Dimensions International College

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

DIMENSIONS Cung cấp giáo dục toàn diện với nhiều chương trình làm giàu và các hoạt động xã hội cho sinh viên trong nước và quốc tế. Chuẩn bị sinh viên quốc tế Vì những thách thức về giáo dục phía trước, các chương trình chuẩn bị của chúng tôi đã hoạt động như là một bàn đạp để giúp các sinh viên này có thể vào các trường học và các cơ sở giáo dục của chính phủ từ năm 2001. Các cơ sở vật chất toàn diện của trường bao gồm thính phòng đương đại, thư viện, căng tin, hội trường đa năng, phòng huấn luyện viên khách sạn, phòng thí nghiệm, sân bóng rổ và sân cầu lông cũng như đội ngũ nhân viên giảng dạy có trình độ của chúng tôi đã giúp sinh viên của chúng tôi học tập và Môi trường thuận lợi và được hỗ trợ.

Ngoài ra, chúng tôi cung cấp một Đầy đủ các chương trình toàn diện Chẳng hạn như ngôn ngữ, chuẩn bị, hiếu khách và các khóa học giáo dục đại học để đáp ứng nhu cầu của cá nhân và giúp họ bắt đầu sự nghiệp sau khi tốt nghiệp.

Một trong những mục tiêu của chúng tôi là thúc đẩy các chương trình giáo dục bậc cao của chúng tôi. Của chúng tôi Chương trình Bằng cấp và Thạc sỹ Cung cấp cho sinh viên và người lớn lao động những người đã nhận ra sự cần thiết phải liên tục nâng cấp cả về kiến ​​thức và kỹ năng. Tương tự như trường kinh doanh, sinh viên có thể lựa chọn từ nhiều chương trình khác nhau, từ Kinh doanh và Quản lý sang Kế toán và Tài chính.

Cung cấp chất lượng giáo dục luôn là trọng tâm hàng đầu của chúng tôi. Chúng tôi đã áp dụng chặt chẽ các tiêu chuẩn cao để hoạt động kinh doanh của chúng tôi. Kết quả là chúng tôi đã đạt được nhiều giải thưởng có uy tín như Chứng nhận EduTrust 4 năm của Ủy ban Giáo dục Tư nhân (CPE), Nhóm Chất lượng Singapore (SQC)Lớp dịch vụ Singapore (S-Class). Để thừa nhận khuôn khổ xuất sắc về tổ chức xuất sắc của chúng tôi, chúng tôi đã được trao giải thưởng uy tín Chứng nhận SQC Star By SPRING Singapore Vào năm 2016. Giải thưởng SQC Star Đánh dấu một cột mốc mới cho chúng tôi và chúng tôi vinh dự được đưa ra như là một trong những tổ chức hàng đầu để đạt được hiệu suất cao trong kinh doanh xuất sắc.

Đồng thời, cam kết của chúng tôi để cung cấp sự hỗ trợ vững chắc cho một cộng đồng sinh viên đa quốc gia tiếp tục đảm bảo rằng học sinh từ Đồ sứ, Hàn Quốc, Ấn Độ, Việt Nam Và các quốc gia khác nhận được hỗ trợ và dịch vụ mà họ yêu cầu để học tập thành công tại DIMENSIONS.

Tầm nhìn

Là cơ quan hàng đầu cung cấp một con đường thay thế để giáo dục toàn diện trong ngành giáo dục tư thục

Nhiệm vụ

Để truyền cảm hứng cho học sinh say mê học tập

Giá trị cốt lõi

  • Sự tin cậy - Cung cấp các dịch vụ phù hợp và đáng tin cậy phù hợp với các điều khoản và điều kiện của EduTrust - Doanh nhân - Để thể hiện tinh thần kinh doanh mọi lúc để đáp ứng yêu cầu tăng trưởng của Trường

NỀN VĂN HÓA

Chất lượng dịch vụ cho sinh viên.

Địa điểm

Singapore

Address
58, Lowland Road (Kovan MRT)
547453 Singapore, Singapore