Đọc Mô tả chính thức

Viện Ẩm thực của Barcelon a được thiết kế để bạn có trải nghiệm độc đáo và không thể lặp lại dựa trên đa văn hóa, sáng tạo và đổi mới.

Mục tiêu của trường là dạy mọi người xây dựng tương lai của riêng mình.

Một Viện được thiết kế để chuyển đổi ẩm thực

Đây là ý tưởng mà ba giáo viên ở Barcelona bắt đầu thiết kế những gì bây giờ là Culinary Institute of Barcelona , một dự án giáo dục để đào tạo các chuyên gia, những người sẽ dẫn đầu các nhà bếp và nhà hàng của thế kỷ 21.

Đào tạo khác nhau cho các chuyên gia không muốn trở thành giống nhau

Chúng ta biết rằng chúng ta sống trong một thế giới được đặc trưng bởi một sự thay đổi mô hình liên tục, một thế giới đòi hỏi một loại chuyên nghiệp mới có thể cung cấp các giải pháp có giá trị và trong đó công nghệ, sáng tạo và đổi mới là chìa khóa. Vì lý do này, chúng tôi đã điều chỉnh mô hình giảng dạy được sử dụng ở Silicon Valley, thánh địa của công nghệ kỹ thuật số, để ẩm thực quốc tế. Điều đó khiến chúng ta khác biệt.

Tầm nhìn

Chúng ta được sinh ra từ một sự thay đổi và chúng ta tiếp tục thay đổi mà không dừng lại. Thay đổi là từ đồng nghĩa của sự tiến hóa. Và đào tạo cũng phải phục vụ cho điều đó: để phát triển và phát triển.

Trong nhiều năm, xã hội có xu hướng ám ảnh về kiến ​​thức vượt trội. Nó nhấn mạnh đến sự thất vọng trong việc gây áp lực lên những người trẻ tuổi trong nghiên cứu của họ, mà không cần tu luyện các giá trị, kỹ năng và thái độ của họ. Và đó là một sai lầm lớn.

Trong các trung tâm đào tạo truyền thống, sinh viên không được đánh giá cao về những gì họ thực sự giỏi, nhưng đối với những gì họ mong đợi được biết. Các kỹ năng như trí tưởng tượng, sáng tạo, tài hùng biện và thậm chí trí thông minh cũng bị phạt. Họ không được thúc đẩy hay đào tạo để trở thành những người đổi mới, nhưng họ được đào tạo từ quá khứ đến quá khứ, mà không cần suy nghĩ về tương lai.

Tại CIB, chúng tôi dạy để cải thiện, đặt câu hỏi, để tưởng tượng, tìm kiếm và tìm kiếm các khả năng mới bằng cách sử dụng trí thông minh của chúng tôi, điều này không chính xác nhưng rất hợp lý nhưng hoàn toàn xúc động.

Chúng tôi dạy làm nhiều thứ hơn là biết mọi thứ. Chúng tôi dạy cho tình yêu và để tồn tại, và không chấp nhận thành lập. Bởi vì chúng tôi biết rằng những gì được thành lập là không lâu và thường thậm chí không chính xác.

Chúng tôi bị ám ảnh trong các quy trình giảng dạy của chúng tôi để những người trẻ của chúng tôi có thể vượt qua các kịch bản của sự thay đổi, tự mình làm và biết cách thích ứng với hoàn cảnh mới với tính tự nhiên tuyệt đối. Chúng tôi cố gắng dạy để thiết lập, theo đuổi và đạt được các mục tiêu, không sợ mắc lỗi. Bởi vì chỉ những người sẵn sàng phạm sai lầm mới có thể làm những điều thực sự tuyệt vời.

Đó là lý do chúng tôi tạo ra CIB. Để làm điều đó.

Mô hình đào tạo

Chúng tôi dựa trên phương pháp luận của chúng tôi trên 6 trục cho phép sự hình thành của các nhà lãnh đạo có khả năng thành công đối mặt với những thách thức của thế kỷ 21.

