Read the Official Description

TẠI SAO THỊ TRƯỜNG HỌC VIỆN?

Thị trường Học viện phát sinh từ kinh nghiệm hình thành thương nhân trong những năm qua để OSTC, một đa quốc gia Prop-Thương mại, chuyên đầu tư vốn chủ sở hữu tại các thị trường khác nhau trên toàn thế giới.

Thị trường Học viện nhằm mục đích, hình thức thông qua hệ thống riêng của mình cho bất cứ ai quan tâm đến thị trường tài chính và kinh doanh, không có công thức ma thuật, dựa trên kinh nghiệm vững chắc của mình trong lĩnh vực này.

"Chúng tôi là thương mà chúng tôi thương nhân"

giáo viên của chúng tôi là thương nhân chuyên nghiệp, những người đã kết hợp kinh nghiệm của họ trên thị trường trong các sản phẩm khác nhau và chiến lược, quan tâm đến việc dạy những người muốn học, cung cấp các chương trình đào tạo hoàn chỉnh để bạn cũng có thể là một nhà kinh doanh thành công.

TRIẾT LÝ CỦA CHÚNG TÔI LÀ GÌ?

Qua nhiều năm, chúng tôi đã phát triển hệ thống giáo dục của chúng ta cho thuê sinh viên tốt nghiệp mới dành cho sinh viên OSTC. Chúng tôi cung cấp đào tạo, cả lý thuyết và thực tế, trong một loạt các thị trường quốc tế thông qua "phòng thí nghiệm kinh doanh" của chúng tôi.

Ngoài các khía cạnh kỹ thuật, đào tạo của chúng tôi chủ yếu bao gồm quản lý rủi ro và kinh doanh tâm lý học.

"FORMAMOS thương nhân, TE HÌNH THÀNH VỚI BẠN"

TẠI SAO THỊ TRƯỜNG HỌC VIỆN KHÁC NHAU?

ADM không phải là một học viện hơn. Trong mô hình của chúng tôi, chúng tôi chú trọng đến tâm lý của kinh doanh và quản lý rủi ro như trụ cột của sự thành công của thương nhân của chúng tôi, vì nó là rất quan trọng để học hỏi để giành chiến thắng và học cách quản lý và chịu tổn thất tiềm năng.

thư của chúng tôi là sự tự tin của một nhóm quốc tế của thương mại cấp cho sự hình thành của thương nhân của riêng mình.

Chúng tôi cung cấp đào tạo trong đó học sinh có học an toàn, và chúng tôi làm việc theo nhóm nhỏ, với chủ yếu là thực hành và các lớp tùy chỉnh và cung cấp trở lại đảm bảo để tham dự bất kỳ nhiên nếu bạn nghĩ cần thiết.

NHỚ LẠI ĐỂ THAM DỰ BẠN CÓ THỂ NÀO nhiên mà bạn đã đăng ký thường xuyên như bạn * MIỄN PHÍ.

* Tùy thuộc vào tính sẵn sàng.

"Chúng tôi cam kết là học theo tốc độ của riêng bạn"

Programs taught in:
Người Tây Ban Nha

Trường này cũng cung cấp:

Khóa học

Academia de Mercados

Trong khóa học này, bạn sẽ đạt được mức độ của một chuyên gia trong việc giải thích và sử dụng Phân tích kỹ thuật người vận động. Trong cùng bạn sẽ được tiếp cận với một ... [+]

Sự giới thiệu

Trong khóa học này, bạn sẽ đạt được mức độ của một chuyên gia trong việc giải thích và sử dụng Phân tích kỹ thuật người vận động. Trong cùng bạn sẽ được tiếp cận với một nền tảng giao dịch cá nhân mà bạn có thể tương tác với thị trường trong thời gian thực, trong phòng giao dịch của chúng tôi với thương nhân chuyên nghiệp.

Mục tiêu khóa học

Mục tiêu tất nhiên là có được một kiến ​​thức rộng về hoạt động của Phân tích kỹ thuật người vận động, lý thuyết, chiến lược, phân tích xu hướng, thay đổi hoặc con số liên tục và chỉ số hàng đầu. Tất cả kèm theo bài tập thực hành trong thời gian thực tại các cơ sở thương mại của chúng tôi.... [-]

Tây Ban Nha Madrid Spain Online
Ghi danh mở rộng
Toàn thời gian
Bán thời gian
Tại trường
Qua mạng
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Academia de Mercados

Trong khóa học này, bạn học cách hoạt động trong một hoàn toàn thực tế. Bắt đầu với những điều cơ bản, một mức độ hiểu biết và sử dụng các công cụ kinh doanh mà sẽ tiến h ... [+]

Sự giới thiệu

Trong khóa học này bạn sẽ tìm hiểu để vận hành một cách thực hành đầy đủ. Bắt đầu với những điều cơ bản, một mức độ hiểu biết và sử dụng các công cụ kinh doanh mà sẽ tiến hành hoạt động hàng ngày với các sản phẩm khác nhau sẽ đạt được.

Trong khóa học, bạn sẽ được tiếp cận với một nền tảng giao dịch cá nhân mà bạn có thể tương tác với các thị trường trong thời gian thực, trong phòng giao dịch của chúng tôi với thương nhân chuyên nghiệp.

Mục tiêu khóa học

Mục tiêu khóa học là để cung cấp một dạy nghề và đào tạo thực hành về hoạt động, thuật ngữ cụ thể, phân tích kỹ thuật, sử dụng các phần mềm thương mại và kinh doanh tâm lý, tất cả tập trung vào các thị trường kỳ hạn và ngoại hối.... [-]

Tây Ban Nha Madrid Seville Spain Online
Ghi danh mở rộng
Toàn thời gian
Bán thời gian
Tại trường
Qua mạng
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Academia de Mercados

Trong khóa học này, bạn sẽ học được cách thương mại thị trường lựa chọn một cách hoàn toàn thực tế. Bắt đầu với những điều cơ bản, một mức độ hiểu biết và sử dụng các tùy ... [+]

Sự giới thiệu

Trong khóa học này, bạn sẽ học được cách thương mại thị trường lựa chọn theo một cách thực hành đầy đủ. Bắt đầu với những điều cơ bản, một mức độ hiểu biết và sử dụng các tùy chọn tài chính mà sẽ đánh giá các khả năng mà các sản phẩm này cung cấp quản lý danh mục đầu tư và các hoạt động thương mại sẽ đạt được.

Trong khóa học, bạn sẽ được tiếp cận với một nền tảng giao dịch cá nhân mà bạn có thể tương tác với các thị trường trong thời gian thực, trong phòng giao dịch của chúng tôi với thương nhân chuyên nghiệp.... [-]

Tây Ban Nha Madrid Seville
Ghi danh mở rộng
Bán thời gian
10 ngày
Tại trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh