First Media Design School

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

37995_DSC_0338.jpg

Tổng quan

FMDS phấn đấu để biến đổi tâm trí và thiết kế destinies. Lập kế hoạch nghề nghiệp toàn diện và phát triển cho sinh viên xảy ra trong suốt hành trình học tập của mình để phù hợp với mục tiêu cá nhân. Cuối cùng, trường nhằm mục đích nuôi dưỡng thế hệ kế tiếp của designpreneurs để trở thành bậc thầy của destinies riêng của họ.

Giới thiệu về FMDS

First Media Design School (FMDS) là một tổ chức thiết kế cửa hàng chuyên biệt, cung cấp các chương trình thiết kế, quản lý thiết kế và thiết kế doanh nhân. Đây là tổ chức giáo dục của First Media Group, một trong những nhóm được trao giải nhất của Singapore trong ngành thiết kế.

FMDS đã thiết lập quan hệ đối tác toàn cầu với các trường đại học ở Hoa Kỳ, Vương quốc Anh và Úc, cung cấp cho sinh viên một loạt các Pathways học tập cao hơn.

Ngoài Singapore, FMDS hiện đang nuôi dưỡng tài năng ở ba nước ASEAN khác:

  • Raffles College ở Indonesia
  • Trường thời trang ARVA ở Indonesia
  • Học viện nghề nghiệp châu Á (CAA) ở Philippines
  • Đại học Quốc tế Kent tại Việt Nam

37997_FMD_For_Website-5220-2.jpg

Giới thiệu về Nhóm Phương tiện Thứ nhất (FM)

Với hơn 25 năm hoạt động trong ngành, Tập đoàn FM đã củng cố danh tiếng của mình tại Singapore và xung quanh khu vực với tư cách là đơn vị thiết kế hàng đầu của sự lựa chọn. Kinh nghiệm thiết kế của nó dao động từ doanh nghiệp

37996_FMDS_0358.jpg

Giải thưởng doanh nghiệp được mong đợi nhất của Singapore dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ

Dưới sự lãnh đạo sáng tạo và kinh doanh của Mark Phooi, Tập đoàn FM đã giành được giải thưởng Doanh nghiệp khởi nghiệp 50 năm 2005. Mark cũng là người nhận giải thưởng Doanh nhân hàng đầu của năm do Câu lạc bộ Rotary và Hiệp hội nhỏ tổ chức

Nhóm FM là công cụ trong việc tạo ra một số dự án nhận dạng quốc gia trực quan. Các dự án trước đây bao gồm những dự án được thiết kế cho Di trú

37998_FMDS_0362.jpg

FMDS Tầm nhìn, Sứ mệnh

Tầm nhìn

FMDS cố gắng để nhận ra tầm nhìn 10: 100, từ đó nó nhằm mục đích nuôi dưỡng 100 'Designpreneurs'.

Sứ mệnh

FMDS nỗ lực để nuôi dưỡng một thế hệ mới 'toàn bộ não', các nhà thiết kế sẵn sàng cho ngành có khả năng sáng tạo và nhận thức thương mại, thông qua hệ thống giảng dạy toàn diện bao gồm tư duy thiết kế và quản lý thiết kế.

Hệ thống giá trị

Tin cậy, tôn trọng, liêm chính

37994_value-system.pngLòng tin

là gốc rễ của sự thành công. FMDS khuyến khích đối thoại cởi mở với nhân viên, các bên liên quan, ban giám đốc, cổ đông và các đối tác. Với một đội ngũ các cá nhân cùng chí hướng làm việc trong một tổ chức tiến bộ, niềm tin trở thành một yếu tố liên kết quan trọng giữa các nhân viên FMDS.

Sự tôn trọng

tạo ra sự trung thành và cam kết giữa các nhân viên. FMDS có cấu trúc phân cấp phẳng. Cấu trúc này được xây dựng dựa trên sự tôn trọng lẫn nhau giữa các cấp độ nhân viên thông qua giao tiếp trực tiếp và cởi mở.

Chính trực

Sự trung thực thông qua hoạt động minh bạch và siêng năng là tất cả các phần và lô của các nhân viên quản lý của trường. Danh tiếng FMDS được bắt rễ sâu trong những đặc điểm này, về cơ bản là cần thiết để xây dựng một viện giáo dục có uy tín.

Tính chuyên nghiệp

FMDS luôn phấn đấu để thu hút những nhân viên thu nhỏ những phẩm chất này: Tính chuyên nghiệp, Hunger và Kỷ luật.

37999_FMDS_0360.jpg

Địa điểm