Đọc Mô tả chính thức

Về các trường Tây Ban Nha của Don Quijote

Don Quijote được thành lập vào năm 1986 với tư cách là một đại lý du lịch ngôn ngữ đại diện cho các trường dạy tiếng Tây Ban Nha. Sự cống hiến duy nhất của công ty đối với dịch vụ và chất lượng đã thúc đẩy tăng trưởng nhanh chóng và chúng tôi nhanh chóng giành được danh tiếng về sự đổi mới, dịch vụ được cá nhân hóa và sự xuất sắc. Năm 1989, đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng về các khóa học tiếng Tây Ban Nha chất lượng cao, chúng tôi bắt đầu chào đón học sinh đến trường Quijote đầu tiên ở Salamanca. Kể từ khi thành lập, chúng tôi đã phát triển đến bảy địa điểm thuộc sở hữu của công ty ở Tây Ban Nha và Mỹ Latin và một mạng lưới hơn 30 trường đối tác, chủ yếu thông qua đề xuất của hơn 150.000 sinh viên hài lòng.

Tại don Quijote, watchwords của chúng tôi là Chất lượng, Đổi mới và Quan hệ đối tác. Trong khi chúng tôi tiếp tục dẫn đầu - trong các học giả, giá trị và sự đổi mới - chúng tôi liên tục tìm kiếm những cách thức mới để nâng cao chất lượng các khóa học và dịch vụ của chúng tôi cho sinh viên của chúng tôi ở cấp độ tiếp theo.

10 lý do để học tiếng Tây Ban Nha với Don Quijote

1. Kinh nghiệm đã được chứng minh

Hơn 30 năm qua, chúng tôi đã dạy tiếng Tây Ban Nha cho hơn một triệu sinh viên trên toàn thế giới. Chúng tôi đã chứng kiến ​​học sinh của chúng tôi dần dần đạt được sự tự tin và thành thạo khi họ áp dụng các kỹ năng ngôn ngữ mới của họ vào các tình huống hàng ngày và môi trường chuyên nghiệp. Phương pháp thực hành đã được chứng minh của chúng tôi đảm bảo rằng bạn sẽ học cách giao tiếp bằng tiếng Tây Ban Nha một cách nhanh chóng và dễ dàng thông qua thực hành và tương tác liên tục.

2. Một môi trường học tập độc đáo

Môi trường học tập độc đáo của chúng tôi liên tục định nghĩa lại cách dạy tiếng Tây Ban Nha. Chúng tôi chuẩn bị cho bạn thành công bằng cách khuyến khích bạn phát triển tiềm năng ngôn ngữ đầy đủ của bạn cả trong và ngoài lớp học.

3. Cách tiếp cận sinh viên được cá nhân hóa

Chúng tôi có một cách tiếp cận được cá nhân hóa và sinh viên làm trung tâm để giảng dạy trong đó các giáo sư và sinh viên tích cực tham gia vào kinh nghiệm học tập. Bạn sẽ tham gia một cộng đồng hỗ trợ để đánh giá tính độc đáo của bạn và sẽ hướng dẫn bạn khi bạn định hình cuộc hành trình ngôn ngữ của riêng bạn.

4. Các cơ sở hàng đầu

Tất cả các trường của chúng tôi đều có vị trí chiến lược trong các khu phố lịch sử, dễ dàng tiếp cận bằng phương tiện giao thông công cộng và được trang bị máy lạnh, truy cập Wi-Fi, công nghệ hiện đại nhất và mọi thứ bạn cần để trải nghiệm học tập đáng nhớ.

5. Học 24-7-365

Trước và sau khi ở lại với chúng tôi, bạn có thể kết nối với nền tảng 24-7-365 của chúng tôi. Bây giờ bạn có thể bắt đầu việc học của bạn trước khi bạn đến hoặc tham gia các khóa học bồi dưỡng sau khi bạn rời đi, với trường trực tuyến của Don Quijote. Bạn sẽ có quyền truy cập vào giáo viên bản ngữ cùng với sách giáo khoa và ứng dụng kỹ thuật số, bất kỳ ngày nào, bất kỳ lúc nào.

6. giảng dạy qualiity cao

Don Quijote được quốc tế công nhận vì giáo dục ngôn ngữ chất lượng cao. Giảng viên của chúng tôi bao gồm các chuyên gia học tập xuất sắc và giàu kinh nghiệm. Hơn nữa, giáo viên của chúng tôi có thể truy cập cho bạn. Bạn sẽ có sự tương tác hàng ngày với giáo viên của bạn, những người hỗ trợ bạn với phản hồi và hướng dẫn thường xuyên.

7. Tỷ lệ vượt qua kỳ thi chính thức cao

Phương pháp giảng dạy của chúng tôi rất độc đáo và hiệu quả khi hầu hết sinh viên của chúng tôi vượt qua kỳ thi DELE chính thức. Đó là để nói, nếu bạn học tiếng Tây Ban Nha với chúng tôi, thành công của bạn gần như được đảm bảo!

8. Trải nghiệm quốc tế thực sự

Chia sẻ hành trình ngôn ngữ của bạn với bạn bè từ khắp nơi trên thế giới. Mỗi năm các trường của chúng tôi chào đón hơn 25.000 sinh viên thuộc mọi lứa tuổi từ hơn 85 quốc gia. Cơ thể sinh viên đa dạng của chúng tôi cung cấp cho một triển vọng quốc tế tuyệt vời. Gặp gỡ mọi người từ khắp nơi trên thế giới!

9. 32 trải nghiệm văn hóa riêng biệt

Chúng tôi đã lựa chọn cẩn thận 32 trải nghiệm văn hóa riêng biệt tại 13 quốc gia nói tiếng Tây Ban Nha cho phép bạn hoàn toàn đắm chìm trong ngôn ngữ Tây Ban Nha và văn hóa Tây Ban Nha. Từ Tây Ban Nha đến Châu Mỹ Latinh, hãy chọn sự ngâm mình văn hóa phù hợp nhất với bạn.

10. 100% sự hài lòng

Chúng tôi tự hào về thực tế là nhiều sinh viên đến với chúng tôi thông qua các giới thiệu cá nhân hơn thông qua bất kỳ nguồn khác và 35% sinh viên của chúng tôi trở lại để nghiên cứu với chúng tôi một lần nữa!

Chúng tôi rất thích chào đón học sinh của mình.

Chương trình được giảng dạy bằng:
  • Anh

Trường này cũng cung cấp:

Khóa học

Don Quijote Spanish Language Learning

Khóa học tiếng Tây Ban Nha chuyên sâu này bao gồm 20 lớp học tiếng Tây Ban Nha mỗi tuần cộng với 5 hội thảo văn hóa và hội thoại bổ sung. Tìm hiểu nhanh chóng và hiệu quả ... [+]

Tổng quan

Khóa học tiếng Tây Ban Nha chuyên sâu này bao gồm 20 lớp học tiếng Tây Ban Nha mỗi tuần cộng với 5 hội thảo văn hóa và hội thoại bổ sung. Tìm hiểu nhanh chóng và hiệu quả, cải thiện sự lưu loát của bạn và giao tiếp bằng tiếng Tây Ban Nha với sự tự tin.

Chương trình này được thiết kế cho ai

Sinh viên bắt đầu một khóa học chuyên sâu Plus tìm hiểu để học tiếng Tây Ban Nha và nâng cao trình độ của họ trong thời gian ngắn, muốn tận dụng tối đa các lớp học bằng cách tham gia vào chúng. Ngoài ra, họ có một sự quan tâm đặc biệt trong các lớp học đàm thoại vì mục tiêu của họ là giao tiếp và nói tiếng Tây Ban Nha mỗi ngày.... [-]

Tây Ban Nha Barcelona
Ghi danh mở rộng
Anh
Toàn thời gian
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Don Quijote Spanish Language Learning

Khóa học tiếng Tây Ban Nha toàn diện, chuyên sâu này bao gồm 30 lớp học mỗi tuần, được chia thành 20 lớp tiếng Tây Ban Nha, 5 lớp văn hóa và hội thoại tiếng Tây Ban Nha v ... [+]

Tổng quan

Khóa học tiếng Tây Ban Nha toàn diện, chuyên sâu này bao gồm 30 lớp học mỗi tuần, được chia thành 20 lớp tiếng Tây Ban Nha, 5 lớp văn hóa và hội thoại tiếng Tây Ban Nha và 5 lớp học riêng hoặc bán tư nhân theo nhóm tối đa 8 sinh viên, vì vậy bạn có thể tận dụng tối đa của thời gian bạn có.

Chương trình này được thiết kế cho ai

Khóa học này được thiết kế cho sinh viên ở mọi trình độ muốn học tiếng Tây Ban Nha lưu loát. Họ quan tâm đến việc tương tác trong lớp và cải thiện khả năng giao tiếp bằng ngôn ngữ của họ. Nhiều người trong số họ muốn làm việc hoặc học tập tại Tây Ban Nha và Mỹ Latin, thêm tiếng Tây Ban Nha vào lý lịch của họ và có thể phát triển trong môi trường song ngữ, chuyên nghiệp.... [-]

Tây Ban Nha Barcelona
Ghi danh mở rộng
Anh
Toàn thời gian
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh