COCO - Escuela Europea para la Comunicación y Las Artes Visuales

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Coco Trường là một tổ chức tư nhân của giáo dục đại học nằm ở Alicante (Tây Ban Nha). Coco School, một trường thành lập năm 2003, chuyên về một loạt các bằng cấp chuyên môn thạc sĩ liên quan đến các lĩnh vực khác nhau của thiết kế, nhiếp ảnh và sáng tạo quảng cáo. Uy tín Đại học Công giáo San Antonio của Murcia (UCAM) phát hành tất cả các trình độ của Coco trường, do đó có những, nhân vật đại học.

Hiện nay, mức độ chuyên môn hóa và sự xuất sắc của COCO phát triển nhờ hàng ngày cho sự thành công chuyên nghiệp của giảng viên của họ trong thiết kế công nghiệp và truyền thông cấp quốc gia và quốc tế.

leitmotiv chúng tôi đã trình bày trong niềm tin rằng giáo dục nên có ích trong thực tế, vì vậy tất cả các khóa học của chúng tôi năm vẽ lại qua năm khác, dựa trên các mới nhất trong việc sử dụng các công nghệ mới và cách tiếp cận truyền thông mới, đi theo cách này phù hợp với dòng chảy hàng ngày của ngành chuyên môn liên tục thay đổi trong một động dựa trên việc sử dụng tối đa thời gian, đối phó, khuyến khích và yêu cầu. Để làm điều này, các học sinh của thầy và các chương trình lớn gấp đôi đã vượt qua các bài kiểm tra có liên quan và đã đệ trình và phê duyệt danh mục đầu tư và mong muốn của mình, được bao gồm trong các thực hành túi và việc làm và mà chúng tôi tiến hành một tìm kiếm tích cực.

COCO là một trường học quốc tế, chào đón sinh viên đến từ các cộng đồng khác như Murcia, Valencia, Madrid, Castilla La Mancha, Andalusia và Galicia, cũng như sinh viên quốc tế đến từ các nước như Nga, Ba Lan, Colombia, Venezuela, Mexico, Ecuador, Guatemala, Chile, Hà Lan, Brazil, Bồ Đào Nha, Pháp, Anh, Peru, Panama, vv

Địa điểm

Alicante

Address
Avenida de Elche nº 157
03008 Alicante, Cộng đồng Valencian, Tây Ban Nha

Alicante

Address
Carrer Portugal, 2
03690 Alicante, Cộng đồng Valencian, Tây Ban Nha

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn