Đọc Mô tả chính thức

TMC Academy được thành lập tại Singapore vào năm 1981. Nó cung cấp các khóa học trong nhiều lĩnh vực khác nhau bao gồm Kế toán, Kinh doanh và Quản lý, Công nghệ Infocomm, Quản lý Khách sạn / Du lịch và Tâm lý / Tư vấn. Nó cũng cung cấp các khóa học ngôn ngữ và cầu nối cho sinh viên quốc tế để vào hệ thống giáo dục Singapore.

TMC Academy là một trong sáu Học viện Giáo dục Tư nhân đầu tiên có chứng chỉ EduTrust được công nhận bởi Ủy ban Giáo dục Tư nhân (CPE) 4 năm.

Tại sao nên Học Với TMC Academy ?

Hãy là ngành có liên quan

Ban Tư vấn Công nghiệp của chúng tôi xem lại chương trình học để phù hợp với nhu cầu của ngành

Một sự học hỏi

Liên kết mạnh mẽ của chúng tôi với các hiệp hội ngành công nghiệp và các công ty cung cấp cho bạn truy cập vào sự kiện ngành công nghiệp bên ngoài

Các lộ trình tiến bộ hấp dẫn

Học nhanh bằng Bằng cấp với chương trình Cao đẳng của chúng tôi, tương đương với 2 năm đầu tiên của Bằng Cử Nhân 3 năm của Vương quốc Anh!

Hỗ trợ Tài chính Có sẵn

Từ các khoản trợ cấp nghiên cứu, học bổng cho vay, tài trợ cho việc học của bạn một cách dễ dàng.

Tầm nhìn

Học viện hàng đầu phát triển thành công những sinh viên tốt nghiệp và hiệu năng cao.

Sứ mệnh

Chúng tôi cam kết cung cấp các khóa học chất lượng cao với kỹ năng và kiến ​​thức liên quan đến ngành nghề trong một môi trường nuôi dưỡng.

Tầm nhìn thương hiệu

Tầm nhìn thương hiệu của chúng tôi, "Making Dreams Real", cho thấy rằng chúng tôi chia sẻ nguyện vọng của sinh viên của chúng tôi như là của riêng của chúng tôi và chúng tôi chăm sóc để giúp làm cho giấc mơ của học sinh của chúng tôi thực sự.

Sứ mệnh thương hiệu

Chúng tôi cố gắng để tạo ra một hành trình thực sự cảm hứng của việc học, khám phá và thực hiện cho sinh viên của chúng tôi để giúp biến giấc mơ của họ thành hiện thực. Theo đuổi này được viết tắt trong NICE - mỗi bước đi với sinh viên của chúng tôi là một thời điểm để chúng tôi:

Dưỡng dục
Inspire
Chăm sóc và
Trao quyền cho họ trong việc giúp thực hiện ước mơ của họ thật.


Giáo dục Chất lượng

Cam kết của chúng tôi

Hành trình chất lượng của TMC được chính thức hóa khi TMC đạt được giải thưởng ISO9001: 1994 vào năm 1997 cho Khóa học Thiết kế và Phát triển cho Chương trình Quản trị Kinh doanh và Tiếp thị. Ngay sau khi tiêu chuẩn mới của ISO được đưa ra, TMC một lần nữa đạt được cam kết về chất lượng của mình bằng cách nhận được giải thưởng ISO9001: 2000 vào năm 2002. Vào thời điểm đó, phạm vi chứng nhận đã được mở rộng bao gồm Thiết kế và Chuyển giao quyền sở hữu / không sở hữu Chương trình, Quản trị và Tiến hành Các Chương trình Đào tạo Từ xa và Cung cấp các Dịch vụ Hỗ trợ.

Trong năm 2009, TMC đã chuyển đổi thành tiêu chuẩn ISO9001: 2008 với cùng một phạm vi chứng nhận nhưng trong phạm vi rộng hơn nhờ các trường bổ sung trong TMC. TMC đã quyết định ngừng tiếp tục chứng nhận ISO vào năm 2015 vì chứng nhận EduTrust có liên quan đến một tổ chức giáo dục.Đạo luật Giáo dục Tư nhân

Đạo luật Giáo dục Tư thục đã được ban hành vào tháng 12 năm 2009 để củng cố khuôn khổ đăng ký và các điều khoản thi hành hiện hành của các Tổ chức Giáo dục Tư thục (PEIs).

Giới thiệu CPE

Ủy ban Giáo dục Tư nhân đã được chỉ định bởi Ủy ban Kỹ thuật Singapore (SSG) vào tháng 10 năm 2016 để thực hiện các chức năng và quyền hạn liên quan đến giáo dục tư thục theo Đạo luật Giáo dục Tư thục. CPE được hỗ trợ bởi một nhóm nhân viên chuyên trách của SSG để điều chỉnh ngành, cung cấp dịch vụ sinh viên, giáo dục người tiêu dùng và tạo điều kiện cho các nỗ lực phát triển năng lực nâng cao tiêu chuẩn trong ngành giáo dục tư nhân tại địa phương.

Để tìm hiểu thêm, vui lòng truy cập www.cpe.gov.sg

Năm 2004, TMC được trao Giải thưởng Chất lượng Singapore (SQC) và ngay sau khi chứng nhận SQC cho Tổ chức Giáo dục Tư nhân (SQC-PEO) của SPRING Singapore. Giải thưởng này được đánh giá cao ở Singapore và các nước láng giềng Châu Á. Nó mở đường cho TMC tham gia tích cực hơn vào thị trường Châu Á Thái Bình Dương bằng cách đưa nhiều sinh viên quốc tế đến học tại TMC. Chứng nhận đã được gia hạn trong năm 2007 thêm 3 năm nữa

Trong năm 2005, chúng tôi đã chứng minh được cam kết chất lượng khi TMC được CASE Singapore cấp giấy chứng nhận CaseTrust for Education. Chứng nhận này được trao cho các PEOs ở Singapore, cam kết duy trì mức độ kinh doanh và thực hành tốt của khách hàng. Trong năm 2009, TMC đã gia hạn chứng nhận CaseTrust for Education.

Chứng nhận EduTrust 4 năm

Tháng 5 năm 2010, cam kết của chúng tôi đối với chất lượng đã một lần nữa được công nhận khi TMC Academy nhận chứng chỉ EduTrust 4 năm có uy tín do Ủy ban Giáo dục Tư nhân (CPE), một hội đồng luật định thuộc Bộ Giáo dục trao tặng. Chương trình chứng nhận này đánh giá PEIs trong 6 lĩnh vực sau:

 1. Cam kết quản lý
 2. Quản trị doanh nghiệp
 3. Đại lý Tuyển dụng Bên ngoài
 4. Dịch vụ Bảo vệ và Hỗ trợ Sinh viên
 5. Quá trình học tập và đánh giá của sinh viên; và
 6. Đảm bảo chất lượng, giám sát và kết quả

EduTrust

Tháng 5 năm 2010, TMC Academy là một trong sáu PEIS đầu tiên được trao chứng nhận EduTrust 4 năm có uy tín của Ủy ban Giáo dục Tư nhân (CPE). CPE được thành lập theo Đạo luật Giáo dục Tư nhân và được trao quyền với quyền lập pháp để điều chỉnh và nâng cao các tiêu chuẩn của khu vực giáo dục tư nhân ở Singapore. Chứng nhận EduTrust vẫn hoạt động cho đến nay.


Chất lượng phục vụ/>

Mục Tiêu Chất Lượng Dịch Vụ

 1. Trả lời phản hồi trong vòng 1 ngày làm việc.
 2. Giải quyết khiếu nại / tranh chấp trong thời hạn 21 ngày làm việc.
 3. Kết quả kỳ thi năm cuối sẽ được công bố trong vòng 3 tháng kể từ kỳ thi cuối cùng.
 4. Hoàn phí sẽ được xử lý trong vòng 7 ngày làm việc.

Chiến lược Trải nghiệm Khách hàng

Phù hợp với mục tiêu của chúng tôi là cung cấp một trải nghiệm Khách hàng / Dịch vụ Học sinh Giỏi và làm phong phú, chúng tôi cam kết cung cấp những điều sau đây:

 • Quá trình phân phối khách hàng và không phức tạp
 • Thông tin và dịch vụ có liên quan, chính xác và kịp thời
 • Có kinh nghiệm, trình độ và nhiệt tình nhân viên học tập
 • "Vì vậy đảm bảo rằng chúng tôi luôn sát cánh cùng bạn để nuôi dưỡng, truyền cảm hứng, chăm sóc và trao quyền cho bạn để biến giấc mơ của bạn thành hiện thực"

Tỷ lệ giữa sinh viên và giáo viên

Hội đồng Học thuật TMC chấp thuận và thông qua những điều sau:

 1. Trường ngôn ngữ Hawthorn: tỷ lệ sinh viên-giáo viên trung bình là 22: 1
 2. Các trường khác: tỷ lệ sinh viên-giáo viên trung bình là 40: 1
 3. Kích cỡ lớp học lên tới 21 cho các lớp học máy tính
 4. Kích cỡ lớp học lên đến 70 cho các buổi thuyết trình
Chương trình được giảng dạy bằng:
 • Anh

Trường này cũng cung cấp:

Certificate

TMC Academy

Sinh viên sẽ xây dựng nền tảng vững chắc về kỹ năng Anh ngữ mà họ có thể sử dụng để giao tiếp trong môi trường học nghề, không thường xuyên và học tập. Chúng tôi nhấn mạn ... [+]

Sinh viên sẽ xây dựng nền tảng vững chắc về kỹ năng Anh ngữ mà họ có thể sử dụng để giao tiếp trong môi trường học nghề, không thường xuyên và học tập. Chúng tôi nhấn mạnh đến việc nói, viết, đọc và nghe, cũng như ngữ pháp. Các lớp học được thiết kế để sinh viên có nhiều cơ hội giao tiếp với bạn học.

Đánh giá môn học

Đánh giá các mô-đun này bao gồm các kỳ thi, bài tập, dự án, bài thuyết trình, bài kiểm tra lớp, và / hoặc các bài kiểm tra thực tế.

Phương thức giao hàng

Các bài giảng, bài giảng và học tập độc lập được sử dụng. Để đảm bảo rằng học sinh có một sự hiểu biết rõ ràng về các khái niệm, các hướng dẫn được sử dụng để nhấn mạnh lại các lĩnh vực chính.... [-]

Singapore
Tháng Tám 2020
Anh
10 - 30 tuần
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh

Diploma

TMC Academy

Mục tiêu của khóa học này là cung cấp cho sinh viên kiến ​​thức lý thuyết cần thiết và các khía cạnh thực tế để đáp ứng các cơ hội nghề nghiệp trong các lĩnh vực thương m ... [+]

Bằng Cao đẳng Kinh doanh (Chuyên ngành Marketing)

Bằng Cao đẳng của TMC Academy tương đương với hai năm đầu tiên của bằng Cử nhân Anh Bằng Danh dự!

Mục tiêu của khóa học này là cung cấp cho sinh viên kiến ​​thức lý thuyết cần thiết và các khía cạnh thực tế để đáp ứng các cơ hội nghề nghiệp trong các lĩnh vực thương mại, sản xuất, tài chính và dịch vụ của nền kinh tế. Bằng Cao đẳng Kinh doanh của TMC tương đương với năm đầu tiên và năm thứ hai của chương trình cấp bằng và cho phép sinh viên trực tiếp vào học năm cuối cùng của một số bằng cấp của Vương quốc Anh hoặc để xin cấp bằng cao khi vào Úc hoặc các văn bằng khác.... [-]

Singapore
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
12 - 21 tháng
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
TMC Academy

Chương trình Cao đẳng về Công nghệ Thông tin (HDICT) cung cấp cho sinh viên kiến ​​thức lý thuyết cần thiết và các kỹ năng thực hành để đáp ứng các cơ hội nghề nghiệp tuy ... [+]

Chương trình Cao đẳng về Công nghệ Thông tin (HDICT) cung cấp cho sinh viên kiến ​​thức lý thuyết cần thiết và các kỹ năng thực hành để đáp ứng các cơ hội nghề nghiệp tuyệt vời trong ngành công nghệ Infocomm Technology (ICT). Nó nhằm mục đích phát triển và sản xuất sinh viên tốt nghiệp những người có kinh nghiệm trong các lĩnh vực quan trọng cần thiết trong lĩnh vực máy tính và CNTT. Sinh viên tốt nghiệp sẽ có những phẩm chất cá nhân cần thiết và kỹ năng kỹ thuật để vượt trội hơn các chuyên gia IT.