Học dựa trên thử thách

Một mô hình giáo dục:

Nó cho thấy sinh viên có những vấn đề thực sự, ủng hộ sự phát triển năng lực lãnh đạo biến đổi của họ và làm cho họ cạnh tranh hơn trong thế giới ngày nay.

Tạo động lực và ý thức về thành tích.

Nó liên kết học sinh với môi trường, để giá trị hữu hình được tạo ra.

Nó mang đến những trải nghiệm đầy thách thức để phát triển tinh thần doanh nhân và ý thức con người.

Đó là tích hợp kinh nghiệm, cộng tác và kiến ​​thức.

Mềm dẻo

Đó là lý do tại sao: sự linh hoạt là một khái niệm sống, bằng sáng chế trong mỗi cơ sở của chúng tôi. Không gian giảng dạy, năng động và năng động, trong đó học sinh là trung tâm. Và như vậy:

Lớp học của chúng tôi thay đổi. Với những chiếc ghế không chỉ là ghế, mà là một không gian làm việc cá nhân di động phù hợp với đặc điểm của mỗi học sinh và mỗi lớp.

Tất cả học sinh của chúng tôi đều có tai nghe PILOT dịch thông minh, cho phép họ nói và theo dõi các lớp bằng ngôn ngữ mẹ đẻ của họ. Không có dây cáp hay biến chứng.

Ngoài ra còn có thời gian cho học sinh và các bạn cùng lớp của mình làm việc khi rảnh rỗi.

Giáo viên truyền cảm hứng

Chúng ta biết rằng, mặc dù đó là lý do mà dạy, nó được học từ cảm xúc. Đó là lý do tại sao mỗi giáo viên của chúng tôi:

Sống nhiệt tình với trải nghiệm sư phạm, và nó cho thấy.

Anh ấy quan tâm đến học sinh, thử thách, hướng dẫn và củng cố sự phát triển của mình.

Nó nổi bật như là một học giả và lãnh đạo trong kỷ luật của nó, nó là sáng tạo và tận dụng lợi thế của công nghệ.

Ông tham gia tích cực và chính thức trong môi trường chuyên nghiệp, kinh doanh, học thuật và xã hội của mình.

Nó có một liên kết chặt chẽ với các sinh viên, nó là một ví dụ tốt và nó để lại một dấu ấn trên chúng.

Trải nghiệm đáng nhớ

Sinh viên của chúng tôi dành ít nhất một năm với chúng tôi và trong quá trình đào tạo của họ, họ sống:

Một cộng đồng học tập toàn cầu, đa dạng và đa văn hóa.

Thực hành học tập và chuyên nghiệp trên Campus và bên ngoài nó.

Sinh viên phát triển các hoạt động cung cấp đa dạng các thách thức và khuyến khích phát triển các kỹ năng.

Đào tạo 360º

Chúng tôi không hài lòng với việc cung cấp kiến ​​thức, tất cả sinh viên của chúng tôi đều được đào tạo 360º.

 • Hiểu biết:
  Công nghệ, sản phẩm và thao tác của nó.
 • Khả năng:
  Để quản lý doanh nghiệp, những người khác và bản thân họ.
 • Thái độ:
  Lãnh đạo, xã hội và chuyên nghiệp.
 • Khả năng:
  Đối với việc công nhận môi trường và của chính họ.

Bởi vì khi bốn vòng tròn này hội tụ khi thành công xảy ra.

Khả năng truy cập và tính minh bạch

Tất cả các thông tin liên lạc từ CIB, giáo viên và học sinh, có thể truy cập và có sẵn 24 giờ một ngày trong suốt cả năm.

 • Nhắn tin tức thời cá nhân, theo nhóm và chung.
 • Lưu trữ video, âm thanh và tài liệu.
 • Video và âm thanh trong thời gian thực.
 • Thật dễ dàng, đó là Facebook Workplace.
Chương trình được giảng dạy bằng:
 • Người Tây Ban Nha
 • Anh

Trường này cũng cung cấp:

Chứng nhận sau đại học

Culinary Institute of Barcelona

Trong chương trình sau đại học này, bạn sẽ có được những kiến ​​thức chính cần thiết để phát triển một kế hoạch kinh doanh nhằm tăng cơ hội thành công của các sáng kiến ​ ... [+]

Để một công ty phục vụ phát triển, nó phải đáp ứng với môi trường bên ngoài một cách hiệu quả mà không làm mất đi tầm nhìn của các nguồn lực sẵn có, khả năng và thế mạnh riêng của nó. Vì lý do đó, không phụ thuộc vào quy mô của doanh nghiệp, điều quan trọng là phải có các công cụ phân tích và lập kế hoạch cung cấp cho chúng ta phương pháp chiến lược cần thiết để xác định tình hình kinh doanh và môi trường của chúng ta. Chỉ bằng cách này sẽ có thể lựa chọn và thực hiện các chiến lược phù hợp và cạnh tranh nhất cho sự tăng trưởng của nó.... [-]

Tây Ban Nha Barcelona
Tháng Chín 2019
Người Tây Ban Nha,Anh
Bán thời gian
15 tuần
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Culinary Institute of Barcelona

Việc tìm hiểu và kiểm soát hoạt động kinh doanh của chúng tôi mang lại cho chúng tôi sự yên tâm và tầm nhìn cần thiết khi đề xuất các thay đổi, chấp nhận rủi ro mới và lự ... [+]

Việc tìm hiểu và kiểm soát hoạt động kinh doanh của chúng tôi mang lại cho chúng tôi sự yên tâm và tầm nhìn cần thiết khi đề xuất các thay đổi, chấp nhận rủi ro mới và lựa chọn các định dạng mới đáp ứng nhu cầu của thị trường. Khả năng dự đoán thay đổi là vô cùng quan trọng. Để kết thúc này, chúng ta phải quen thuộc với các nguồn lực theo ý của chúng tôi để chúng tôi có thể tối ưu hóa chúng mà không có bất ngờ.

Mục tiêu của chương trình sau đại học trong quản lý nhà hàng Executive là:

Để dạy học sinh cách tận dụng tối đa cơ sở và nhân viên của trường.Để biết điều đó trong các nhóm công việc chuyên sâu và lãnh đạo.Để cung cấp cho sinh viên một tầm nhìn kinh tế rộng lớn của doanh nghiệp, để khai thác nó và tối đa hóa hiệu suất của nó.20% khóa học nhằm cung cấp cho sinh viên những kỹ năng cần thiết trong kỹ thuật đàm phán, giao tiếp dữ dội, quản lý theo giá trị và quản lý khủng hoảng, đặc biệt chú trọng và xử lý ba kịch bản mô hình kinh doanh trong tương lai hợp lý nhất, bao gồm ba kinh nghiệm 6 giờ lượt truy cập.... [-]
Tây Ban Nha Barcelona
Tháng Chín 2019
Người Tây Ban Nha,Anh
Bán thời gian
15 tuần
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Culinary Institute of Barcelona

Ẩm thực lành mạnh là thịnh hành. Bây giờ hơn bao giờ hết. Nhưng ngoài việc khỏe mạnh, mọi người giờ đây muốn các món ăn của họ trở nên ẩm thực. ... [+]

Ẩm thực lành mạnh là thịnh hành. Bây giờ hơn bao giờ hết. Nhưng ngoài việc khỏe mạnh, mọi người giờ đây muốn các món ăn của họ trở nên ẩm thực. Đầu bếp đang trở thành đầu bếp sinh thái, đầu bếp xanh, đầu bếp cố gắng thay đổi thế giới dựa trên sản phẩm lành mạnh, tính bền vững và môi trường ...

