Centro de Lenguas Modernas - Universidad de Granada

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

granada

Trung tâm Ngoại ngữ Đại học hiện đại, Centro de Lenguas Modernas

Các Trung tâm Ngôn ngữ hiện đại Đại học, Centro de Lenguas Modernas, nằm ở trung tâm và thường "granadino" huyện của "Realejo", được đặt trong cung điện cũ của Santa Cruz (thế kỷ 16) đã được đặc biệt phục hồi cho mục đích giảng dạy.

Kể từ khi khôi phục được hoàn thành vào năm 1992, mới Centro de Lenguas Modernas cung cấp không chỉ bây giờ nó nổi tiếng Các khóa học tiếng Tây Ban Nha cho người nước ngoài (Nghiên cứu Tây Ban Nha khóa học (CEH), Ngôn ngữ Tây Ban Nha và Văn hóa học (CLCE), Intensive Tây Ban Nha Ngôn ngữ khóa học (CILE), Ngôn ngữ Tây Ban Nha chuyên sâu và Văn hóa học (CILYC), tiếng Tây Ban Nha như ngôn ngữ học nước ngoài (Cele) và Tùy chọn tháng một khóa học (CCE) ) nhưng cũng có một loạt các Khóa học ngôn ngữ hiện đại (Tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Ý, tiếng Đức, tiếng Catalan, tiếng Ả Rập, tiếng Nhật, tiếng Bồ Đào Nha, Nga và Thụy Điển).

Nó là sự kết hợp của hai mà làm trung tâm như một liên doanh ban đầu; ở đây sinh viên nước ngoài có thể chia sẻ cuộc sống hàng ngày của họ với những sinh viên Tây Ban Nha, do đó kích thích sự quan tâm lẫn nhau trong các ngôn ngữ và các nền văn hóa khác nhau của họ. liên hệ này được tăng cường thông qua một dịch vụ trao đổi ngôn ngữ, mang đến cho sinh viên cơ hội để thực hành tiếng Tây Ban Nha của họ bên ngoài lớp học, và bằng cách thăm và các hoạt động văn hóa.

granada

Ngoài các khóa học nói trên, Centro de Lenguas Modernas cũng cung cấp các khóa học trong giảng dạy tiếng Tây Ban Nha, tiếng Đức, tiếng Pháp, tiếng Anh hoặc tiếng Ý như một ngoại ngữ, kỳ thi dành cho những người muốn xác nhận mức độ của Tây Ban Nha (DELE - Văn bằng tiếng Tây Ban Nha như một ngoại ngữ - bởi Instituto Cervantes tổ chức). Giảng dạy Kinh doanh Tây Ban Nha và các loại khác của các khóa học ngôn ngữ cho các mục đích đặc biệt, bao gồm cả những thiết kế đặc biệt kết hợp với các tổ chức học thuật và chuyên nghiệp khác nhau cũng có sẵn.

Các Centro de Lenguas ModernasĐại học de Granada làm hết sức mình để làm cho học sinh nghỉ dễ chịu và thuận lợi nhất có thể: Exchange Service Ngôn ngữ, Dịch vụ Chỗ ở, và tổ chức các hoạt động văn hóa và thể thao chỉ là một vài ví dụ.

Về mặt học thuật, đội ngũ giáo viên có trình độ cao chuyên giảng dạy ngôn ngữ, và bao gồm các trường đại học của các giáo sư và giảng viên Granada. Trung tâm được trang bị đầy đủ với một thư viện, hầu hết các khoản viện trợ up-to-date nghe nhìn cả trong lớp học và trong phòng thí nghiệm ngôn ngữ thiết lập cho các hoạt động âm thanh, video và multimedia. Hơn nữa, sinh viên có thể truy cập thư điện tử.

Với cam kết mạnh mẽ để cải tiến liên tục luôn luôn trong tâm trí, Trung tâm thực hiện các cuộc điều tra bên ngoài theo định kỳ, trong đó đánh giá cán bộ giảng dạy, nội dung của các khóa học khác nhau được cung cấp, và chất lượng quản lý và cơ sở hạ tầng của Trung tâm.

Tuyên bố CLM Sứ mệnh

Các Centro de Lenguas Modernas mục tiêu chính là việc phổ biến của ngôn ngữ Tây Ban Nha và văn hóa và hội nhập trong cuộc sống thành phố của các cộng đồng đa văn hóa đến thăm Granada nhờ vào sự tin tưởng họ đặt trong tổ chức của chúng tôi. Chúng tôi làm việc ngày này qua ngày khác để nâng cao chất lượng giảng dạy và dịch vụ chúng tôi cung cấp.

Trong phần ngoại ngữ, objetive chính CLM là cung cấp chất lượng giảng dạy dựa trên một phương pháp giao tiếp và các công cụ thích hợp cho sinh viên của chúng tôi để có được những khả năng vô giá trong xã hội ngày nay giao tiếp bằng một ngôn ngữ thứ hai trong thời gian ngắn nhất có thể.

Địa điểm

Granada

Address
Formación y Gestión de Granada, S.L.
Placeta del Hospicio Viejo s/n 18009 GRANADA (SPAIN)

Granada, Andalusia, Tây Ban Nha