Đọc Mô tả chính thức

Thiên đường Tiếng Anh là một gia đình người Canada sở hữu trung tâm Anh ngữ cung cấp các khóa học tiếng Anh tại Philippines trên đảo Boracay. Nó được thành lập vào năm 2005 và đã phát triển với một tốc độ nhanh chóng kể từ khi ra đời. Học sinh đến từ hơn 50 quốc gia đã tham dự chương trình của chúng tôi và nhiều hơn nữa tiếp tục tham gia mỗi năm. Chúng tôi tin chắc rằng với các giáo viên người Canada, Anh và Mỹ của chúng tôi, chúng tôi cung cấp khóa học tiếng Anh tốt hơn cho sinh viên của chúng tôi tại một mức giá thấp hơn so với bất kỳ trường ngôn ngữ khác ở Canada, Úc hoặc Mỹ, và ở một mức độ giáo dục cao hơn so với bất kỳ trường ngôn ngữ trong Philippines.

Chúng tôi là một trường được công nhận với Cục xuất nhập cảnh, Hiệp hội công nhận trường học ở Philippines và đang liên kết với Hội đồng Anh và Ascentis. Thiên đường tiếng Anh là tự hào đã được trao giải thưởng Choice 2013 sinh viên của LanguageBookings.com và hài lòng khách hàng giải thưởng xuất sắc của LanguageCourse.net.

Theo các khoá học tiếng Anh tại Philippines đặc biệt là trên một hòn đảo nhiệt đới làm cho chúng ta như không có trường ngôn ngữ khác bất cứ nơi nào khác trên thế giới. Sự hiện diện của một cộng đồng quốc tế mạnh mẽ và nhiều lựa chọn các hoạt động ngoài trường thú vị bổ sung đẩy chúng tôi hướng tới niềm vui trong học tập trong một vị trí đã được xếp hạng đảo tốt nhất của thế giới vào năm 2012, và bình chọn bãi biển châu Á tốt nhất thế giới trong năm 2013.

Tương lai

Thiên đường Anh tiến hành lựa chọn một cách cẩn thận các khóa học tiếng Anh với chủ đề chất lượng trong thời gian thực và cuộc sống thực. Chúng tôi thiết lập giai đoạn cho bạn để tìm hiểu hôm nay, bạn đang chuẩn bị để sử dụng ngôn ngữ tiếng Anh mới của bạn khi bạn rời khỏi lớp học. Thiên đường tiếng Anh có nhiều cơ hội để bạn học tập tại: lớp học nhóm, hướng dẫn một ngày-một, thủy thể thao, chương trình văn nghệ và các hoạt động trong nhà và ngoài trời. Sử dụng các kỹ năng ngôn ngữ mà bạn học trong lớp học khi gặp gỡ mọi người từ nhiều nước cùng một ngày!

gia đình

Thiên đường tiếng Anh cung cấp các khóa học tiếng Anh trong một môi trường gia đình như thế nào. Chúng tôi chăm sóc cho sinh viên của chúng tôi như một gia đình. Cảm thấy thoải mái trong sự hiện diện của các quản trị viên, giáo viên và nhân viên hỗ trợ cung cấp dịch vụ tuyệt vời để bổ sung kinh nghiệm học tập của bạn. Chúng tôi đảm bảo với bạn học tập trong một môi trường công bằng, vững chắc và thân thiện.

Người bạn

Thiên đường tiếng Anh cung cấp các khóa học tiếng Anh mà thúc đẩy học tập hợp tác. Tăng học tập của bạn không chỉ bằng cách nghe những bài học hoặc trả lời các bài tập sách mà còn bằng cách thiết lập mối quan hệ thông qua các lớp học và tương tác xã hội với các bạn cùng lớp và cố vấn của bạn. Kết bạn mới từ khắp nơi trên thế giới trong một trong những nơi quyến rũ nhất trên trái đất!

vui vẻ

Thiên đường tiếng Anh kết hợp niềm vui trong học tập. vị trí của chúng tôi cho phép chúng tôi cung cấp môi trường tốt nhất có lợi cho việc học tập, nơi các kỹ năng ngôn ngữ được mua lại và cải thiện cuộc phiêu lưu đảo nhiệt đới và các hoạt động liên văn hóa bổ sung đầy đủ quá trình học tập. In Paradise tiếng Anh, khóa học tiếng Anh không bao giờ nhàm chán.

