B&D English School

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

B

Trường chúng tôi sở hữu một tòa nhà 3 tầng với một tầng mái ở Agan-an, Sibulan. Đó là một nơi rất gần khu vực sân bay. Nơi này được bao quanh bởi nhiều khu nghỉ dưỡng xếp dọc theo bãi biển xinh đẹp của nó. Sân bay chính của Negros Oriental, Sân bay Dumaguete, nằm ở đây. Ngoài ra, có cảng biển Sibulan nằm ở trung tâm thị trấn. Một chuyến đi dài hơn 40 phút đến đảo Cebu được thực hiện bằng cách sử dụng ba loại tàu biển, cho dù bằng sà lan, thuyền bơm hay nghề thủ công nhanh. Ngẫu nhiên, nó là đô thị đầu tiên bên cạnh thành phố Dumaguete, vì vậy không có gì phải lo lắng, vì sau này là rất dễ tiếp cận với người dân

Chúng tôi là một tổ chức được chính phủ Philippines công nhận cho việc học tiếng Anh như một ngôn ngữ thứ hai (ESL). Chương trình học tiếng Anh của trường chúng tôi đã được chấp thuận bởi Cơ quan Giáo dục Kỹ thuật và Phát triển Kỹ năng (TESDA) và được Cục Xuất nhập cảnh, Philippines công nhận.

B

Giáo viên trong trường của chúng tôi là những người qua lại có trình độ cao, được đào tạo bài bản và có bằng cấp. Ngoài ra, chúng tôi có một danh sách các giáo viên ESL được TESDA công nhận để giúp sinh viên nâng cao kỹ năng giao tiếp tiếng Anh của mình. Hơn nữa, chúng tôi là một trong những trường cung cấp chương trình học tiếng Anh với chi phí thấp trong một môi trường thuận tiện và thoải mái. Do đó, giáo dục xuất sắc được đảm bảo.

Cơ sở vật chất

B

2 lớp học man-to-man - các phòng học rộng rãi, thông gió tốt với các thiết bị điều hòa không khí riêng và ánh sáng tốt, nơi học sinh có thể học tiếng Anh mà không bị xao lãng.

2 lớp học nhóm - các phòng học thông thoáng, rộng rãi hơn với các thiết bị điều hòa không khí riêng lẻ, ánh sáng tốt và tài liệu giáo dục.

Văn phòng - một phòng cho người quản lý và nhân viên văn phòng để phục vụ các mối quan tâm của học sinh và giáo viên.

Phòng Giáo viên / Phòng Giáo viên - phòng dành cho giáo viên để chuẩn bị bài học, xác thực hồ sơ của học sinh và xây dựng các đánh giá.

16 Phòng ngủ tập thể - 5 phòng riêng, 5 phòng 2 người, 6 phòng 4 người (không có ti vi), phòng thoáng mát, rộng rãi với máy lạnh, truyền hình cáp cho phòng riêng và 2 người và vòi sen nóng và lạnh đơn, đôi và nhiều phòng.

* Sinh viên nam và nữ có phòng riêng.

1 Kids 'Play Room - một cơ sở được thiết kế cho các gia đình có trẻ em, nơi họ có thể chơi và tận hưởng các hoạt động vườn ươm.

Thư viện / Khu vực nghiên cứu - một cơ sở có tài nguyên học tập cho sinh viên và giáo viên sử dụng trong thời gian rảnh rỗi của họ để tự học và các mục đích học thuật khác

Phòng tập thể dục - Chúng tôi có máy chạy bộ (máy chạy), bóng cân bằng, quả tạ, đẩy đứng vv cho những sinh viên sẵn sàng cải thiện và duy trì sức khỏe thể chất của họ.

Roof Deck - một không gian mở với một bầu không khí tươi mới cho các sự kiện của trường và các hoạt động ngoại khóa khác.

Khu vực giặt ủi - một khu vực cụ thể ở tầng mái cho nhân viên vệ sinh để giặt và giặt quần áo của học sinh và trang phục của trường học

Nhà bếp và phòng ăn - một khu vực được duy trì tốt cho sinh viên để chuẩn bị bữa ăn xa hoa và được phục vụ bởi đội ngũ nhân viên nhà bếp.

Khu vực đậu xe - một không gian rộng dành riêng cho trường học và xe khách hàng.

Chắc chắn, có một nhân viên bảo vệ 24/7 đang làm nhiệm vụ, đảm bảo sự an toàn của học sinh và cơ sở trường học. Cuối cùng, Trụ sở Tỉnh Negros Oriental của Cảnh sát Quốc gia Philippines (PNP) chỉ cách B vài mét

Địa điểm

Dumaguete

Address
PUROK 1, AGAN AN, SIBULAN, NEGROS ORIENTAL


AGAN AN SIBULAN, NEGROS ORIENTAL

6201 Dumaguete, Trung Visayas, Philippines