GiMara Oy

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Gimara được thành lập bởi Raisa và Marja, hai giáo viên tiếng Phần Lan đủ điều kiện và có kinh nghiệm, năm 2015. Họ đang làm việc trong một dự án thiết lập việc đào tạo ngôn ngữ trực tuyến cho những người nhập cư sống ở các vùng hẻo lánh của Phần Lan. Chẳng bao lâu họ nhận thấy rằng với các phương pháp phù hợp, học tập trực tuyến có thể hiệu quả hơn so với học tập truyền thống. Hiện tại Gimara cung cấp các khóa học tiếng Phần Lan và tiếng Anh.

Snowmobiles trong chuyển động. Lapland, Phần Lan.

Chúng tôi là một công ty nhỏ muốn cung cấp cơ hội bình đẳng cho mọi người trên thế giới học một ngôn ngữ, bất kể nền tảng, giới tính, tín ngưỡng hay địa vị xã hội.

Các bài học của chúng tôi là vui vẻ và hiệu quả, và đặc biệt hữu ích cho những người quá bận rộn để tham gia các lớp học bình thường, hoặc những người tìm thấy nó nếu không khó khăn để đến lớp. Một giáo viên bản ngữ chỉ cần một cú nhấp chuột!

một bảng phấn với câu hỏi puhutko suomea, bạn có nói tiếng Phần Lan không? viết bằng tiếng Phần Lan, một nồi với bút chì, một số sách và cờ của Phần Lan, trên một bàn gỗ

Địa điểm

Phần Lan trực tuyến

Address
Tenavankatu 2, 15170 Lahti, Finland
15170 Phần Lan trực tuyến, Phần Lan

Các chương trình

Trường này cũng cung cấp: