Barcelona Flight School

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Khi Trường bay Barcelona, Chúng tôi cố gắng cung cấp cho sinh viên của chúng tôi với chất lượng đào tạo tốt nhất có thể, vì điều này sẽ làm cho sự khác biệt giữa thành công và thất bại sau này sự nghiệp của họ. Các hãng hàng không luôn luôn tìm kiếm các ứng viên được đào tạo tốt nhất, và sẽ kiểm tra và đánh giá của họ chuẩn kiến ​​thức và chuyến bay thực tế trước khi cam kết một nhân viên mới.

Đó là lý do tại sao chúng ta giáo dục và đào tạo của bạn rất nghiêm túc, và sẽ chuẩn bị cho bạn không chỉ để vượt qua kỳ thi của bạn và đánh giá chuyến bay, nhưng để cho bạn đạt được một mức độ xuất sắc đủ cao để đảm bảo rằng bạn có cơ hội tối đa khi nói đến việc áp dụng cho một công việc dòng.

Đào tạo của chúng tôi chương trình đào tạo của chúng tôi được chứng nhận theo Cơ quan châu Âu hàng không an toàn (EASA) Quy Part-FCL, và được thiết kế để giúp các phi công sinh viên của chúng tôi để đạt được các mục tiêu học tập cần thiết và kinh nghiệm bay trong khoảng thời gian tối thiểu cần thiết, trong khi tối đa hóa cơ hội việc làm của họ với các hãng hàng không.

Barcelona trường bay có xác nhận của đại diện EASA Tây Ban Nha, các Agencia Estatal de Seguridad Aérea (AESA), là một tổ chức đào tạo cho hàng không (ATO) với số E-ATO-037.

Tài nguyên của chúng tôi

Barcelona Trường Flight là bởi đến nay các nhà điều hành lớn nhất tại Sabadell sân bay, kinh doanh tự nhiên của Barcelona và sân bay General Aviation, và hoàn toàn hoạt động La Cerdanya sân bay, quản lý và cung cấp hiệu quả các dịch vụ sân bay cho các cơ sở Học viện nhưng cũng đến một số lượng lớn các máy bay thoáng qua mà đi để tận hưởng những khung cảnh thiên nhiên và cảnh quan của địa điểm và khu vực của mình.

Với một đội tàu lớn của hơn 40 máy bay, hầu hết trong số họ được trang bị kỹ thuật số Kính buồng lái, và chính chúng ta Bảo trì & Sửa chữa cửa hàng, đào tạo của bạn ghế được thiết kế đảm bảo với chúng tôi. chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm lý thuyết và bay Giảng viên của chúng tôi sẽ luôn luôn giúp bạn di chuyển về phía trước trong kế hoạch giáo dục của bạn.

Barcelona trường bay cũng là một phần của Trung tâm Hàng không Barcelona, ​​nơi có thể tham gia vào các hoạt động hàng không khác như nhào lộn bay, Gliding và Ultraligths.

Đến từ chúng tôi Thưởng thức sống tại Barcelona, ​​một trong những thành phố tốt nhất trên thế giới, trong khi bạn học. Làm việc chăm chỉ để kiếm được sự nghiệp tương lai của bạn như là một phi công không có nghĩa là bạn không thể nghỉ ngơi để tận hưởng những bãi biển hoặc các rạp chiếu phim ở thủ đô sôi động của Catalonia. Trong thực tế, không có thành phố nào trên thế giới có thể cung cấp như một sự kết hợp của các điều kiện bay và thuận tiện cho học sinh:

thời tiết tuyệt vời - bạn sẽ bay nhiều ngày giao thông và thông tin liên lạc - cho các sinh viên quốc tế Quốc tế, thái độ toàn cầu - bạn sẽ cảm thấy như ở nhà văn hóa Mỹ, kính và ẩm thực - để mất một break Trên chất lượng trung bình của cuộc sống - tập trung vào đào tạo của bạn

Lịch sử của chúng tôi Barcelona trường bay, đã đi tiên phong trong đào tạo phi công ở Tây Ban Nha, cung cấp đào tạo hàng không kể từ 1,953. Kể từ khi bắt đầu của nó, trường chúng tôi đã đào tạo hơn 4.000 phi công và đang hoạt động ở tất cả các lần thúc đẩy tất cả các loại khóa học hàng không, cho dù họ là để đào tạo thí điểm ab-initio hoặc thường xuyên, đào tạo kỹ năng.

Chúng tôi hiện đang được công nhận bởi EASA như một ATO (Đào tạo Tổ chức Hàng không) với số E-ATO-037. Kể từ 15 Tháng Chín 2011 Học viện Hàng không của chúng tôi được công nhận bởi EASA là một tổ chức đào tạo cho cả hai khối, tích hợp hàng không Vận tải Pilot ATPL khóa học (A). Kể từ ngày 14 tháng 7 năm 2011, chúng tôi được phép đào tạo phi công tương lai hướng tới Pilot Thương Modular Giấy phép CPL (A) Kể từ ngày 13 tháng 8 năm 2010 chúng tôi được phép dẫn việc đào tạo Crew Cabin. Kể từ ngày 10 tháng 12 năm 2009 chúng tôi cũng là TRTO-H (Tổ chức Đào tạo Loại Đánh giá) để xác nhận các ứng viên theo mô hình trực thăng Robinson R22 và R44 xếp hạng loại. Kể từ ngày 14 Tháng Tư năm 2009, chúng tôi đã được ủy quyền như một trường bay và Trung tâm bay cho Ultralights. Kể từ ngày 07 tháng mười một năm 2001, chúng tôi cũng đã được công nhận bởi EASA như một (Tổ chức Flight Training) FTO với số E-FTO-020 có thẩm quyền để truyền đạt học đất và huấn luyện bay cho các ứng viên đào tạo theo hướng PPL giấy phép (A) và các khóa học mô-đun để có được những đánh giá cụ IR (A) và Multiengine Đánh giá ME (A), theo quy định JAR-FCL 1.055. Kể từ ngày 20 tháng hai năm 1999, chúng tôi đã được chứng nhận là một trường bay và Trung tâm bay cho tàu lượn tại cơ sở của chúng tôi tại La Cerdanya Aerodrome. Kể từ 10 tháng 11, 1,953, chúng tôi được chứng nhận bởi như là một trung tâm đào tạo cho máy bay Private Pilot (PPL-A) đào tạo, trực thăng Private Pilot (PPL-H) đào tạo và đào tạo Glider Pilot.

Không có trường nào khác ở Tây Ban Nha có cùng một kinh nghiệm đào tạo phi công trong tương lai so với Barcelona trường bay. Thực tế này, kết hợp với thời tiết đặc biệt và một phi đội máy bay và hướng dẫn đội ngũ tuyệt vời, làm cho trường chúng tôi chọn lọc tự nhiên cho học sinh nghiêm trọng.

Địa điểm

Barcelona

Euro Flight Support S.L.

Address
Barcelona Flight School,
Aeroport de Sabadell,
Sabadell

08290 Barcelona, Catalonia, Tây Ban Nha
Điện thoại
+34 935 32 38 58