TMC Academy

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

TMC Academy được thành lập tại Singapore vào năm 1981. Nó cung cấp các khóa học trong nhiều lĩnh vực khác nhau bao gồm Kế toán, Kinh doanh và Quản lý, Công nghệ Infocomm, Quản lý Khách sạn / Du lịch và Tâm lý / Tư vấn. Nó cũng cung cấp các khóa học ngôn ngữ và cầu nối cho sinh viên quốc tế để vào hệ thống giáo dục Singapore.

TMC Academy là một trong sáu Học viện Giáo dục Tư nhân đầu tiên có chứng chỉ EduTrust được công nhận bởi Ủy ban Giáo dục Tư nhân (CPE) 4 năm.

Tại sao nên Học Với TMC Academy ?

Hãy là ngành có liên quan

Ban Tư vấn Công nghiệp của chúng tôi xem lại chương trình học để phù hợp với nhu cầu của ngành

Một sự học hỏi

Liên kết mạnh mẽ của chúng tôi với các hiệp hội ngành công nghiệp và các công ty cung cấp cho bạn truy cập vào sự kiện ngành công nghiệp bên ngoài

Các lộ trình tiến bộ hấp dẫn

Học nhanh bằng Bằng cấp với chương trình Cao đẳng của chúng tôi, tương đương với 2 năm đầu tiên của Bằng Cử Nhân 3 năm của Vương quốc Anh!

Hỗ trợ Tài chính Có sẵn

Từ các khoản trợ cấp nghiên cứu, học bổng cho vay, tài trợ cho việc học của bạn một cách dễ dàng.

Tầm nhìn

Học viện hàng đầu phát triển thành công những sinh viên tốt nghiệp và hiệu năng cao.

Sứ mệnh

Chúng tôi cam kết cung cấp các khóa học chất lượng cao với kỹ năng và kiến ​​thức liên quan đến ngành nghề trong một môi trường nuôi dưỡng.

Tầm nhìn thương hiệu

Tầm nhìn thương hiệu của chúng tôi, "Making Dreams Real", cho thấy rằng chúng tôi chia sẻ nguyện vọng của sinh viên của chúng tôi như là của riêng của chúng tôi và chúng tôi chăm sóc để giúp làm cho giấc mơ của học sinh của chúng tôi thực sự.

Sứ mệnh thương hiệu

Chúng tôi cố gắng để tạo ra một hành trình thực sự cảm hứng của việc học, khám phá và thực hiện cho sinh viên của chúng tôi để giúp biến giấc mơ của họ thành hiện thực. Theo đuổi này được viết tắt trong NICE - mỗi bước đi với sinh viên của chúng tôi là một thời điểm để chúng tôi:

Dưỡng dục
Inspire
Chăm sóc và
Trao quyền cho họ trong việc giúp thực hiện ước mơ của họ thật.


Giáo dục Chất lượng

Cam kết của chúng tôi

Hành trình chất lượng của TMC được chính thức hóa khi TMC đạt được giải thưởng ISO9001: 1994 vào năm 1997 cho Khóa học Thiết kế và Phát triển cho Chương trình Quản trị Kinh doanh và Tiếp thị. Ngay sau khi tiêu chuẩn mới của ISO được đưa ra, TMC một lần nữa đạt được cam kết về chất lượng của mình bằng cách nhận được giải thưởng ISO9001: 2000 vào năm 2002. Vào thời điểm đó, phạm vi chứng nhận đã được mở rộng bao gồm Thiết kế và Chuyển giao quyền sở hữu / không sở hữu Chương trình, Quản trị và Tiến hành Các Chương trình Đào tạo Từ xa và Cung cấp các Dịch vụ Hỗ trợ.

Trong năm 2009, TMC đã chuyển đổi thành tiêu chuẩn ISO9001: 2008 với cùng một phạm vi chứng nhận nhưng trong phạm vi rộng hơn nhờ các trường bổ sung trong TMC. TMC đã quyết định ngừng tiếp tục chứng nhận ISO vào năm 2015 vì chứng nhận EduTrust có liên quan đến một tổ chức giáo dục.Đạo luật Giáo dục Tư nhân

Đạo luật Giáo dục Tư thục đã được ban hành vào tháng 12 năm 2009 để củng cố khuôn khổ đăng ký và các điều khoản thi hành hiện hành của các Tổ chức Giáo dục Tư thục (PEIs).

Giới thiệu CPE

Ủy ban Giáo dục Tư nhân đã được chỉ định bởi Ủy ban Kỹ thuật Singapore (SSG) vào tháng 10 năm 2016 để thực hiện các chức năng và quyền hạn liên quan đến giáo dục tư thục theo Đạo luật Giáo dục Tư thục. CPE được hỗ trợ bởi một nhóm nhân viên chuyên trách của SSG để điều chỉnh ngành, cung cấp dịch vụ sinh viên, giáo dục người tiêu dùng và tạo điều kiện cho các nỗ lực phát triển năng lực nâng cao tiêu chuẩn trong ngành giáo dục tư nhân tại địa phương.

Để tìm hiểu thêm, vui lòng truy cập www.cpe.gov.sg

Năm 2004, TMC được trao Giải thưởng Chất lượng Singapore (SQC) và ngay sau khi chứng nhận SQC cho Tổ chức Giáo dục Tư nhân (SQC-PEO) của SPRING Singapore. Giải thưởng này được đánh giá cao ở Singapore và các nước láng giềng Châu Á. Nó mở đường cho TMC tham gia tích cực hơn vào thị trường Châu Á Thái Bình Dương bằng cách đưa nhiều sinh viên quốc tế đến học tại TMC. Chứng nhận đã được gia hạn trong năm 2007 thêm 3 năm nữa

Trong năm 2005, chúng tôi đã chứng minh được cam kết chất lượng khi TMC được CASE Singapore cấp giấy chứng nhận CaseTrust for Education. Chứng nhận này được trao cho các PEOs ở Singapore, cam kết duy trì mức độ kinh doanh và thực hành tốt của khách hàng. Trong năm 2009, TMC đã gia hạn chứng nhận CaseTrust for Education.

Chứng nhận EduTrust 4 năm

Tháng 5 năm 2010, cam kết của chúng tôi đối với chất lượng đã một lần nữa được công nhận khi TMC Academy nhận chứng chỉ EduTrust 4 năm có uy tín do Ủy ban Giáo dục Tư nhân (CPE), một hội đồng luật định thuộc Bộ Giáo dục trao tặng. Chương trình chứng nhận này đánh giá PEIs trong 6 lĩnh vực sau:

 1. Cam kết quản lý
 2. Quản trị doanh nghiệp
 3. Đại lý Tuyển dụng Bên ngoài
 4. Dịch vụ Bảo vệ và Hỗ trợ Sinh viên
 5. Quá trình học tập và đánh giá của sinh viên; và
 6. Đảm bảo chất lượng, giám sát và kết quả

EduTrust

Tháng 5 năm 2010, TMC Academy là một trong sáu PEIS đầu tiên được trao chứng nhận EduTrust 4 năm có uy tín của Ủy ban Giáo dục Tư nhân (CPE). CPE được thành lập theo Đạo luật Giáo dục Tư nhân và được trao quyền với quyền lập pháp để điều chỉnh và nâng cao các tiêu chuẩn của khu vực giáo dục tư nhân ở Singapore. Chứng nhận EduTrust vẫn hoạt động cho đến nay.


Chất lượng phục vụ/>

Mục Tiêu Chất Lượng Dịch Vụ

 1. Trả lời phản hồi trong vòng 1 ngày làm việc.
 2. Giải quyết khiếu nại / tranh chấp trong thời hạn 21 ngày làm việc.
 3. Kết quả kỳ thi năm cuối sẽ được công bố trong vòng 3 tháng kể từ kỳ thi cuối cùng.
 4. Hoàn phí sẽ được xử lý trong vòng 7 ngày làm việc.

Chiến lược Trải nghiệm Khách hàng

Phù hợp với mục tiêu của chúng tôi là cung cấp một trải nghiệm Khách hàng / Dịch vụ Học sinh Giỏi và làm phong phú, chúng tôi cam kết cung cấp những điều sau đây:

 • Quá trình phân phối khách hàng và không phức tạp
 • Thông tin và dịch vụ có liên quan, chính xác và kịp thời
 • Có kinh nghiệm, trình độ và nhiệt tình nhân viên học tập
 • "Vì vậy đảm bảo rằng chúng tôi luôn sát cánh cùng bạn để nuôi dưỡng, truyền cảm hứng, chăm sóc và trao quyền cho bạn để biến giấc mơ của bạn thành hiện thực"

Tỷ lệ giữa sinh viên và giáo viên

Hội đồng Học thuật TMC chấp thuận và thông qua những điều sau:

 1. Trường ngôn ngữ Hawthorn: tỷ lệ sinh viên-giáo viên trung bình là 22: 1
 2. Các trường khác: tỷ lệ sinh viên-giáo viên trung bình là 40: 1
 3. Kích cỡ lớp học lên tới 21 cho các lớp học máy tính
 4. Kích cỡ lớp học lên đến 70 cho các buổi thuyết trình

Địa điểm

Singapore

Address
TMC Academy
250, Middle Road

188983 Singapore, Singapore