Chương trình được giảng dạy bằng:
  • Anh

Trường này cũng cung cấp:

Khóa học

Paradise English Boracay

Chương trình tiếng Anh mới bắt đầu "True này nhằm xây dựng và phát triển các kiến ​​thức cơ bản tiếng Anh của sinh viên có rất ít hoặc không có khả năng tiếng Anh. Trọng ... [+]

Này Chương trình tiếng Anh mới bắt đầu 'true nhằm xây dựng và phát triển các kiến ​​thức cơ bản tiếng Anh của sinh viên có rất ít hoặc không có khả năng tiếng Anh. Trọng tâm của chương trình này là cung cấp cho sinh viên với Everyday từ vựng và Expression, Basic Grammar, Nói, Đọc và Viết Kỹ năng đến Chức năng trong tình huống cuộc sống hàng ngày đơn giản. Chương trình tiếng Anh mới bắt đầu thật "bao gồm:

2 Nhóm Lớp học và 3 One to One Lớp học / ngày Tổng số 25 lớp học mỗi tuần. Các lớp học được giảng dạy bởi kinh nghiệm c... [-]
Philippines Mã Lai
Ghi danh mở rộng
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
1 - 30 tuần
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Paradise English Boracay

Chương trình tiếng Anh tổng quát cho bạn cảm giác quen thuộc của một sinh viên thường xuyên nữa. Có 5 lớp học một ngày chắc chắn sẽ cải thiện khả năng tiếng Anh của bạn. ... [+]

Các Chương trình tiếng Anh tổng quát mang đến cho bạn cảm giác quen thuộc của một sinh viên thường xuyên nữa. Có 5 lớp học một ngày chắc chắn sẽ cải thiện khả năng tiếng Anh của bạn. Các lớp học được thiết kế để nhắm mục tiêu các kỹ năng ngôn ngữ cụ thể mà bạn cần. Bạn sẽ học tiếng Anh tổng quát, đối thoại chuyên đề từ vựng, Ngữ pháp, Đọc, thảo luận và Viết. Chương trình tiếng Anh tổng quát bao gồm:

5 lớp học hàng ngày (4 lớp Group và 1 One to One Class) Tổng số 25 bài học mỗi tuần. Các lớp học được giảng d... [-]
Philippines Mã Lai
Ghi danh mở rộng
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
1 - 30 tuần
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Paradise English Boracay

Tiếng Anh cho doanh nghiệp, FCE, CAE, TOEIC, IELTS và TOEFL. Do sự đa dạng sử dụng và chức năng của tiếng Anh, Paradise English còn cung cấp các chương trình cho các mục ... [+]

Tiếng Anh cho doanh nghiệp, FCE, CAE, TOEIC, IELTS và TOEFL. Do việc sử dụng đa dạng và chức năng của ngôn ngữ tiếng Anh, Paradise Tiếng Anh cũng có các chương trình cho các mục đích đặc biệt. Hoàn thiện các kỹ năng ngôn ngữ tiếng Anh thương mại của bạn hoặc chuẩn bị đạt điểm cao hơn trong bài thi CAE, TOEIC, TEFL, và IELTS. Tiếng Anh dành cho Chương trình Mục đích đặc biệt bao gồm:

2 Nhóm Lớp học (hoặc ngữ pháp, từ vựng, kinh doanh, Reading hay thảo luận) 2 One to One Lớp học về Mục đích chủ đề cụ thể Tổng số 20 bài học Mỗi tuần. Các lớp h... [-]
Philippines Mã Lai
Ghi danh mở rộng
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
1 - 30 tuần
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh