Đọc Mô tả chính thức

37995_DSC_0338.jpg

TỔNG QUÁT

FMDS phấn đấu để biến đổi tâm trí và thiết kế destinies. Lập kế hoạch nghề nghiệp toàn diện và phát triển cho sinh viên xảy ra trong suốt hành trình học tập của mình để phù hợp với mục tiêu cá nhân. Cuối cùng, trường nhằm mục đích nuôi dưỡng thế hệ kế tiếp của designpreneurs để trở thành bậc thầy của destinies riêng của họ.

Giới thiệu về FMDS

First Media Design School (FMDS) là một tổ chức thiết kế cửa hàng chuyên biệt, cung cấp các chương trình thiết kế, quản lý thiết kế và thiết kế doanh nhân thiết kế. Đây là nhánh giáo dục của First Media Group, một trong những nhóm được trao nhiều nhất Singapore trong ngành thiết kế.

FMDS đã thiết lập quan hệ đối tác toàn cầu với các trường đại học ở Hoa Kỳ, Vương quốc Anh và Úc, cung cấp cho sinh viên một loạt các Pathways học tập cao hơn.

Ngoài Singapore, FMDS hiện đang nuôi dưỡng tài năng ở ba nước ASEAN khác:

  • Raffles College ở Indonesia
  • Trường thời trang ARVA ở Indonesia
  • Học viện nghề nghiệp châu Á (CAA) ở Philippines
  • Đại học Quốc tế Kent tại Việt Nam

37997_FMD_For_Website-5220-2.jpg

Giới thiệu về Nhóm Phương tiện Thứ nhất (FM)

Với hơn 25 năm hoạt động trong ngành, Tập đoàn FM đã củng cố danh tiếng của mình tại Singapore và xung quanh khu vực với tư cách là đơn vị thiết kế hàng đầu của sự lựa chọn. Kinh nghiệm thiết kế của nó dao động từ doanh nghiệp

37996_FMDS_0358.jpg

Giải thưởng doanh nghiệp được mong đợi nhất của Singapore dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ

Dưới sự lãnh đạo sáng tạo và kinh doanh của Mark Phooi, Tập đoàn FM đã giành được giải thưởng Doanh nghiệp khởi nghiệp 50 năm 2005. Mark cũng là người nhận giải thưởng Doanh nhân hàng đầu của năm do Câu lạc bộ Rotary và Hiệp hội nhỏ tổ chức

Nhóm FM là công cụ trong việc tạo ra một số dự án nhận dạng quốc gia trực quan. Các dự án trước đây bao gồm những dự án được thiết kế cho Di trú

37998_FMDS_0362.jpg

FMDS Tầm nhìn, Sứ mệnh

Tầm nhìn

FMDS cố gắng để nhận ra tầm nhìn 10: 100, từ đó nó nhằm mục đích nuôi dưỡng 100 'Designpreneurs'.

Sứ mệnh

FMDS nỗ lực để nuôi dưỡng một thế hệ mới 'toàn bộ não', các nhà thiết kế sẵn sàng cho ngành có khả năng sáng tạo và nhận thức thương mại, thông qua hệ thống giảng dạy toàn diện bao gồm tư duy thiết kế và quản lý thiết kế.

Hệ thống giá trị

Tin cậy, tôn trọng, liêm chính

37994_value-system.pngLòng tin

là gốc rễ của sự thành công. FMDS khuyến khích đối thoại cởi mở với nhân viên, các bên liên quan, ban giám đốc, cổ đông và các đối tác. Với một đội ngũ các cá nhân cùng chí hướng làm việc trong một tổ chức tiến bộ, niềm tin trở thành một yếu tố liên kết quan trọng giữa các nhân viên FMDS.

Sự tôn trọng

tạo ra sự trung thành và cam kết giữa các nhân viên. FMDS có cấu trúc phân cấp phẳng. Cấu trúc này được xây dựng dựa trên sự tôn trọng lẫn nhau giữa các cấp độ nhân viên thông qua giao tiếp trực tiếp và cởi mở.

Chính trực

Sự trung thực thông qua hoạt động minh bạch và siêng năng là tất cả các phần và lô của các nhân viên quản lý của trường. Danh tiếng FMDS được bắt rễ sâu trong những đặc điểm này, về cơ bản là cần thiết để xây dựng một viện giáo dục có uy tín.

Tính chuyên nghiệp

FMDS luôn phấn đấu để thu hút những nhân viên thu nhỏ những phẩm chất này: Tính chuyên nghiệp, Hunger và Kỷ luật.

37999_FMDS_0360.jpg

Chương trình được giảng dạy bằng:
Anh

Trường này cũng cung cấp:

Diploma

First Media Design School

Học sinh sẽ đạt được một kiến ​​thức rộng dựa trên một loạt các lĩnh vực truyền thông thiết kế, bao gồm cả quảng cáo, xây dựng thương hiệu, nhận diện thương hiệu, bao bì, ... [+]

Văn bằng Thiết kế đồ họa

Học sinh sẽ đạt được một kiến ​​thức rộng dựa trên một loạt các lĩnh vực truyền thông thiết kế, bao gồm cả quảng cáo, xây dựng thương hiệu, nhận diện thương hiệu, bao bì, kiểu chữ và như vậy. Vào cuối của chương trình, học sinh nắm vững việc sử dụng Adobe Photoshop, Adobe Illustrator, Adobe Indesign và Adobe Dreamweaver.

Nhìn chung, chương trình này nhằm mục đích phát triển các khả năng của thế hệ khái niệm và ý tưởng cần thiết để sản xuất các giải pháp truyền thông sáng tạo và hiệu quả hoặc các sản phẩm thông qua các bản in và / hoặc phương tiện trực tuyến.... [-]

Singapore
January 2020
Toàn thời gian
Bán thời gian
18 tháng
Tại trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
First Media Design School

Học sinh sẽ được qua đào tạo trong cả in và giao diện kỹ thuật số, đạt một bề rộng của kiến ​​thức và kỹ năng trên nhiều lĩnh vực thông tin liên lạc thiết kế bao gồm cả q ... [+]

bằng tốt nghiệp tăng gấp đôi trong thiết kế đồ họa & đa phương tiện

Học sinh sẽ được qua đào tạo trong cả in và giao diện kỹ thuật số, đạt một bề rộng của kiến ​​thức và kỹ năng trên nhiều lĩnh vực thông tin liên lạc thiết kế bao gồm cả quảng cáo, xây dựng thương hiệu, nhận diện thương hiệu, bao bì. Bên cạnh đó, học viên sẽ có các chuyên môn cần thiết để tạo ra hình ảnh động 2D và 3D cho các nền tảng đa phương tiện khác nhau bao gồm internet, truyền hình và phim ảnh.

Chi tiết khóa học

Thời lượng khóa học: 24 tháng... [-]

Singapore
January 2020
Toàn thời gian
Bán thời gian
24 tháng
Tại trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
First Media Design School

Bạn sẽ có được kiến thức rộng rãi về một loạt các ngành truyền thông thiết kế bao gồm quảng cáo, nhận dạng hình ảnh, bao bì và thiết kế xuất bản cũng như sản xuất. Nhìn c ... [+]

Văn bằng giao tiếp thị giác (Thiết kế đồ họa)

Bạn sẽ có được kiến thức rộng rãi về một loạt các ngành truyền thông thiết kế bao gồm quảng cáo, nhận dạng hình ảnh, bao bì và thiết kế xuất bản cũng như sản xuất.

Nhìn chung, chương trình này nhằm phát triển các khả năng tạo ý tưởng và ý tưởng cần thiết để tạo ra các giải pháp hoặc sản phẩm truyền thông sáng tạo và hiệu quả thông qua các phương tiện in ấn và / hoặc trực tuyến.

chi tiết khóa học

Thời lượng: 18 tháng

Tuyển sinh: Tháng 1, Tháng 4, Tháng 7, Tháng 10

Phương thức học tập: Toàn thời gian / Bán thời gian... [-]

Singapore
April 2019
Toàn thời gian
Bán thời gian
18 tháng
Tại trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh

FMDS Convocation 2016