The American College in Spain

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Mở cửa ra vào để thắp sáng tương lai

Bắt đầu một sự nghiệp đại học ở Marbella, chuyển đến Mỹ và có được một mức độ từ một trường đại học được công nhận của Mỹ.

Ưu điểm của hệ thống đại học Mỹ

Bắt đầu một sự nghiệp đại học ở Marbella, chuyển đến Mỹ và có được một mức độ từ một trường đại học được công nhận Mỹ

Tham dự hai năm văn bằng của mình ở Tây Ban Nha và kết thúc ở Mỹ được bằng cấp từ một trường đại học Mỹ

25 năm kinh nghiệm và hơn 12.000 sinh viên tán thành sự thành công của các chương trình của chúng tôi.

Sự thành công của hệ thống đại học Mỹ

Một mức độ từ một trường đại học Mỹ là một cách tuyệt vời để đạt được quyền truy cập vào nơi làm việc. Nó cũng làm tăng khả năng có được một thị thực làm việc tại Hoa Kỳ, cho sinh viên tốt nghiệp đại học về khả năng hội đủ điều kiện cho một thị thực làm việc tại Hoa Kỳ.

Tính linh hoạt và tính lưu động

Hệ thống các trường đại học của Mỹ cũng được biết đến với tính linh hoạt trong nhiều khía cạnh. Một trong những điểm quan trọng nhất là nó cho phép học sinh hoàn thành trong 2 năm đầu tiên của nghiên cứu trước khi có tuyên bố chính họ. Hệ thống này, được gọi là 2 + 2, là một yếu tố học tập đặc biệt bởi vì nó cho phép các sinh viên để bắt đầu hai năm đầu tiên của khóa học Giáo dục đại cương cho họ thời gian để quyết định sự nghiệp của họ. Trường Cao đẳng Mỹ ở Tây Ban Nha sau cùng model: học sinh bắt đầu hai năm đầu tiên của họ về nghiên cứu tại Marbella, và chuyển đến Bắc Mỹ, nơi họ sẽ tập trung vào chuyên môn của mình và có được một mức độ. Quá trình này có một lợi thế nhất vì nó giúp học sinh dần dần thích nghi với ngôn ngữ Mỹ, phong cách của việc học, và văn hóa, nhưng với một căng thẳng tài chính thấp hơn trên các gia đình.

Uy tín của một Bằng Mỹ

Trường Cao đẳng Mỹ ở Tây Ban Nha (ACS) là trường đại học đầu tiên ở Bắc Mỹ ở Andalusia. Tọa lạc tại thị trấn Marbella (Malaga), American College ở Tây Ban Nha cung cấp một chương trình giảng dạy dựa trên hệ thống trường đại học Mỹ. Học sinh có thể bắt đầu ở Tây Ban Nha hai năm đầu tiên của họ về nghiên cứu bằng cách hoàn thành các khóa học giáo dục phổ thông của họ theo yêu cầu của tất cả các trường đại học Mỹ. Sau khi hoàn thành hai năm, sinh viên được chuyển giao cho một trường đại học ở Bắc Mỹ (Hoa Kỳ hoặc bất kỳ trường đại học khác ở châu Âu mà cung cấp các hệ thống đại học ở Bắc Mỹ), nơi họ có thể hoàn thành bằng cấp của họ: BA (Bachelor of Arts), BBA (Cử nhân Quản trị Kinh doanh) hoặc BSc (Bachelor of Science).

  • Hơn 12.000 cựu sinh viên đến từ gần 40 quốc gia khác nhau đã tin tưởng trong chương trình của chúng tôi.

Trong hệ thống Bắc Mỹ, các sinh viên cần phải hoàn thành một loạt các khóa học giáo dục nói chung trong hai năm đầu tiên của nghiên cứu của họ, trong một loạt các ngành, trước khi họ định cư ở mức độ cao đẳng dứt khoát của họ. Kế hoạch học tập Mỹ được dựa trên một hệ thống mô-đun được gọi là tín dụng, và các sinh viên được đánh giá thông qua một hệ thống "Đánh giá liên tục," cho phép họ biết những gì hiệu suất học tập của họ là ở tất cả các lần.

Sau khi hoàn thành hai năm đầu tiên (hoặc bốn học kỳ) và các khoản tín dụng tương ứng của họ, học viên có thể chuyển tiếp lên một trường đại học Mỹ từ đó họ sẽ hoàn thành bằng cấp của họ. Điều này được gọi là Chương trình chuyển tiếp đại họcHoặc 2 + 2.

Uy tín của đã học tại một trường đại học Mỹ để tiếp cận với thị trường lao động quốc tế và các khả năng của xin visa làm việc hơn nữa ở Mỹ, là những lợi thế mà tăng ngày càng trong số sinh viên quốc tế từng ngày. Mỹ chiếm vị trí đầu bảng là điểm đến được lựa chọn cho sinh viên đại học và các trường đại học Mỹ được coi là tốt nhất trên thế giới.

Trường Cao đẳng Mỹ ở Tây Ban Nha tạo điều kiện tiếp cận với hệ thống đại học Mỹ và các trung tâm mục tiêu của nó en cung cấp cho sinh viên với một nền giáo dục ở cấp cao nhất trong một khung cảnh mà khuyến khích tư duy phê phán là một trụ cột cơ bản của nền tảng của nó.

Các Marbella Campus

các cơ sở American College ở Tây Ban Nha nằm ở Marbella (Malaga) trong các khu dân cư của Sierra Blanca, ở trung tâm của Milla de Oro của Costa del Sol. Marbella được biết đến là một trong những điểm đến quốc tế đẹp nhất châu Âu. Nó nằm trên bờ Địa Trung Hải và sao lưu dọc theo núi, đảm bảo rằng các cư dân sẽ được tận hưởng một khí hậu quanh năm ổn định. Nó nằm dưới một giờ đi từ nhà ga xe lửa và từ sân bay Málaga, trong đó cung cấp cho người dân tiếp cận với phần lớn các thủ đô châu Âu.

Khuôn viên trường có các lớp học được trang bị với công nghệ tiên tiến mới nhất, và được thiết kế cho nhóm nhỏ, Cho phép một kinh nghiệm giảng dạy cá nhân và giám sát thường xuyên đối với các sinh viên của các giảng viên.

Mục tiêu chính của ACS là cung cấp cho sinh viên với sự chuẩn bị tốt nhất học tập, trí tuệ và xã hội để họ có thể hoà nhập vào hệ thống đại học Mỹ và làm như vậy có được bằng cấp của họ mong muốn. Điều này sẽ cho phép họ phát triển một cuộc sống đầy đủ như các thành viên có thẩm quyền và cam kết của các xã hội toàn cầu.

Nhà ở

Trường Cao đẳng Mỹ ở Tây Ban Nha sẽ giúp học sinh và gia đình của họ để sắp xếp lựa chọn nhà ở khác nhau, đặc biệt là đối với những người không phải là cư dân của Costa del Sol. Các bộ phận hành chính và dịch vụ hỗ trợ sinh viên của trường chúng tôi có thể giúp đỡ trong việc tìm kiếm và cho thuê căn hộ, cho thuê nhà từ các gia đình trong khu vực, hoặc ở trong các khách sạn trong khu vực.

Thể thao và các hoạt động

Nhờ một thỏa thuận giữa ACS và Santana Vợt Club Manolo, sinh viên có thể thực hành và chơi một loạt các hoạt động thể thao khác nhau, bao gồm: quần vợt, bóng quần, thể dục nói chung, bơi lội, và võ thuật. Các câu lạc bộ, mà người sáng lập là Manolo Santana, cựu Wimbledon, Mỹ mở rộng, và vô địch Rolland Garros, có 6 sân tennis, 4 sân bóng quần, một trung tâm thể dục, phòng tập thể dục, một đấu trường hiếu khí, bể bơi và nhà hàng / quán cà phê.

Địa điểm

Marbella

Address
Centro Comercial Le Village Carretera de Istán, km1
29602 Marbella, Andalusia, Tây Ban Nha

Davie

Address
3501 Davie Rd,
FL 33314 Davie, Florida, Hoa Kỳ