ELE USAL GRAN CANARIA

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

ENGLISH ACADEMY | HARVEN GROUP

Harven Group là một học tiếng Anh ở Las Palmas, một chuyên gia về giảng dạy tiếng Anh với một hồ sơ theo dõi mạnh mẽ trong hơn 20 năm. Chúng tôi là những chuyên gia trong các khóa học bằng tiếng Anh, Pháp và Đức. Además preparamos los exámenes oficiales con altas tasas de éxito, nuestra academia de inglés es centro oficial de preparación de los exámenes de inglés certificados por la Trinity College London, la Universidad de Cambridge y de la Cámara de Comercio de Londres (LCCI). Esta acreditación nos permite preparar y presentar a nuestros alumnos a exámenes oficiales que están reconocidos en todo el mundo.

Nuestros cursos de inglés y academia de idiomas

Cursos para niños y jóvenes

Cursos de idiomas para niños y jóvenes con enfoque en la comunicación y comprensión oral. Campamentos de verano de English & Fun para niños entre 4 y 12 años.

Cursos de idiomas para adultos

Cursos de B1 y B2 para universitarios. Clases para principiantes. Clases de conversación. Clases de inglés, francés, alemán, ruso, chino, japonés y noruego.

các kỳ thi chính thức

trung tâm đào tạo chính thức HARVEN của tiếng Anh xét nghiệm có xác nhận của trường Trinity College London, Đại học Cambridge và Phòng Thương mại London. Chúng tôi chuẩn bị và nộp các sinh viên của chúng tôi kiểm tra chính thức.

các khóa học ngôn ngữ cho công ty

các khóa học ngôn ngữ cho công ty phù hợp. Ngâm bằng tiếng Anh hoặc tiếng Tây Ban Nha 5 ngày hoặc một ngày cuối tuần. Hardenable qua ba bên Foundation.

các khóa học tiếng Tây Ban Nha cho người nước ngoài

Tìm hiểu tiếng Tây Ban Nha trong các khóa học chuyên sâu với giải trí và vui vẻ trong một khung cảnh độc đáo. các khóa học ngâm. Phòng ở phía trước của bãi biển.

dịch

Dịch các văn bản, các trang web và video từ và ngôn ngữ bất kỳ. dịch tuyên thệ nhậm chức. Giọng thông báo, video và phim tài liệu. Để biết thêm thông tin về dịch vụ dịch thuật của chúng tôi.

Academia de Idiomas en Las Palmas

Nuestra misión es formar a nuestros alumnos en idiomas para que puedan lograr sus objetivos personales, académicos y profesionales. Para ello contamos con la mejor plantilla de profesores nativos y bilingües, que día a día logran que aprender inglés, francés, alemán o incluso noruego, sea cosa de niños. Nhận thức được rằng phần lớn sự thành công của việc học một ngôn ngữ rơi vào tay của giáo viên, chỉ thuê tốt nhất ... năng động, cam kết, có thẩm quyền và niềm đam mê cho việc giảng dạy. Chúng tôi sử dụng một kích thích và phương pháp tương tác với một tập trung vào giao tiếp và kỹ năng lắng nghe mà không để lại các yếu tố khác như ngữ pháp và văn bản. dịch vụ cá nhân và môi trường xung quanh nơi vừa ý giúp học sinh của chúng tôi cảm thấy thoải mái - cần thiết để vượt qua những dây thần kinh thường nói bằng ngôn ngữ khác đưa chúng ta.

Địa điểm

Las Palmas de Gran Canaria

Address
Harven Group
Calle del Teniente Coronel Castillo Olivares, 10, 35011 Las Palmas de Gran Canaria, Las Palmas

Las Palmas de Gran Canaria, đảo Canary, Tây Ban Nha