B&D English School

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

B

TrÆ°á»ng chúng tôi sá» hữu má»t tòa nhà 3 tầng vá»i má»t tầng mái á» Agan-an, Sibulan. Äó là má»t nÆ¡i rất gần khu vá»±c sân bay. NÆ¡i này Äược bao quanh bá»i nhiá»u khu nghá» dưỡng xếp dá»c theo bãi biá»n xinh Äẹp của nó. Sân bay chính của Negros Oriental, Sân bay Dumaguete, nằm á» Äây. Ngoài ra, có cảng biá»n Sibulan nằm á» trung tâm thá» trấn. Má»t chuyến Äi dài hÆ¡n 40 phút Äến Äảo Cebu Äược thá»±c hiá»n bằng cách sá»­ dụng ba loại tàu biá»n, cho dù bằng sà lan, thuyá»n bÆ¡m hay nghá» thủ công nhanh. Ngẫu nhiên, nó là Äô thá» Äầu tiên bên cạnh thành phá» Dumaguete, vì vậy không có gì phải lo lắng, vì sau này là rất dá» tiếp cận vá»i ngÆ°á»i dân

Chúng tôi là má»t tá» chức Äược chính phủ Philippines công nhận cho viá»c há»c tiếng Anh nhÆ° má»t ngôn ngữ thứ hai (ESL). ChÆ°Æ¡ng trình há»c tiếng Anh của trÆ°á»ng chúng tôi Äã Äược chấp thuận bá»i CÆ¡ quan Giáo dục Kỹ thuật và Phát triá»n Kỹ nÄng (TESDA) và Äược Cục Xuất nhập cảnh, Philippines công nhận.

B

Giáo viên trong trÆ°á»ng của chúng tôi là những ngÆ°á»i qua lại có trình Äá» cao, Äược Äào tạo bài bản và có bằng cấp. Ngoài ra, chúng tôi có má»t danh sách các giáo viên ESL Äược TESDA công nhận Äá» giúp sinh viên nâng cao kỹ nÄng giao tiếp tiếng Anh của mình. HÆ¡n nữa, chúng tôi là má»t trong những trÆ°á»ng cung cấp chÆ°Æ¡ng trình há»c tiếng Anh vá»i chi phí thấp trong má»t môi trÆ°á»ng thuận tiá»n và thoải mái. Do Äó, giáo dục xuất sắc Äược Äảm bảo.

Cơ sỠvật chất

B

2 lá»p há»c man-to-man - các phòng há»c rá»ng rãi, thông gió tá»t vá»i các thiết bá» Äiá»u hòa không khí riêng và ánh sáng tá»t, nÆ¡i há»c sinh có thá» há»c tiếng Anh mà không bá» xao lãng.

2 lá»p há»c nhóm - các phòng há»c thông thoáng, rá»ng rãi hÆ¡n vá»i các thiết bá» Äiá»u hòa không khí riêng lẻ, ánh sáng tá»t và tài liá»u giáo dục.

VÄn phòng - má»t phòng cho ngÆ°á»i quản lý và nhân viên vÄn phòng Äá» phục vụ các má»i quan tâm của há»c sinh và giáo viên.

Phòng Giáo viên / Phòng Giáo viên - phòng dành cho giáo viên Äá» chuẩn bá» bài há»c, xác thá»±c há» sÆ¡ của há»c sinh và xây dá»±ng các Äánh giá.

16 Phòng ngủ tập thá» - 5 phòng riêng, 5 phòng 2 ngÆ°á»i, 6 phòng 4 ngÆ°á»i (không có ti vi), phòng thoáng mát, rá»ng rãi vá»i máy lạnh, truyá»n hình cáp cho phòng riêng và 2 ngÆ°á»i và vòi sen nóng và lạnh ÄÆ¡n, Äôi và nhiá»u phòng.

* Sinh viên nam và nữ có phòng riêng.

1 Kids 'Play Room - má»t cÆ¡ sá» Äược thiết kế cho các gia Äình có trẻ em, nÆ¡i há» có thá» chÆ¡i và tận hÆ°á»ng các hoạt Äá»ng vÆ°á»n Æ°Æ¡m.

ThÆ° viá»n / Khu vá»±c nghiên cứu - má»t cÆ¡ sá» có tài nguyên há»c tập cho sinh viên và giáo viên sá»­ dụng trong thá»i gian rảnh rá»i của há» Äá» tá»± há»c và các mục Äích há»c thuật khác

Phòng tập thá» dục - Chúng tôi có máy chạy bá» (máy chạy), bóng cân bằng, quả tạ, Äẩy Äứng vv cho những sinh viên sẵn sàng cải thiá»n và duy trì sức khá»e thá» chất của há».

Roof Deck - má»t không gian má» vá»i má»t bầu không khí tÆ°Æ¡i má»i cho các sá»± kiá»n của trÆ°á»ng và các hoạt Äá»ng ngoại khóa khác.

Khu vá»±c giặt ủi - má»t khu vá»±c cụ thá» á» tầng mái cho nhân viên vá» sinh Äá» giặt và giặt quần áo của há»c sinh và trang phục của trÆ°á»ng há»c

Nhà bếp và phòng Än - má»t khu vá»±c Äược duy trì tá»t cho sinh viên Äá» chuẩn bá» bữa Än xa hoa và Äược phục vụ bá»i Äá»i ngÅ© nhân viên nhà bếp.

Khu vá»±c Äậu xe - má»t không gian rá»ng dành riêng cho trÆ°á»ng há»c và xe khách hàng.

Chắc chắn, có má»t nhân viên bảo vá» 24/7 Äang làm nhiá»m vụ, Äảm bảo sá»± an toàn của há»c sinh và cÆ¡ sá» trÆ°á»ng há»c. Cuá»i cùng, Trụ sá» Tá»nh Negros Oriental của Cảnh sát Quá»c gia Philippines (PNP) chá» cách B vài mét

Địa điểm

Dumaguete

Address
PUROK 1, AGAN AN, SIBULAN, NEGROS ORIENTAL AGAN AN SIBULAN, NEGROS ORIENTAL
6201 Dumaguete, Trung Visayas, Philippines