Đọc Mô tả chính thức

Khi Trường bay Barcelona, Chúng tôi cố gắng cung cấp cho sinh viên của chúng tôi với chất lượng đào tạo tốt nhất có thể, vì điều này sẽ làm cho sự khác biệt giữa thành công và thất bại sau này sự nghiệp của họ. Các hãng hàng không luôn luôn tìm kiếm các ứng viên được đào tạo tốt nhất, và sẽ kiểm tra và đánh giá của họ chuẩn kiến ​​thức và chuyến bay thực tế trước khi cam kết một nhân viên mới.

Đó là lý do tại sao chúng ta giáo dục và đào tạo của bạn rất nghiêm túc, và sẽ chuẩn bị cho bạn không chỉ để vượt qua kỳ thi của bạn và đánh giá chuyến bay, nhưng để cho bạn đạt được một mức độ xuất sắc đủ cao để đảm bảo rằng bạn có cơ hội tối đa khi nói đến việc áp dụng cho một công việc dòng.

Đào tạo của chúng tôi chương trình đào tạo của chúng tôi được chứng nhận theo Cơ quan châu Âu hàng không an toàn (EASA) Quy Part-FCL, và được thiết kế để giúp các phi công sinh viên của chúng tôi để đạt được các mục tiêu học tập cần thiết và kinh nghiệm bay trong khoảng thời gian tối thiểu cần thiết, trong khi tối đa hóa cơ hội việc làm của họ với các hãng hàng không.

Barcelona trường bay có xác nhận của đại diện EASA Tây Ban Nha, các Agencia Estatal de Seguridad Aérea (AESA), là một tổ chức đào tạo cho hàng không (ATO) với số E-ATO-037.

Tài nguyên của chúng tôi

Barcelona Trường Flight là bởi đến nay các nhà điều hành lớn nhất tại Sabadell sân bay, kinh doanh tự nhiên của Barcelona và sân bay General Aviation, và hoàn toàn hoạt động La Cerdanya sân bay, quản lý và cung cấp hiệu quả các dịch vụ sân bay cho các cơ sở Học viện nhưng cũng đến một số lượng lớn các máy bay thoáng qua mà đi để tận hưởng những khung cảnh thiên nhiên và cảnh quan của địa điểm và khu vực của mình.

Với một đội tàu lớn của hơn 40 máy bay, hầu hết trong số họ được trang bị kỹ thuật số Kính buồng lái, và chính chúng ta Bảo trì & Sửa chữa cửa hàng, đào tạo của bạn ghế được thiết kế đảm bảo với chúng tôi. chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm lý thuyết và bay Giảng viên của chúng tôi sẽ luôn luôn giúp bạn di chuyển về phía trước trong kế hoạch giáo dục của bạn.

Barcelona trường bay cũng là một phần của Trung tâm Hàng không Barcelona, ​​nơi có thể tham gia vào các hoạt động hàng không khác như nhào lộn bay, Gliding và Ultraligths.

Đến từ chúng tôi Thưởng thức sống tại Barcelona, ​​một trong những thành phố tốt nhất trên thế giới, trong khi bạn học. Làm việc chăm chỉ để kiếm được sự nghiệp tương lai của bạn như là một phi công không có nghĩa là bạn không thể nghỉ ngơi để tận hưởng những bãi biển hoặc các rạp chiếu phim ở thủ đô sôi động của Catalonia. Trong thực tế, không có thành phố nào trên thế giới có thể cung cấp như một sự kết hợp của các điều kiện bay và thuận tiện cho học sinh:

thời tiết tuyệt vời - bạn sẽ bay nhiều ngày giao thông và thông tin liên lạc - cho các sinh viên quốc tế Quốc tế, thái độ toàn cầu - bạn sẽ cảm thấy như ở nhà văn hóa Mỹ, kính và ẩm thực - để mất một break Trên chất lượng trung bình của cuộc sống - tập trung vào đào tạo của bạn

Lịch sử của chúng tôi Barcelona trường bay, đã đi tiên phong trong đào tạo phi công ở Tây Ban Nha, cung cấp đào tạo hàng không kể từ 1,953. Kể từ khi bắt đầu của nó, trường chúng tôi đã đào tạo hơn 4.000 phi công và đang hoạt động ở tất cả các lần thúc đẩy tất cả các loại khóa học hàng không, cho dù họ là để đào tạo thí điểm ab-initio hoặc thường xuyên, đào tạo kỹ năng.

Chúng tôi hiện đang được công nhận bởi EASA như một ATO (Đào tạo Tổ chức Hàng không) với số E-ATO-037. Kể từ 15 Tháng Chín 2011 Học viện Hàng không của chúng tôi được công nhận bởi EASA là một tổ chức đào tạo cho cả hai khối, tích hợp hàng không Vận tải Pilot ATPL khóa học (A). Kể từ ngày 14 tháng 7 năm 2011, chúng tôi được phép đào tạo phi công tương lai hướng tới Pilot Thương Modular Giấy phép CPL (A) Kể từ ngày 13 tháng 8 năm 2010 chúng tôi được phép dẫn việc đào tạo Crew Cabin. Kể từ ngày 10 tháng 12 năm 2009 chúng tôi cũng là TRTO-H (Tổ chức Đào tạo Loại Đánh giá) để xác nhận các ứng viên theo mô hình trực thăng Robinson R22 và R44 xếp hạng loại. Kể từ ngày 14 Tháng Tư năm 2009, chúng tôi đã được ủy quyền như một trường bay và Trung tâm bay cho Ultralights. Kể từ ngày 07 tháng mười một năm 2001, chúng tôi cũng đã được công nhận bởi EASA như một (Tổ chức Flight Training) FTO với số E-FTO-020 có thẩm quyền để truyền đạt học đất và huấn luyện bay cho các ứng viên đào tạo theo hướng PPL giấy phép (A) và các khóa học mô-đun để có được những đánh giá cụ IR (A) và Multiengine Đánh giá ME (A), theo quy định JAR-FCL 1.055. Kể từ ngày 20 tháng hai năm 1999, chúng tôi đã được chứng nhận là một trường bay và Trung tâm bay cho tàu lượn tại cơ sở của chúng tôi tại La Cerdanya Aerodrome. Kể từ 10 tháng 11, 1,953, chúng tôi được chứng nhận bởi như là một trung tâm đào tạo cho máy bay Private Pilot (PPL-A) đào tạo, trực thăng Private Pilot (PPL-H) đào tạo và đào tạo Glider Pilot.

Không có trường nào khác ở Tây Ban Nha có cùng một kinh nghiệm đào tạo phi công trong tương lai so với Barcelona trường bay. Thực tế này, kết hợp với thời tiết đặc biệt và một phi đội máy bay và hướng dẫn đội ngũ tuyệt vời, làm cho trường chúng tôi chọn lọc tự nhiên cho học sinh nghiêm trọng.

Chương trình được giảng dạy bằng:
  • Anh

Trường này cũng cung cấp:

Khóa học

Barcelona Flight School

chương trình ATPL này sẽ cho phép bạn để có được một giấy phép bước ATPL bước, trong phương pháp module thông qua một loạt các khóa học cá nhân và các giấy phép mà bạn có ... [+]

chương trình ATPL này sẽ cho phép bạn để có được một giấy phép bước ATPL bước, trong phương pháp module thông qua một loạt các khóa học cá nhân và các giấy phép mà bạn có thể mang theo tiến độ và nhu cầu riêng của bạn. Bởi vì bạn có thể nhận được tín dụng cho kinh nghiệm hàng không trước đó mà bạn có thể có, chương trình này sẽ cho phép bạn điều chỉnh huấn luyện ATPL của bạn với tình hình thực tế của bạn, lợi dụng bất kỳ giấy phép bạn có thể đã nắm giữ.