Khóa học nhằm đạt được một tiêu chuẩn quốc tế về đào tạo chất lượng cao sẽ dẫn đến một bằng cấp được công nhận rộng rãi, cho phép sinh viên tốt nghiệp theo học chương trình đại học tại các trường đại học hàng đầu.... [-]

Singapore
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
12 - 21 tháng
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
TMC Academy

Khóa học này được thiết kế đặc biệt để phát triển các kỹ năng và kiến ​​thức cần thiết để trở thành một nhà quản lý có năng lực và hiệu quả trong ngành năng động này. ... [+]

Khóa học này được thiết kế đặc biệt để phát triển các kỹ năng và kiến ​​thức cần thiết để trở thành một nhà quản lý có năng lực và hiệu quả trong ngành năng động này.

Khóa học này KHÔNG có Tệp công nghiệp. Sinh viên cần phải hoàn thành 16 module hoặc 12 mô-đun cho Advanced Standing trước khi tốt nghiệp.

Toàn thời gian: 12 tháng

Bán thời gian: 21 tháng *

* có thể hoàn thành trong vòng 14-16 tháng ở chế độ chuyên sâu.

Đánh giá môn học

Đánh giá các mô-đun này bao gồm các kỳ thi, bài tập, dự án, bài thuyết trình, bài kiểm tra lớp, và / hoặc các bài kiểm tra thực tế.... [-]

Singapore
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
12 - 21 tháng
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
TMC Academy

Bằng Cao đẳng về Truyền thông Đại cương cung cấp cho sinh viên kiến ​​thức lý thuyết cần thiết và kỹ năng thực tiễn trong các lĩnh vực liên ngành liên ngành truyền thông ... [+]

Bằng Cao đẳng về Truyền thông Đại cương cung cấp cho sinh viên kiến ​​thức lý thuyết cần thiết và kỹ năng thực tiễn trong các lĩnh vực liên ngành liên ngành truyền thông đại chúng, như báo chí, điện ảnh và đa phương tiện. Nó trang bị cho sinh viên các kỹ năng chuyển tiếp chung có liên quan đến một phạm vi rộng lớn của sự nghiệp trong lĩnh vực truyền thông đại chúng. Bằng Cao đẳng được thiết kế để giúp phát triển kỹ năng phân tích của sinh viên và kỹ năng giải quyết vấn đề, cho phép họ đánh giá bằng chứng, lập luận và giả định trong lĩnh vực truyền thông đại chúng.... [-]

Singapore
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
12 - 21 tháng
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
TMC Academy

Tâm lý học là một khoa học trả lời những câu hỏi về hành vi của con người và động vật và nhận thức. Văn bằng cao hơn trong Tâm lý học với tư vấn cung cấp cho sinh viên mộ ... [+]

Tâm lý học là một khoa học trả lời những câu hỏi về hành vi của con người và động vật và nhận thức. Văn bằng cao hơn trong Tâm lý học với tư vấn cung cấp cho sinh viên một nền tảng lý thuyết toàn diện và các kỹ năng nghiên cứu liên quan đến nghiên cứu quá trình tâm thần và hành vi của con người. Chương trình bao gồm một loạt các lĩnh vực thực nghiệm và thực tiễn của tâm lý học và cung cấp cho sinh viên một cơ hội để bắt đầu phát triển các kỹ năng tư vấn cơ bản.

Sinh viên Tâm lý học TMC được hưởng tư cách Thành viên Hiệp hội Tâm thần Singapore (SPS) theo Chương Sinh viên của chúng tôi.... [-]

Singapore
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
12 - 21 tháng
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
TMC Academy

Mục tiêu của khóa học này là cung cấp cho sinh viên kiến ​​thức lý thuyết cần thiết và các khía cạnh thực tế để đáp ứng các cơ hội nghề nghiệp trong các lĩnh vực kế toán ... [+]

Văn bằng chuyên nghiệp về Kế toán và Tài chính

Mục tiêu của khóa học này là cung cấp cho sinh viên kiến ​​thức lý thuyết cần thiết và các khía cạnh thực tế để đáp ứng các cơ hội nghề nghiệp trong các lĩnh vực kế toán và tài chính của nền kinh tế.

Thông tin Khóa họcToàn thời gian: 12 tháng *Bán thời gian: 14 tháng

* có thể hoàn thành trong vòng 7-12 tháng tùy thuộc vào mô-đun được cung cấp.

Đánh giá môn học

Các mô-đun sẽ được đánh giá thông qua việc sử dụng các bài kiểm tra và kiểm tra dựa trên môn học.

Dạy và học

... [-]
Singapore
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
12 - 14 tháng
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh

Foundation Year

TMC Academy

Văn bằng Dự bị Đại học về Nghiên cứu bậc ba được soạn thảo để chuẩn bị cho học sinh lên đại học. Văn bằng Dự bị Đại học cung cấp kiến ​​thức lý thuyết cần thiết và kinh n ... [+]

Văn bằng Dự bị Đại học

Văn bằng Dự bị Đại học về Nghiên cứu bậc ba được soạn thảo để chuẩn bị cho học sinh lên đại học. Văn bằng Dự bị Đại học cung cấp kiến ​​thức lý thuyết cần thiết và kinh nghiệm thực tiễn trong các nghiên cứu đa ngành để chuẩn bị cho sinh viên các môn học khác nhau ở cấp độ tiếp theo.

Sau khi hoàn thành khóa học này, sinh viên có thể tiến tới các khóa học Cao Đẳng của chúng tôi, dẫn đến một mức độ và hoàn thành trong vòng 2 năm. *

* Dựa trên các nghiên cứu toàn thời gian.

Đăng ký ngay bây giờ và hưởng các ưu đãi sau:Lệ phí đăng ký trên 50%$ 300 trợ cấp nghiên cứu... [-]
Singapore
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
9 - 10 tháng
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh

Khóa học

TMC Academy

Sau khi hoàn thành khóa học, sinh viên sẽ được nhận Chứng chỉ Giảng dạy phổ thông Trung học Singapore-Cambridge được tổ chức hàng năm. Được Bộ Giáo dục trao tặng, giấy ch ... [+]

Sau khi hoàn thành khóa học, sinh viên sẽ được nhận Chứng chỉ Giảng dạy phổ thông Trung học Singapore-Cambridge được tổ chức hàng năm. Được Bộ Giáo dục trao tặng, giấy chứng nhận sẽ cho phép sinh viên nộp đơn xin nhập học vào các trường bách khoa Singapore cũng như các tổ chức ở nước ngoài.

Các khóa học chuẩn bị cho kỳ thi cấp độ 'O' của Singapore-Cambridge GCE 'O' cũng bao gồm một mô đun tự chọn chuẩn bị cho sinh viên kiểm tra tương tự, Giấy chứng nhận chung về Giáo dục Trung học của Vương quốc Anh (IGCSE).

IGCSE là một trong những văn bằng quốc tế phổ biến nhất thế giới dành cho trẻ từ 14 đến 16 tuổi. Nó được công nhận bởi các trường đại học hàng đầu và các nhà tuyển dụng trên toàn thế giới và là một hộ chiếu quốc tế để tiến triển và thành công. Sinh viên muốn học tập ở nước ngoài sau khi 'O' cấp có thể chọn để lựa chọn các mô-đun tự chọn, IGCSE Chuẩn bị.... [-]

Singapore
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
12 - 23 tháng
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh

Preparatory Year

TMC Academy

Các khóa học chuẩn bị nhập học cho các trường Chính phủ được thiết kế đặc biệt dành cho sinh viên quốc tế muốn tham gia vào Học viện Tuyển sinh dành cho Sinh viên Quốc tế ... [+]

Các khóa học chuẩn bị nhập học cho các trường Chính phủ được thiết kế đặc biệt dành cho sinh viên quốc tế muốn tham gia vào Học viện Tuyển sinh dành cho Sinh viên Quốc tế (AEIS) để vào các trường trung học chính quy ở Singapore, 1,2 hoặc 3 tại các trường học của Singapore và đạt được tiêu chuẩn tương tự sinh viên của Trường Chính phủ Singapore.

AEIS bao gồm một bài kiểm tra tập trung về Anh ngữ và Toán học để đánh giá khả năng đọc, viết và suy luận bằng tiếng Anh của người nộp đơn. Sinh viên quốc tế không thể tham gia vào AEIS trong tháng 9 hoặc tháng 10 hoặc không thành công trong các lần thử AEIS trước đó có thể sẽ tham gia vào chương trình AEIS bổ sung (S-AEIS) vào tháng 2 / tháng 3 *.... [-]

Singapore
Tháng Tám 2020
Anh
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh

About TMC Academy Singapore