Đọc Mô tả chính thức

Élite Lenguas nằm ở trung tâm Madrid, trường có chương trình giảng dạy linh hoạt và giáo viên dồi dào, giảng viên tiếng Tây Ban Nha có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy bằng tiếng Tây. Chuyên về giảng dạy tiếng Tây Ban Nha (A1-C2), tư vấn trước khi kiểm tra DELE, vv, với kinh nghiệm phong phú và kết quả đáng chú ý.98014_97793_Laescuela.jpg

Trường có lịch làm việc linh hoạt và nguồn tài nguyên giảng dạy xuất sắc, chuyên về giảng dạy tiếng Tây Ban Nha ở các cấp độ khác nhau (A1-C2) và kiểm tra trước tại DELE, có kinh nghiệm phong phú và kết quả đáng ghi nhận.

Đối với sinh viên quốc tế có nhu cầu, chúng tôi cung cấp các lớp học sửa chữa chương trình đại học để giúp sinh viên với các rào cản ngôn ngữ hiểu nội dung khóa học, trau dồi tư duy ngoại ngữ, nhanh chóng khắc phục những khó khăn về kiến ​​thức và thích ứng tốt hơn với cuộc sống ở trường.

Đồng thời, thông qua "lớp củng cố" mở cửa vào ban đêm và cuối tuần, các hoạt động sau giờ học như thực phẩm, khiêu vũ, thăm viện bảo tàng ... được tổ chức bất thường mỗi tuần, bạn hoàn toàn cảm thấy sự quyến rũ của cuộc sống ở phương Tây, vượt qua các rào cản văn hóa giữa các khu vực và dễ dàng chơi và thư giãn. Học tập.

Chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ lưu trú và dịch vụ ăn ở giảm giá cho sinh viên Trung Quốc với một cơ sở ngôn ngữ yếu, bạn không còn một mình.

Élite đang chờ bạn bất cứ lúc nào!

98013_97792_WelcometoEliteLenguas.jpg

Chương trình được giảng dạy bằng:
Người Tây Ban Nha

Trường này cũng cung cấp:

Khóa học

ELITE Lenguas

Khóa học kéo dài bốn tuần bao gồm tất cả các khía cạnh nghe, nói, đọc và viết, giúp học sinh học tiếng Tây toàn diện và cải thiện liên tục khả năng của mình thông qua các ... [+]

Khóa học kéo dài bốn tuần bao gồm tất cả các khía cạnh nghe, nói, đọc và viết, giúp học sinh học tiếng Tây toàn diện và cải thiện liên tục khả năng của mình thông qua các bài tập khác nhau trong lớp học.

Trường chúng tôi nhấn mạnh vào lớp học nhỏ, và không có nhiều hơn 9 học sinh trong mỗi lớp để đảm bảo chất lượng giảng dạy tốt nhất, chú ý đến tình hình học tập của mỗi học sinh, và cho phép học sinh có sự tương tác toàn diện với giáo viên trong lớp.

Sau mỗi cấp độ, sẽ có một đến hai tuần dạy kèm Dele miễn phí để giúp học sinh củng cố kiến ​​thức và làm quen với các câu hỏi thi Dele.... [-]

Tây Ban Nha Madrid
Tháng Chín 2019
Toàn thời gian
Bán thời gian
1 - 53 tuần
Khuôn viên trường
Trực tuyến
Học tại trường kết hợp trực tuyến
Đọc thêm bằng tiếng Anh