Dinh dưỡng và chế độ ăn uống đầy sự kỳ thị trong một xã hội tìm kiếm các xu hướng, thương hiệu, tên, khái niệm, chế độ ăn nhanh và, trên tất cả, nhiều phép lạ. Ở cấp độ sau đại học này, chúng tôi muốn mở ra một chiều hướng mới trong ẩm thực lành mạnh là trọng tâm của mô hình thực phẩm và tư tưởng ẩm thực và ẩm thực. Chúng tôi muốn phá bỏ các rào cản về chế độ ăn uống theo khái niệm và tìm thấy chính mình một sự tích hợp giữa ăn uống lành mạnh, lối sống và các sản phẩm và cách nấu chúng.... [-]

Tây Ban Nha Barcelona
Tháng Chín 2019
Người Tây Ban Nha,Anh
Bán thời gian
3 tháng
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Culinary Institute of Barcelona

Các món ăn đã phát triển hơn trong 25 năm qua so với 250 năm qua. Các món ăn là khoa học, vật lý và hóa học. Kết quả là, trong khóa học này, bạn sẽ có các nhà khoa học, n ... [+]

Các món ăn đã phát triển hơn trong 25 năm qua so với 250 năm qua. Các món ăn là khoa học, vật lý và hóa học. Kết quả là, trong khóa học này, bạn sẽ có các nhà khoa học, nhà vật lí và nhà hóa học bên cạnh bạn, cũng như các đầu bếp giỏi của thế giới.

Họ sẽ mang kiến ​​thức của họ đến ẩm thực và truyền đạt cho sinh viên với mục tiêu hệ thống hóa quy trình, khái niệm hóa thiết kế, điều tra hành vi của khí trong cacbonat và khám phá phản ứng nhũ tương qua nước sốt bằng cách sử dụng các công cụ và máy móc tiên tiến.

Khóa học này vượt xa các món ăn tiên phong. Khóa học này vượt xa các mô hình cũ để phá vỡ các quy tắc và dẫn chúng ta đến ẩm thực của tương lai, đưa khoa học vào phục vụ của ngành ăn uống.... [-]

Tây Ban Nha Barcelona
Tháng Chín 2019
Người Tây Ban Nha,Anh
Bán thời gian
3 tháng
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Culinary Institute of Barcelona

Một bữa tiệc, một sự kiện phục vụ hoặc một bữa tiệc nhóm là một sự kiện độc đáo. Người ta không chuẩn bị trình bày một bữa ăn như trong một nhà hàng thông thường: không c ... [+]

Một bữa tiệc, một sự kiện phục vụ hoặc một bữa tiệc nhóm là một sự kiện độc đáo. Người ta không chuẩn bị trình bày một bữa ăn như trong một nhà hàng thông thường: không có cùng một mục hoặc cùng một giao thức cho dịch vụ.

Ẩm thực cho tiệc chiêu đãi có đặc thù riêng vượt ra ngoài ẩm thực trong một nhà hàng. Khi chuẩn bị thức ăn cho một tập thể, có những quy tắc và yêu cầu và hậu cần và thực hiện khác với những thức ăn thông thường. Cả chi phí lẫn lợi nhuận cũng không giống bất kỳ chi phí nào của một nhà hàng truyền thống. Một đầu bếp phải áp dụng một tư duy khác nhau - cũng như một người lữ hành - và người tổ chức sự kiện bước vào, giống như người quản lý thực phẩm và đồ uống tại khách sạn.... [-]

Tây Ban Nha Barcelona
Tháng Chín 2019
Người Tây Ban Nha,Anh
Bán thời gian
3 tháng
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Culinary Institute of Barcelona

Gốm sứ, điêu khắc, thủy tinh .... có nhiều ngành nghệ thuật trong đó lửa đóng một vai trò quan trọng. Ẩm thực là món khác. ... [+]

Gốm sứ, điêu khắc, thủy tinh .... có nhiều ngành nghệ thuật trong đó lửa đóng một vai trò quan trọng. Ẩm thực là món khác. Cả trực tiếp và gián tiếp, và kể từ thời cổ đại, lửa đã được sử dụng trong nhà bếp: nó là thành phần chính và cùng lúc khó khăn nhất, một lần mà không được đưa ra tầm quan trọng hoặc sự chú ý nó xứng đáng. Nó không phải là không có lý do mà bếp là trung tâm của bất kỳ nhà bếp.

Ngọn lửa cắt ngọn đuốc, sức nóng của thịt nướng mở, hành động nấu ăn của lò nướng-BBQ, bếp lò ngoài trời và nghệ thuật hút thuốc là các kỹ thuật và phương pháp khác nhau để xử lý ngọn lửa yêu cầu học tập tinh tế. Tuy nhiên, nấu ăn chân không và nhiệt độ thấp cũng mở ra một loạt các khả năng cho nhà bếp của chúng tôi. Ngọn lửa của lò đốt củi hoặc lò hơi, công suất của bếp lò hoặc thậm chí lò vi sóng. Nó không chỉ là cách lửa được sử dụng, mà còn là nhiệt độ khác nhau được sử dụng mà cung cấp cho chúng tôi một loạt các cảm giác ẩm thực.... [-]

Tây Ban Nha Barcelona
Tháng Chín 2019
Người Tây Ban Nha,Anh
Bán thời gian
3 tháng
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Culinary Institute of Barcelona

Được coi là thực phẩm của các vị thần, sô cô la không bao giờ để lại bất cứ ai không động đậy. Nó làm tăng niềm đam mê, và luôn luôn có chỗ cho nó. Nhiều hơn một thanh sô ... [+]

Được coi là thực phẩm của các vị thần, sô cô la không bao giờ để lại bất cứ ai không động đậy. Nó làm tăng niềm đam mê, và luôn luôn có chỗ cho nó. Nhiều hơn một thanh sô cô la, ca cao là câu chuyện sống của nền văn minh và sự phát triển của nhiều nền văn hóa. Vì lý do này, tại NHPHT, chúng tôi muốn bạn khám phá niềm đam mê dành cho vàng nâu của nhà bếp và sản xuất bánh kẹo.

Khóa học này được thiết kế cho các đầu bếp và những người làm bánh kẹo chuyên nghiệp, những người muốn nâng cao kiến ​​thức của mình và có được tầm nhìn rộng về khả năng của thành phần này, từ nguồn gốc tiên phong ẩm thực và các biến đổi do ca cao cung cấp. kỹ thuật mới để thực hiện trong nhà bếp của họ.... [-]

Tây Ban Nha Barcelona
Tháng Chín 2019
Người Tây Ban Nha,Anh
Bán thời gian
3 tháng
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Culinary Institute of Barcelona

Mô-đun đầu tiên của bằng Thạc sĩ Quản lý Kinh doanh Nhà hàng - MRBM. ... [+]

Mô-đun đầu tiên của bằng thạc sĩ trong quản lý kinh doanh nhà hàng - MRBM

Quản lý một nhà hàng thành công là một thách thức do sự phức tạp của nó. Việc quản lý thành công nhà hàng liên quan đến việc cung cấp một thực đơn cân bằng được thiết kế để tạo doanh thu. Một số yếu tố đóng vai trò trong quản lý nhà hàng: khả năng hình thành mối quan hệ với khách hàng, tìm kiếm doanh nghiệp trong phương tiện kỹ thuật số, khả năng đáp ứng hiệu quả nhu cầu, hình thành mối quan hệ dựa trên sự tin tưởng và có khả năng đối phó với nhà cung cấp là những yếu tố đóng vai trò trong việc quản lý nhà hàng.... [-]

Tây Ban Nha Barcelona
Tháng Chín 2019
Người Tây Ban Nha,Anh
Bán thời gian
15 tuần
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Culinary Institute of Barcelona

Bằng cấp sau đại học này là khóa học kéo dài ba tháng được thiết kế đặc biệt cho các đầu bếp muốn tiến thêm một bước trong việc đào tạo học tập của họ, tập trung vào việc ... [+]

Bằng sau đại học này nhằm vào các đầu bếp hoặc đầu bếp muốn điều hành một nhà bếp chuyên nghiệp

Bằng cấp sau đại học này là khóa học kéo dài ba tháng được thiết kế đặc biệt cho các đầu bếp muốn tiến thêm một bước trong việc đào tạo học tập của họ, tập trung vào việc quản lý điều hành một nhà bếp chuyên nghiệp.

Chương trình bao gồm năm mô-đun đào tạo:

Kinh doanh và con người, cung cấp cho sinh viên tầm nhìn kinh doanh của nhà bếp của họ và đặt nó trong bối cảnh của đội ngũ nhân lực mà họ sẽ dẫn đầu.Quản lý kinh tế, cung cấp cho học sinh bối cảnh kinh tế về công việc của họ, bao gồm các khía cạnh tài chính, đo lường và kiểm soát.Quy trình quản lý, cung cấp cho sinh viên các công cụ và phán quyết cần thiết cho việc quản lý hậu cần của nhà bếp và người dân của họ.Kỹ năng bên, trong đó phát triển khả năng cho việc quản lý của những người tạo nên nhóm làm việc của bạn và các nhà cung cấp.Hội thảo, bao gồm một loạt các hội thảo thực tế được thiết kế để tăng cường thái độ liên quan đến khả năng được Chương trình phát triển... [-]
Tây Ban Nha Barcelona
Tháng Chín 2019
Người Tây Ban Nha
Bán thời gian
3 tháng
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh

Diploma

Culinary Institute of Barcelona

Lấy bằng chứng đầu bếp của CIB đang nhận được nhiều hơn mức độ nấu ăn chuyên nghiệp. Bằng cấp này đảm bảo rằng học sinh có thể đổi mới và sáng tạo, đó là, để cải thiện nh ... [+]

Lấy bằng chứng đầu bếp của CIB đang nhận được nhiều hơn mức độ nấu ăn chuyên nghiệp. Bằng cấp này đảm bảo rằng học sinh có thể đổi mới và sáng tạo, đó là, để cải thiện những gì đã tồn tại và làm những việc mà trước đây chưa từng làm. Khóa học này là một hành trình thông qua nghệ thuật và khoa học ẩm thực, tùy chọn, có thể được mở rộng với một mô-đun bắt đầu trước đó cho những người không có kinh nghiệm chuyên môn trong nấu ăn.

Khi Diploma được hoàn tất thành công, sinh viên có thể chọn một trong sáu đặc sản ẩm thực có sẵn để trở thành một Chuyên gia đầu bếp hoặc lựa chọn khóa học để có được Văn bằng sau đại học Executive Chef.... [-]

Tây Ban Nha Barcelona
Tháng Chín 2019
Người Tây Ban Nha,Anh
Bán thời gian
8 tháng
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh

Graduate Certificate

Culinary Institute of Barcelona

Quản lý một nhà hàng thành công là một thách thức do sự phức tạp của nó. Việc quản lý thành công nhà hàng liên quan đến việc cung cấp một thực đơn cân bằng được thiết kế ... [+]

Quản lý một nhà hàng thành công là một thách thức do sự phức tạp của nó. Việc quản lý thành công nhà hàng liên quan đến việc cung cấp một thực đơn cân bằng được thiết kế để tạo doanh thu. Một số yếu tố đóng vai trò trong quản lý nhà hàng: khả năng hình thành mối quan hệ với khách hàng, tìm kiếm doanh nghiệp trong phương tiện kỹ thuật số, khả năng đáp ứng hiệu quả nhu cầu, hình thành mối quan hệ dựa trên sự tin tưởng và có khả năng đối phó với nhà cung cấp là những yếu tố đóng vai trò trong việc quản lý nhà hàng.

Kiểm soát các yếu tố này là rất quan trọng để có thể thực hiện một cách an toàn và mạch lạc tất cả mọi thứ chúng tôi đã thảo luận và lên kế hoạch cho doanh nghiệp của chúng tôi. Đây là một lĩnh vực trong một trạng thái thay đổi liên tục, nơi cạnh tranh khốc liệt và nơi mà người ta phải đáp ứng với kỳ vọng của khách hàng. Kết quả là, tính mới và xu hướng phải là công cụ giúp chúng tôi cải thiện và quản lý doanh nghiệp của mình trên con đường dẫn đến thành công.... [-]

Tây Ban Nha Barcelona
Tháng Chín 2019
Người Tây Ban Nha,Anh
Bán thời gian
11 tháng
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh