ACC Aviation Career Center

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Lý do chính tại sao chọn Trung tâm Hướng nghiệp Hàng không làm đối tác đào tạo của bạn

HƯỚNG D INN HỌC TẬP: Các giảng viên giàu kinh nghiệm của hãng hàng không cung cấp cho bạn hàng đầu của chuyến bay và đào tạo lý thuyết

AIRPORT: Đào tạo về Sân bay Quốc tế, cung cấp cho bạn những kinh nghiệm vô giá cho sự nghiệp tương lai như phi công hàng không

ĐÀO TẠO: Tối ưu hoá đào tạo theo định hướng của hãng hàng không, tăng cường vận chuyển máy bay và sử dụng các công nghệ đào tạo trực tuyến hiện đại

AN TOÀN: Với hồ sơ an toàn hoàn hảo, sự an toàn không chỉ là khẩu hiệu cho chúng ta, đó là một cách nghĩ và làm

ĐỊA ĐIỂM: Nằm ở trung tâm của châu Âu, với các kết nối đến toàn bộ châu Âu trong chưa đầy 2 giờ

Sân bay

Sân bay Maribor, gần A1 và ngay cạnh đường cao tốc A4, có thể dễ dàng đi lại bằng đường bộ, xe lửa hoặc xe buýt. Các thành phố khác gần sân bay là Ljubljana (120 km), Graz (77 km) và Zagreb (107 km). Nó cũng dễ dàng tiếp cận bằng đường sắt từ mọi hướng.

Vào năm 2005 hệ thống ILS CAT I và trạm biến áp phân phối đã được cải tạo, và sân bay sau đó đã được phục vụ với các chuyến bay theo lịch trình bởi Slovenian Spirit, một cánh tay của Styrian Spirit, cung cấp các chuyến bay theo lịch trình tới Paris và Salzburg.

Nhà ga mới của sân bay được khai trương vào năm 2012 với công suất tối thiểu 600.000 khách / năm và năm 2013 thì ga cũ cũng đã được nâng cấp. Kiểm soát không lưu (ATC) là một dịch vụ được cung cấp bởi các máy điều khiển trên mặt đất điều khiển máy bay trên mặt đất và qua không phận có kiểm soát và có thể cung cấp các dịch vụ tư vấn cho máy bay trong vùng trời không kiểm soát. Mục đích chính của ATC trên toàn thế giới là ngăn ngừa va chạm, tổ chức và đẩy nhanh lưu lượng truy cập, cung cấp thông tin và hỗ trợ khác cho phi công. nhà cung cấp dịch vụ kiểm soát không lưu ở Slovenia là Dịch vụ Hàng không Slovenia hoặc SLOVENIA CONTROL, với chứng nhận Một Không gian Châu Âu, cung cấp các dịch vụ hàng không an toàn, linh hoạt và có chất lượng cao nhất trong không phận Slovenian. Đạt được, đảm bảo và không ngừng nâng cao mức độ an toàn được xác định.

Các sinh viên trong môi trường đó tiến hành hiệu quả hơn nhiều với tiến bộ học tập của họ, và được thông qua tốt với tình hình giao thông và hành vi trong môi trường như vậy, trong suốt tất cả các môđun máy bay, trở thành các phi công cạnh tranh, thành công và an toàn.

Không gian và sân bay

Đào tạo được cung cấp ở trung tâm của EU, với môi trường đặc biệt dày đặc và các phương án để đào tạo chuyến bay tối ưu, từ dãy núi Alps đến biển Địa Trung Hải. Tất cả các sân bay trong khu vực lân cận cũng được sử dụng bởi trường học trên chuyến bay của chúng tôi để có một khóa đào tạo thí điểm mở rộng. Vị trí đào tạo đại diện cho môi trường lý tưởng cho học sinh, khi anh ta học cách điều khiển bằng hình ảnh và công cụ chính xác trong các loại không gian và điểm mốc khác nhau.

Tại Slovenia có ba sân bay quốc tế lớn. Họ được trang bị các loại thiết bị khác nhau, chuẩn bị phi công sinh viên làm quen với tất cả các loại này, sau đó anh ta có thể gặp lại vị trí công việc thực tế của mình với tư cách là một phi công hoặc đội trưởng. Tất cả các sân bay đều có hệ thống tiếp cận chính xác (ILS) và hệ thống tiếp cận không chính xác (VOR-DME, NDB-Locator, vv) cho đào tạo IR chất lượng cao.

Phần lớn khu vực không phận của Slovenia được phân loại là loại E, lên đến 7.500 ft, nghĩa là gần như bay miễn phí cho tất cả các chuyến bay huấn luyện trực quan. Các sinh viên có thể chọn trong 15 sân bay khác nhau, trong đó có 13 sân bay miễn phí cho tất cả các chuyến bay và khởi hành. Các sân bay được lát (có đường băng nhựa đường) và sân bay cỏ. Các sinh viên sử dụng cả hai để tìm hiểu sự khác biệt trong kỹ thuật hạ cánh.

Thông báo chuyến bay là một nhiệm vụ rất dễ dàng - tất cả các kế hoạch bay đều được gửi qua internet phút. 30 phút trước khi chuyến bay và không có giấy tờ khác hoặc phê duyệt yêu cầu của nhà nước, cho đào tạo bay không giới hạn và thực hiện các giáo trình đào tạo.

Sân bay cơ sở của Trung tâm Hướng nghiệp Hàng không nằm tại Sân bay Quốc tế Maribor (Edvard Rusjan). Sân bay Maribor, gần A1 và ngay cạnh đường cao tốc A4, có thể dễ dàng đi lại bằng đường bộ, xe lửa hoặc xe buýt. Các thành phố khác gần sân bay là Ljubljana (120 km), Graz (77 km) và Zagreb (107 km). Nó cũng dễ dàng tiếp cận bằng đường sắt từ mọi hướng.

Vào năm 2005 hệ thống ILS CAT I và trạm biến áp phân phối đã được cải tạo, và sân bay sau đó đã được phục vụ với các chuyến bay theo lịch trình bởi Slovenian Spirit, một cánh tay của Styrian Spirit, cung cấp các chuyến bay theo lịch trình tới Paris và Salzburg.

Nhà ga mới của sân bay được khai trương vào năm 2012 với công suất tối thiểu 600.000 khách / năm và năm 2013 thì ga cũ cũng được cải tạo. Kiểm soát không lưu (ATC) là một dịch vụ được cung cấp bởi các máy điều khiển trên mặt đất điều khiển máy bay trên mặt đất và qua không phận có kiểm soát và có thể cung cấp các dịch vụ tư vấn cho máy bay trong vùng trời không kiểm soát. Mục đích chính của ATC trên toàn thế giới là ngăn ngừa va chạm, tổ chức và đẩy nhanh lưu lượng truy cập, cung cấp thông tin và hỗ trợ khác cho phi công. nhà cung cấp dịch vụ kiểm soát không lưu ở Slovenia là Dịch vụ Hàng không Slovenia hoặc SLOVENIA CONTROL, với chứng nhận Một Không gian Châu Âu, cung cấp các dịch vụ hàng không an toàn, linh hoạt và có chất lượng cao nhất trong không phận Slovenian. Đạt được, đảm bảo và không ngừng nâng cao mức độ an toàn được xác định.

Kiểm soát không lưu (ATC) là một dịch vụ được cung cấp bởi các máy điều khiển trên mặt đất điều khiển máy bay trên mặt đất và qua không phận có kiểm soát và có thể cung cấp các dịch vụ tư vấn cho máy bay trong vùng trời không kiểm soát. Mục đích chính của ATC trên toàn thế giới là ngăn ngừa va chạm, tổ chức và đẩy nhanh lưu lượng truy cập, cung cấp thông tin và hỗ trợ khác cho phi công. nhà cung cấp dịch vụ kiểm soát không lưu ở Slovenia là Dịch vụ Hàng không Slovenia hoặc SLOVENIA CONTROL, với chứng nhận Một Không gian Châu Âu, cung cấp các dịch vụ hàng không an toàn, linh hoạt và có chất lượng cao nhất trong không phận Slovenian. Đạt được, đảm bảo và không ngừng nâng cao mức độ an toàn được xác định.

Các sinh viên trong môi trường đó tiến hành hiệu quả hơn nhiều với tiến bộ học tập của họ, và thích nghi tốt với tình hình giao thông và hành vi trong môi trường như vậy, trong suốt các môđun máy bay, trở thành những phi công phức tạp, thành công và an toàn.

x

Địa điểm

Anh hùng

Address
Letališče Edvarda Rusjana Maribor (MBX)
Anh hùng, Đơn vị hành chính Maribor, Slovenia

Các chương trình