ELISAVA Barcelona School of Design and Engineering

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Sứ mệnh

ELISAVA thúc đẩy kiến thức, nghiên cứu, phát triển và đổi mới trong tất cả các lĩnh vực xoay quanh thiết kế, kỹ thuật và truyền thông. Điều này đạt được bằng phương pháp đào tạo học thuật chuẩn bị cho sinh viên đáp ứng những thách thức chuyên nghiệp ở cấp độ quốc tế, thúc đẩy mối quan hệ của cộng đồng chúng ta với khu vực kinh doanh, cũng như với các tổ chức và xã hội ngày nay. Theo cách này, Trường đảm bảo khả năng tồn tại của học sinh để tự biến đổi và phát triển trong một môi trường toàn cầu và thay đổi.

135482_IMG_0919.jpgELISAVA Barcelona School of Design and Engineering","author_url":"","source":"©ELISAVA Barcelona School of Design and Engineering"}" alt="135482_IMG_0919.jpg" />

Tầm nhìn

ELISAVA muốn trở thành một trung tâm đại học với vị thế của mô hình quốc tế, góp phần chuyển đổi môi trường của con người và tạo ra các thực tế mới; kết hợp sự phát triển của thiết kế, kỹ thuật và truyền thông với sự sáng tạo và chất lượng.

135483_DSC03668.jpgELISAVA Barcelona School of Design and Engineering","author_url":"","source":"©ELISAVA Barcelona School of Design and Engineering"}" alt="135483_DSC03668.jpg" />

Giá trị

Tại ELISAVA , các cơ hội giáo dục và nghiên cứu mà chúng tôi cung cấp là sáng tạo, linh hoạt, sáng tạo, đa ngành và tập trung mạnh vào lĩnh vực chuyên nghiệp. Với mục tiêu này, Trường hợp tác rộng rãi với các công ty, tổ chức và trường đại học trong nước, quốc gia và quốc tế.

Hướng dẫn phương pháp của nó đã được thực hiện như là mô hình vai trò trong các trường thiết kế khác.

Trường là chất xúc tác cho đào tạo và nghiên cứu xuyên suốt, linh hoạt và sáng tạo, đổ vào thế giới chuyên nghiệp và hợp tác chặt chẽ với các công ty và trường đại học quốc tế.

ELISAVA Barcelona School of Design and Engineering là một trung tâm đại học được thành lập vào năm 1961 và đây là trường thiết kế lâu đời nhất ở Tây Ban Nha. ELISAVA là một trong số 100 trường thiết kế và kiến trúc tốt nhất ở châu Âu theo tạp chí Domus.

135481_elisava_workshop_2.jpegELISAVA Barcelona School of Design and Engineering","author_url":"","source":"©ELISAVA Barcelona School of Design and Engineering"}" alt="135481_elisava_workshop_2.jpeg" />

ELISAVA được gắn liền với Đại học Pompeu Fabra (UPF) và có 2.000 sinh viên từ khắp nơi tham gia các nghiên cứu chính thức về Bằng cấp về Thiết kế và Bằng Kỹ sư về Thiết kế Công nghiệp và một loạt các chương trình Thạc sĩ và Sau đại học được liên kết với nhau các lĩnh vực: Thiết kế và truyền thông đồ họa, Thiết kế sản phẩm, Thiết kế không gian và Kiến trúc, và Chiến lược thiết kế và quản lý.

ELISAVA là một nền tảng để trao đổi kiến thức và kinh nghiệm nhằm thúc đẩy các nghiên cứu kết hợp quá trình sáng tạo với phát triển kỹ thuật của các dự án để đào tạo các chuyên gia có thẩm quyền. Phương pháp ELISAVA dựa trên nền giáo dục tiên tiến được cung cấp bởi hơn 700 chuyên gia có trình độ cao. Trường nằm ở trung tâm của Barcelona và có 11.000 m2 tiện nghi hiện đại.

Phương pháp ELISAVA hướng đến thế giới chuyên nghiệp, và nó tự hào hợp tác với các công ty, tổ chức và trường đại học từ khắp nơi trên thế giới. Nó có một triết lý rằng từ năm 1961 đã góp phần đào tạo các doanh nhân chuyên nghiệp trong các lĩnh vực thiết kế và kỹ thuật.

Địa điểm

Barcelona

Address
La Rambla, 30-32

08002 Barcelona, Catalonia, Tây Ban Nha

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn

Các chương trình

Trường này cũng cung cấp: