Akatem Learning

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Thế giới thực học tập vì một tương lai tốt đẹp hơn

Akatem Learning cung cấp việc học cho các nhà thiết kế trong tương lai, những người muốn thay đổi thế giới của họ và biết rằng thiết kế có thể là một lực lượng mạnh mẽ.

Chúng tôi tin vào việc học bằng cách làm; Không giống như các trường khác, chúng tôi không yêu cầu bạn ngồi trong một lý thuyết học tập trong lớp trong 10 tuần; trở nên thành thạo mất nhiều hơn chỉ học trên lớp.

Trong các khóa học của chúng tôi, bạn sẽ áp dụng các kỹ năng bạn học được cho các dự án thực tế để bạn có được kinh nghiệm thực tế giải quyết các vấn đề quan trọng đối với mọi người. Khi bạn học với chúng tôi, chúng tôi sẽ không chỉ cung cấp cho bạn một nền giáo dục vững chắc về thiết kế, mà còn hiểu biết sâu sắc về cách mà khách hàng của bạn nghĩ.


Học trong lòng thiết kế. Phần Lan.

Phần Lan nổi tiếng về di sản thiết kế và chăm sóc cộng đồng, vì vậy đây là nơi tuyệt vời để khởi động sự nghiệp rực rỡ của bạn trong thiết kế và bắt đầu tạo nên sự khác biệt cho thế giới của bạn! Tất cả các khóa học của chúng tôi được trình bày bằng tiếng Anh để đảm bảo khả năng tiếp cận tối đa cho người học từ khắp nơi trên thế giới.

Các học viên, không chỉ là giáo viên

Giáo viên hướng dẫn của chúng tôi không chỉ đơn thuần là dạy lý thuyết; mỗi người đều có nhiều kinh nghiệm trong nghề nghiệp cả ở Phần Lan và nước ngoài và là những học viên tích cực thay vì chỉ là giáo viên toàn thời gian. Trọng tâm của chúng tôi luôn tập trung vào khả năng thực tế hơn là lý thuyết để bạn hoàn thành khóa học của mình với khả năng làm việc trong thế giới thực.

Kinh doanh thiết kế

Thiết kế không bao giờ xảy ra trong chân không; cung cấp cho bạn một nền giáo dục thiết kế thực tế có nghĩa là dạy cho bạn cách kinh doanh của thiết kế hoạt động. Vào thời điểm bạn hoàn thành khóa học, bạn sẽ hiểu cách các nhà thiết kế tương tác với nhà phát triển, người quản lý và nhân viên tổ chức khác và cách thiết kế ảnh hưởng đến quá trình và rủi ro.

109807_helsinki-finland-view-of-pohjoisranta-street-N2H5PA7-01.jpg

Hơn một khóa học

Khi bạn tham gia khóa Akatem Learning , bạn sẽ nhận được nhiều hơn một chỗ ngồi trong lớp học; làm việc trên các dự án thực tế có nghĩa là bạn có cơ hội xây dựng danh mục đầu tư của mình ngay từ ngày đầu và làm việc để giải quyết các vấn đề cả trong nhóm và của chính bạn. Bạn cũng sẽ học cách truyền đạt quyết định thiết kế cho người kinh doanh và người không thiết kế


Xây dựng sự nghiệp của bạn

Một khóa học chuyên nghiệp sẽ giúp thúc đẩy sự nghiệp của bạn. Kết nối với những người trong ngành trong các sự kiện và hội thảo ngoại khóa của chúng tôi và được tiếp cận với tư vấn xây dựng nghề nghiệp miễn phí để giúp bạn định vị danh mục đầu tư của bạn, xây dựng một bản lý lịch tuyệt đẹp, xây dựng thương hiệu chuyên nghiệp của bạn và phỏng vấn! Và khi bạn đang làm việc, hãy là một phần của cộng đồng AkHR thông qua những lời mời miễn phí đến các buổi hội thảo và buổi tối kết nối mạng đang diễn ra của chúng tôi.


Một loạt các lựa chọn học tập

Bạn không cần phải đến trường đại học để có được một nền giáo dục tuyệt vời. Akatem Learning cung cấp một loạt các định dạng khóa học cho những người học muốn học toàn thời gian, bán thời gian, vào buổi tối hoặc thậm chí vào cuối tuần. Tại sao việc học của bạn không phù hợp với cuộc sống của bạn?

Học dễ tiếp cận

Ước mơ của bạn về việc tạo ra sự khác biệt không nên bị cản trở bởi chi phí học tập cao hơn. Chúng tôi cung cấp cho sinh viên chọn lọc truy cập vào chương trình AkHR Foundation; một sáng kiến được thiết kế để cung cấp cho các ứng viên có hoàn cảnh khó khăn truy cập vào các khóa học của chúng tôi để giảm chi phí hoặc học bổng toàn phần. Hỏi thông tin để biết thêm thông tin.

Địa điểm

Helsinki

Address
Mannerheimintie 20B
Helsinki, Phần Lan

Các chương trình

Hiện tại không có chương trình để hiển thị

Vui lòng tinh chỉnh tìm kiếm ở trên, hãy kiểm tra loại phổ biến của chúng tôi dưới đây hoặc thực hiện tìm kiếm từ khóa.


... or simply by choosing your degree: