ALICANTE – ELE USAL

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

playa

Alicante tổ chức một trong những Tây Ban Nha Ngôn ngữ học thuộc trường Đại học Salamanca (ELE usal), Trường đại học lâu đời nhất ở Tây Ban Nha và một nhà lãnh đạo thế giới trong giảng dạy và kiểm tra tiếng Tây Ban Nha như một ngoại ngữ.

Alicante, được biết đến trên toàn thế giới như “la Millor terreta del món” (theo nghĩa đen, là nơi tốt nhất trên trái đất) là một thành phố năng động và cởi mở nằm trong cái gọi là “Costa Blanca”, ở phía đông của Tây Ban Nha. Với dân số gần 400.000 cư dân, thành phố là địa điểm hoàn hảo để học tiếng Tây Ban Nha và đắm mình trong văn hóa Tây Ban Nha. Bạn sẽ rơi vào tình yêu với ngày của chúng tôi dài đầy nắng, những bãi biển đẹp của chúng tôi, cảnh ăn uống thú vị của chúng tôi, cuộc sống về đêm huyền thoại của chúng tôi và, hầu hết tất cả, với những người chào đón chúng tôi và giải trí rộng và phục vụ văn hóa.

làm hư

ELE usal Alicante nằm ở trung tâm của thành phố, chỉ cần một vài phút từ bãi biển, khu phố cổ và khu vực mua sắm và giải trí. Trường chúng tôi cung cấp một loạt các khóa học dành cho những người quan tâm trong việc học, cải thiện và chính thức xác nhận kiến ​​thức của họ về Tây Ban Nha.

Với sự đảm bảo về sự xuất sắc của Đại học Salamanca, bây giờ bạn có thể học ở Alicante, một thành phố sống động, chào đón và đa văn hóa đầy đủ về lịch sử của vùng biển Địa Trung Hải. Chúng tôi rất mong được gặp bạn!

ELE usal Alicante là trung tâm kiểm tra cho BULATS và SIELE, hợp tác trung tâm của Instituto Cervantes và trung tâm đào tạo của ba bên Foundation.

chung

Địa điểm

Alicante

Address
Rambla Méndez Núñez, 37
Entreplanta

03002 Alicante, Cộng đồng Valencian, Tây Ban Nha