Aeropole Flight Training

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Aeropole

về Aeropole

Aeropole là một học viện bay cao cấp được thành lập vào năm 2010. Chúng tôi là chuyên gia trong đào tạo phi công cho máy bay kỹ thuật tiên tiến. Chúng tôi hoạt động một hạm đội của Kim cương hiện đại với Helsinki-Malmi, Phần Lan, là cơ sở chính của chúng tôi. tổ chức chấp thuận của chúng tôi với các giảng có trình độ cao và giàu kinh nghiệm có sẵn và sẵn sàng để meed nhu cầu cụ thể của bạn, cho dù bạn là người mới đến hàng không hoặc một phi công hãng hàng không.

Mục tiêu của chúng tôi

Chúng tôi ở Aeropole có đam mê về cung cấp cho bạn với các chuyến bay huấn luyện tuyệt vời. Mục đích của chúng tôi là trở thành số một trường bay ở Phần Lan về chất lượng. lời hứa của chúng tôi cho bạn là để cung cấp chất lượng cao phục vụ khách hàng, đào tạo, trang thiết bị và nhân sự.

1. Dịch vụ khách hàng hoàn hảo

Chúng tôi sẽ chỉ làm cho những lời hứa mà chúng ta có thể giữ. Điều này có nghĩa to-the-điểm và các thoả thuận đào tạo công bằng, dễ hiểu giá cả và giao tiếp cởi mở khi mọi thứ thay đổi. lịch trình đào tạo được những người phù hợp với nhu cầu của bạn, có thể là trong giờ làm việc bình thường hoặc buổi tối và cuối tuần.

2. Chất lượng đào tạo

Chúng tôi có một cách tiếp cận rất sư phạm để đào tạo. Chúng tôi không ở đây để thể hiện kỹ năng bay của chúng tôi hoặc có kinh nghiệm, nhưng để đào tạo sinh viên của chúng tôi là phi công an toàn và tự tin, cho dù mục tiêu bay của họ là chuyên nghiệp hay để giải trí. Chúng tôi đã đưa ra một cách tiếp cận mới với một hệ thống đào tạo và chất lượng chưa từng thấy trong bất kỳ trường bay Phần Lan khác trước. phương pháp giảng dạy của chúng tôi đang cố gắng và thử nghiệm hệ thống đẳng cấp thế giới, mà chúng đã thích nghi và cải thiện hơn nữa khi cho môi trường Bắc Âu địa phương - và họ thực hiện đầy đủ và vượt quá quy định hàng không châu Âu.

3. máy bay hiện đại

Của chúng tôi máy bay là nhà nước-of-the-nghệ thuật, hoàn hảo cho việc đào tạo và có một hồ sơ an toàn cực kỳ tốt (trên thực tế, là tốt nhất trong ngành.) Chúng tôi dám khẳng định để vận hành đội tàu đào tạo mới nhất và hiện đại nhất ở Phần Lan trong thể loại giá của chúng tôi . Tất cả các sinh viên của chúng tôi được khuyến khích đào tạo trên máy bay kính buồng lái, và chúng tôi cũng dạy về nhạc cụ truyền thống, để cung cấp cho sinh viên của chúng tôi tất cả các kỹ năng mà họ cần.

4. Hướng dẫn chuyên môn và tài năng

giáo viên hướng dẫn của chúng tôi có hàng trăm, nếu không phải hàng ngàn giờ kinh nghiệm như hướng dẫn và phần lớn có hãng hàng không hoặc điều lệ kinh nghiệm bay. Chúng được với chúng tôi vì họ tìm thấy hướng dẫn bổ ích và có đam mê về chất lượng - không chỉ để đồng hồ lên giờ chuyến bay. Điều đó nói rằng, chất lượng của hướng dẫn không nghỉ ngơi trên vai cá nhân của giảng viên, nhưng được nuôi dưỡng bằng phương pháp tiếp cận của chúng tôi để chất lượng trong tổ chức và học tập của chúng tôi.

Chúng tôi tin rằng cách duy nhất để ở trên đầu là để nhận ra thực tế rằng chúng tôi là tất cả trên một cuộc hành trình bất tận của học tập - xuất sắc đến qua sự kiên trì và cải tiến liên tục. Đừng để nỗi ám ảnh này của chúng ta khiến bạn thưởng thức những gì bạn đang về để trải nghiệm với chúng tôi: sự phấn khích và vui vẻ là một phần không thể tách rời của máy bay, cho dù bạn là một phi công tư nhân tham vọng hoặc bắt đầu một sự nghiệp mới và bổ ích trong ngành hàng không. Hãy để chúng tôi hướng dẫn các bạn những kinh nghiệm một cách an toàn!

Chúng ta là ai?

Chúng tôi là hàng không và kinh doanh chuyên nghiệp với nền bổ sung: phi công hãng hàng không và điều lệ, hướng dẫn nghề nghiệp, kỹ sư máy bay, các nhà quản lý kinh doanh, và các doanh nhân. Chúng tôi rất nản lòng với việc thiếu một trường bay thực sự quan tâm đến việc học tập của học sinh và phục vụ khách hàng, vì vậy chúng tôi thành lập một. Chúng tôi có thể không phải trường bay giá rẻ nhất xung quanh, nhưng chúng tôi chắc chắn phấn đấu để ở lại là tốt nhất!

Approvals

  • EASA ATO Chứng FI.ATO.2016 - Phần Lan CAA chấp thuận cho tất cả các khóa học dưới một Tổ chức Đào tạo phê duyệt (ATO) thuộc Cơ quan An toàn Hàng không châu Âu (EASA) Quy tắc này.

Địa điểm

Helsinki

Aeropole Oy (Flight Training) at Helsinki-Malmi, EFHF

Address
Helsinki-Malmi Airport Main terminal
00700 Helsinki, Phần Lan
Điện thoại
+358 9 56274600