Đọc Mô tả chính thức

Học viện Điều hành Aalto

Học viện Giáo dục Hành pháp Aalto (Aalto EE) cung cấp các dịch vụ phát triển quản trị chất lượng cao, dựa trên nhiều thế mạnh của mạng lưới quốc tế rộng lớn và năng lực của Đại học Aalto, Phần Lan. Nhiệm vụ của Aalto EE là xây dựng một thế giới tốt hơn thông qua việc lãnh đạo tốt hơn và giáo dục một thế hệ lãnh đạo mới. Điểm mạnh của tổ chức nằm trong mô hình hoạt động toàn cầu và cung cấp đa dạng.

Aalto EE có hai trụ sở chính: văn phòng Helsinki của chúng tôi điều hành các hoạt động của chúng tôi tại Châu Âu, trong khi các hoạt động ở Châu Á Thái Bình Dương được dẫn dắt từ Singapore. Ngoài Phần Lan và Singapore, chúng tôi cung cấp các chương trình giáo dục ở Trung Quốc, Indonesia, Iran, Ba Lan, Nga, Hàn Quốc, Thụy Điển, Đài Loan, Việt Nam và các quốc gia Baltic. Tất cả các giải pháp phát triển tùy chỉnh có thể được phân phối trên toàn cầu.

Công nhận và mạng

Aalto EE là một tổ chức giáo dục và phát triển lãnh đạo cấp cao được công nhận và công nhận trên quy mô quốc tế. Là một phần của Đại học Aalto, nó có tất cả ba trong số các trường đại học kinh doanh được công nhận nhiều nhất: AACSB, AMBAandEQUIS, chỉ cấp cho 0,5% các trường kinh doanh trên thế giới.

Một thế mạnh của Aalto EE là mạng lưới quốc tế đa dạng của nó thông qua việc cập nhật kiến ​​thức và xu hướng quốc tế mới nhất: UNICON (Tổ chức Hợp tác Đại học Quốc tế về Giáo dục Hành chính), EFMD (Quỹ Phát triển Quản lý châu Âu) và PIM (Chương trình Quản lý quốc tế). Trường Kinh doanh Đại học Aalto cũng là một thành viên của CEMS, một mạng lưới được hợp nhất bởi các trường đại học hàng đầu châu Âu và các công ty lớn.

Xếp hạng Financial Times

Aalto EE đứng thứ 41 trên toàn cầu trong xếp hạng Financial Times Executive Education và do đó nằm trong top một phần trăm các nhà cung cấp giáo dục điều hành trên thế giới. Xếp hạng Financial Times chỉ bao gồm 50 nhà cung cấp giáo dục hàng đầu. Trên toàn cầu, chương trình MBA và quản trị kinh doanh được cung cấp bởi khoảng 4.000 viện nghiên cứu.

Năm 2012, lần thứ hai liên tiếp, Financial Times xếp hạng Chương trình Quản trị Kinh doanh Điều hành Aalto tốt nhất ở các nước Bắc Âu. FT đánh giá 100 chương trình MBA hàng đầu trên toàn cầu hàng năm. Tổng cộng có khoảng 3.000 chương trình EMBA được cung cấp trên khắp thế giới.

Chúng ta đến từ đâu

Đại học Aalto có định hướng tương lai mạnh mẽ đồng thời xây dựng lịch sử 300 năm kết hợp của ba trường đại học được đánh giá cao: Trường Kinh tế Helsinki, Đại học Công nghệ Helsinki và Trường Đại học Nghệ thuật

Aalto EE cung cấp một loạt các chương trình cho sự phát triển của cá nhân, nhóm và tổ chức: Executive DBA, Executive MBA, và chương trình MBA Bán thời gian, các chương trình quản trị ngắn hơn cũng như các giải pháp tùy chỉnh cho các công ty.

Chương trình được giảng dạy bằng:
Anh

Trường này cũng cung cấp:

Graduate Diploma

Aalto Executive Education Academy Singapore

Lãnh đạo toàn cầu là một chương trình quốc tế tăng cường các kỹ năng chiến lược của các nhà lãnh đạo quản lý qua các chức năng trong một môi trường đa quốc gia. Những gì ... [+]

Toàn cầu Lãnh đạo - Văn bằng tốt nghiệp trong quản lý

Các kỹ năng và tự tin cho quản trị qua chức năng trong một bối cảnh toàn cầu

Lãnh đạo toàn cầu là một chương trình quốc tế tăng cường các kỹ năng chiến lược của các nhà lãnh đạo quản lý qua các chức năng trong một môi trường đa quốc gia. Những gì chúng tôi cung cấp một cơ hội duy nhất để tìm hiểu thêm về các khu vực kinh doanh khác nhau mà tác động tiềm năng sự nghiệp của bạn.

Chương trình có cấu trúc tương tự, hồ sơ tham gia và định dạng nghiên cứu như trong chương trình Aalto Executive MBA, và nó thường được sử dụng như một bàn đạp để nghiên cứu Aalto EMBA.... [-]

Singapore
Tháng Tám 2019
Anh
Bán thời gian
6 - 18 tháng
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh