng của sự đổi mới từ ý tưởng đến mục nhập thị trường.

Bạn sẽ khám phá và hiểu khuôn khổ Tư duy thiết kế, xem nó trong hành động và tìm hiểu cách áp dụng thực tế nó cho các mô hình kinh doanh trong tổ chức của bạn.... [-]

Phần Lan Helsinki Tây Ban Nha Barcelona
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
7 ngày
Học tại trường kết hợp trực tuyến
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Address
Mechelininkatu 3 C
00100 Helsinki, Phần Lan