Bởi vì mỗi mô-đun hoặc tất nhiên là độc lập từ những người khác, và sẽ cung cấp cho bạn với một giấy phép cá nhân hoặc trình độ chuyên môn, bạn không cần phải thực hiện tất cả chúng cùng một lúc. Thay vào đó, bạn có thể thiết lập tốc độ mà tại đó bạn sẽ thực hiện từng module và có được tất cả những kiến ​​thức và kinh nghiệm cần thiết để đủ điều kiện cấp giấy phép ATPL của bạn, mà bạn sẽ có được một khi bạn đã hoàn thành tất cả các mô-đun. Trên đường đi, bạn cũng sẽ có được tất cả các trình độ cá nhân như PPL, CPL, ME-IR và MCC, sau khi hoàn thành mỗi module. Barcelona Trường Flight là một trung tâm ủy quyền của các Agencia Estatal de Seguridad Aérea dưới EASA Part-FCL với số... [-]

Tây Ban Nha Barcelona
Tháng Chín 2019
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
18 - 24 tháng
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Barcelona Flight School

Việc tích hợp ATPL (A) Chương trình là một khóa học Giao thông vận tải hàng không thí điểm hoàn thành với một MCC trong một máy bay Airbus A320 hoặc Beechcraft King Air B ... [+]

Việc tích hợp ATPL (A) Chương trình là một khóa học Giao thông vận tải hàng không thí điểm hoàn thành với một MCC trong một máy bay Airbus A320 hoặc Beechcraft King Air B200, giải quyết đối với những người thực sự nghiêm túc về việc một công việc hãng hàng không.

Chương trình này là một khóa học ab-initio gửi đến tất cả những phi công trong tương lai mà muốn có được một CPL (Pilot thương mại Giấy phép) với ME (Multi-động cơ) và IR (Instrument) xếp hạng, cùng với những kiến ​​thức lý thuyết cần thiết đối với Giấy phép ATP .

Cũng trong chương trình, học sinh sẽ hoàn thành việc đào tạo cần thiết để hoạt động như một FO (Cán bộ đầu tiên) trong đa-phi công máy bay loại phương tiện giao thông MCC (Multi-phi hành đoàn phối hợp), điều cần thiết để có thể được sử dụng bởi một hãng hàng không, tại các cơ sở đối tác của chúng tôi .... [-]

Tây Ban Nha Barcelona
Tháng Chín 2019
Anh
Toàn thời gian
55 tuần
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Barcelona Flight School

The Flight Instructor (FI) Khóa học là cách đầu tiên và dễ dàng hơn để thêm kinh nghiệm bay với nhật ký của bạn trước khi áp dụng cho một hãng hàng không. Sau khi hoàn th ... [+]

The Flight Instructor (FI) Khóa học là cách đầu tiên và dễ dàng hơn để thêm kinh nghiệm bay với nhật ký của bạn trước khi áp dụng cho một hãng hàng không.

Sau khi hoàn thành việc đào tạo cần thiết, Instructor Đánh bay sẽ cho phép bạn để hoạt động như một Instructor bay, giảng dạy và đào tạo Groundschool bay cho sinh viên khác.

Tham gia một công việc của Instructor bay tại một trường bay là một trong những cách tốt nhất có thể để xây dựng giờ trong khi đào tạo phi công khác, và củng cố các kỹ năng bay của mình trong một công việc hiệu hàng không sẽ, cùng một lúc, cho phép bạn để kết nối thị trường việc làm Airline Pilot.... [-]

Tây Ban Nha Barcelona
Tháng Chín 2019
Anh
Toàn thời gian
9 tuần
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Barcelona Flight School

Các Cụ Đánh giá (IR) Mục tiêu khóa học là để đạt được các điều kiện tiên quyết học tập của học đất và hướng dẫn bay, chuyên môn và kinh nghiệm cần thiết để có được sự đán ... [+]

Các Cụ Đánh giá (IR) Mục tiêu khóa học là để đạt được các điều kiện tiên quyết học tập của học đất và hướng dẫn bay, chuyên môn và kinh nghiệm cần thiết để có được sự đánh giá lớp IR (A). Học sinh phải có một người nắm giữ một PPL (A) hoặc CPL (A) cấp giấy phép thu được theo Part-FCL.

Vào cuối khóa học, học sinh phải chứng minh mức độ cần thiết của kiến ​​thức để thực hiện các đặc quyền được cấp cho chủ sở hữu của một IR (A), chẳng hạn như hành động như PIC của một động cơ hoặc máy bay nhiều động cơ dưới IFR trong IMC (cụ khí tượng điều kiện) xuống đến một quyết định Chiều cao 200ft.... [-]

Tây Ban Nha Barcelona
Tháng Chín 2019
Anh
Toàn thời gian
12 tuần
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh