Aula Creactiva

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Giới thiệu

Aula Creactiva là một trường tư thục với mức độ riêng của mình, chuyên sáng tạo cung cấp chương trình đào tạo cho những người muốn để có nhiều sáng tạo trong cả sự nghiệp của họ và cuộc sống của họ. chương trình đào tạo của chúng tôi bao gồm bốn lĩnh vực: Thiết kế đồ họa, Thiết kế Web, Digital Marketing và quảng cáo sáng tạo. Aula Creactiva bây giờ là một cộng đồng của hơn 6.000 sinh viên từ hơn 20 quốc gia. Nó đã ký kết với hơn 600 công ty thực tập thỏa thuận và đã đào tạo các chuyên gia đến từ hơn 500 công ty.

Aula Creactiva là một dự án được khởi xướng vào năm 2002 bởi Santiago de la Quintana, người đã được bổ sung thêm các chuyên gia khác nhau và giáo viên mà làm cho một đội bóng với nhiều kinh nghiệm và chia sẻ tầm nhìn tương tự.

quang cảnh

Hãy là người học tham khảo trong sự sáng tạo.

nhiệm vụ

Cung cấp các chương trình học tập chuyên ngành trong những người sáng tạo những người muốn có nhiều sáng tạo trong cả sự nghiệp của họ và cuộc sống của họ

giá trị

sự chủ động

Chúng tôi chịu trách nhiệm về nguyên nhân những điều xảy ra và chuyển triết lý này để sinh viên chúng tôi. Chúng tôi đã thông qua hành động để đóng vai trò tích cực đối với mọi tình huống, chúng tôi phải đối mặt hàng ngày. Là phương tiện chủ động chiếm quyền điều khiển hành vi của mình tích cực tham gia các sáng kiến ​​để thực hiện cải tiến liên tục trong sự phát triển của hoạt động của chúng tôi.

HỢP TÁC

Đối mặt với sự cạnh tranh đang thịnh hành trong xã hội của chúng tôi, chúng tôi cam kết hợp tác. Chúng tôi tin rằng việc chia sẻ và cộng tác mục tiêu cao nhất và cao quý nhất đã đạt được.

Thích ứng biến đổi

Thế giới chúng ta đang thay đổi liên tục. Tính linh hoạt là chìa khóa để giải thích và kết hợp thay đổi xảy ra trong các tổ chức. chương trình đào tạo của chúng tôi đang tiếp tục thích nghi với những thay đổi liên tục trải qua một thế giới ngày càng toàn cầu hóa kỹ thuật số và.

TĂNG TRƯỞNG

phát triển cá nhân là một dự án cuộc sống. Chúng tôi tin rằng kiến ​​thức mà phải luôn luôn được kèm theo một kinh nghiệm cuộc sống mà mở rộng chân trời của chúng ta và làm cho chúng tôi biết thêm nguyên vẹn, đầy đủ hơn và con người hạnh phúc hơn.

ĐỐI

Chúng tôi tin vào có đi có lại và công nhận lẫn nhau. Chúng tôi tin vào cá nhân và khả năng của họ để quyết định tự do về thái hiện tại và tương lai của họ. Chúng tôi cảm thấy một sự tôn trọng sâu sắc đối với tất cả chúng sinh xung quanh chúng ta và các hành tinh đó là ngôi nhà chung của chúng tôi.

PASSION

Chúng tôi muốn sống từng khoảnh khắc như thể nó là người cuối cùng. Chúng tôi đặt tất cả sự nhiệt tình của chúng tôi trong mọi hành động chúng ta thực hiện. Chúng tôi tin rằng niềm đam mê là động cơ mà các ổ đĩa ảo tưởng và ước mơ trở thành hiện thực.

MINH BẠCH

Foster một nền văn hóa minh bạch nó tạo ra mối quan hệ chân thành và lâu dài với các sinh viên của chúng tôi, giảng viên của chúng tôi và các đối tác của chúng tôi. Mọi hoạt động của chúng tôi được dựa trên sự tin tưởng và tôn trọng lẫn nhau.

ĐỔI MỚI

Chúng tôi luôn tỉnh táo để tích hợp các xu hướng mới trong chương trình nghị sự và các hoạt động của chúng tôi. Nếu không có sự đổi mới không có tăng trưởng, không có tương lai. Tất cả các khóa của chúng tôi được cập nhật hàng năm để kết hợp các khái niệm mới, những ý tưởng và kỹ thuật.

Tri ân

sinh viên của chúng tôi là một nguồn vô tận của những trải nghiệm tích cực. Chúng tôi đánh giá cao thái độ và hành động của bạn bởi vì họ luôn luôn có một ảnh hưởng tích cực trong cuộc sống của chúng tôi. Chúng tôi tin rằng lòng biết ơn là một cảm giác sâu sắc và mạnh mẽ tạo điều kiện cho mối quan hệ với tất cả mọi người trong môi trường của chúng tôi.

CHÂN THẬT

Tự phê bình chúng ta phải đối mặt với sai lầm của chúng tôi và tìm kiếm những cách thức hiệu quả nhất để vượt qua chúng, cải thiện tất cả những gì là cần thiết và có kết quả trong tăng sự hài lòng của sinh viên, giảng viên và các đối tác của chúng tôi.

CAM KẾT

Chúng tôi nhận thức được tác động của các hoạt động của chúng tôi vào con người, cộng đồng của chúng tôi và hành tinh chúng ta đang sống. Vì vậy, chúng tôi cố gắng để gia tăng giá trị cho xã hội bởi những hành động của chúng ta, phổ biến các giá trị và tôn trọng môi trường.

phương pháp học

Trong Aula Creactiva chúng tôi muốn để đào tạo các chuyên gia và người dân bởi vì chúng tôi tin rằng một huấn luyện trình độ không chỉ dựa vào các khía cạnh nhận thức mà còn trong việc phát triển thái độ, kỹ năng và khả năng mà cho phép chúng tôi để hiểu rõ hơn về nhau, xây dựng lòng tin và dám tìm kiếm mới cách để làm điều này.

Các chương trình học được cung cấp tại Aula Creactiva cung cấp các ưu điểm sau:

 • 100% các lớp học thực tế
 • Các giáo viên có kinh nghiệm giảng dạy cả hai như là một chuyên nghiệp
 • Làm việc theo nhóm và cá nhân
 • Tư vấn về làm cho danh mục đầu tư của công việc
 • Xem và phân tích các chiến dịch hiện tại
 • Tiếp cận với các ấn phẩm chuyên ngành
 • Thông tin về các hội nghị, hội chợ, lễ hội, triển lãm
 • Thông tin về các cuộc thi dành cho sinh viên
 • tài liệu giảng dạy
 • Blog thông tin
 • dạy kèm cá nhân
 • Một máy tính trên mỗi sinh viên
 • truy cập internet
 • đề nghị bibliography
 • bằng cấp
 • việc đời Bag
 • hoạt động kinh doanh Công ước
 • hội nghị sáng tạo, giám đốc nghệ thuật, nhà làm phim, nhạc sĩ, nhiếp ảnh gia ...

Địa điểm

Madrid

Address
c/ Mejía Lequerica, 12
28004 Madrid España

28004 Madrid, Cộng đồng Madrid, Tây Ban Nha

Các chương trình

Trường này cũng cung cấp: