Autonomous University of Madrid - Summer School of Economics and Business

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Trường Kinh tế và Kinh doanh Mùa hè của trường Đại học Autónoma de Madrid là một cơ hội độc nhất để mở rộng tầm nhìn của bạn tại một trong những thành phố đẹp nhất và sống động nhất thế giới trong khi học tại một trường đại học hàng đầu.

Chúng tôi mời bạn tham gia vào cuộc hành trình thay đổi cuộc sống này để có được một quan điểm mới về nghiên cứu của bạn, kết bạn mới từ khắp nơi trên thế giới, ngắm mình trong một nền văn hoá khác và khám phá những điều mới mẻ về chính mình! Tham gia chương trình học 4 tuần độc quyền cung cấp một số chương trình chất lượng cao của UAM, tất cả đều được giảng dạy bằng tiếng Anh bởi các giáo sư và nghiên cứu hàng đầu của Khoa Kinh tế và Nghiên cứu Kinh doanh UAM.

Trường Kinh tế và Kinh doanh Mùa hè tập trung vào các sinh viên quốc tế và sinh viên trong nước muốn nâng cao trình độ học vấn trong Quản lý Chính sách Môi trường Công cộng, Thuế Môi trường, Kinh tế học Thay đổi Khí hậu, Quản lý Tiếp thị Toàn cầu, và các nguyên tắc kinh tế mới nhất.

Universidad Autónoma de Madrid (UAM) là một trong những trường đại học hàng đầu trên thế giới. Bảng xếp hạng Top 50 Dưới 50 của QS, nhấn mạnh những trường đại học hàng đầu thế giới dưới 50 tuổi, xếp UAM là số 1 ở Tây Ban Nha, đứng thứ 3 ở Châu Âu và đứng thứ 10 trên thế giới.

Về UAM

UAM là trường đại học của Tây Ban Nha dẫn đầu trong nghiên cứu. Khu học xá của UAM, cùng với Hội đồng Nghiên cứu Quốc gia Tây Ban Nha (CSIC), được Bộ Giáo dục và Khoa học Tây Ban Nha đề cử là Campus of Excellence.

UAM duy trì mối liên hệ chặt chẽ với các thành phố, các tổ chức, doanh nghiệp và NGO, và tích cực hỗ trợ doanh nghiệp thông qua Trung tâm Sáng kiến ​​Doanh nghiệp.

Địa điểm

Madrid

Address
C/ Francisco Tomás y Valiente, 5 · Universidad Autónoma de Madrid
28049 Madrid, Cộng đồng Madrid, Tây Ban Nha