Escuela Unidad Editorial

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Trường Báo chí và Truyền thông của Ban Biên tập là trung tâm đào tạo quan trọng nhất ở Tây Ban Nha liên kết với một nhóm lớn Ban Biên tập Truyền thông, chủ sở hữu của các headwat EL MUNDO, Brand, EXPansION, TELVA và YO DONA.

Được thành lập vào tháng 4 năm 2011, Trường Biên tập đã đạt được sự đa dạng hóa rộng rãi các sản phẩm đào tạo của mình tại thời điểm này và ngày nay có 6 chương trình thạc sĩ và 2 khóa học chuyên gia, tất cả đều có bằng đại học. Nó cũng cung cấp các khóa học chuyên ngành, chương trình phát triển chuyên nghiệp, hội thảo và báo chí và hội nghị truyền thông liên kết chặt chẽ với các tiêu đề chính của nhóm.

Các giáo viên của Trường là các chuyên gia của Ban Biên tập và các chuyên gia có liên quan trong lĩnh vực truyền thông, tiếp thị, quảng cáo và công nghệ mới.

Trường EU, có trụ sở tại trung tâm của công ty ở Madrid, đã có hơn 1.800 sinh viên, chuyên gia, sinh viên tốt nghiệp gần đây và sinh viên tham gia với một niềm đam mê rõ ràng về truyền thông và báo chí.

Chọn định dạng phù hợp nhất với hoàn cảnh cá nhân và đào tạo trước đây của bạn để học các kỹ thuật báo chí hoặc giao tiếp chuyên ngành.

Học những gì bạn thích, với các giáo viên bạn luôn muốn có.

Những gì chúng tôi cung cấp

EscuelaUE cung cấp đào tạo chất lượng, chuyên môn cao và rất gần với thực tế chuyên nghiệp hiện tại, đắm chìm trong một công ty truyền thông có uy tín và tiếng tăm ở Tây Ban Nha. Các giáo viên của Trường là các chuyên gia của Ban Biên tập và các chuyên gia có liên quan trong lĩnh vực truyền thông, tiếp thị, quảng cáo và công nghệ mới. Trường EU, có trụ sở tại trung tâm của công ty ở Madrid (Tây Ban Nha), đã có hơn một nghìn sinh viên, chuyên gia, sinh viên tốt nghiệp gần đây và sinh viên tham gia với một niềm đam mê rõ ràng về truyền thông và báo chí.

people, girls, womenStockSnap / Pixabay

Chương trình liên ngành

Các chương trình giữa học kỳ của Trường Báo chí và Truyền thông của Ban Biên tập được tổ chức vào các tháng 12, tháng 1, tháng 6 và tháng 7. Đây là những khóa đào tạo bổ sung cho người được nhận tại trường đại học, với nội dung thực tế và chuyên môn cao.

Giá trị khác biệt của chúng tôi nằm ở thực tế của phương tiện BEINGTRAIN trong các nguyên tắc này. Ngoài ra, chúng tôi có lợi thế cạnh tranh rất quan trọng, so với các trường Báo chí và Truyền thông khác, vì chúng tôi có chương trình đào tạo rộng rãi và rất hợp nhất, dựa trên các chương trình Thạc sĩ của chúng tôi, một số trong đó đã tổ chức Phiên bản XIX của họ.

Tốt nghiệp đại học

Trường Báo chí và Truyền thông của Ban Biên tập hợp tác với một số trường đại học Tây Ban Nha. Trong thực tế, tất cả các chương trình thạc sĩ của họ có bằng đại học. Ngoài ra, các chương trình giữa các học kỳ được chứng nhận bởi chính Trường Báo chí và Truyền thông. Hôm nay, EscuelaUE đã ký thỏa thuận hợp tác với các trường đại học sau:

  • Đại học CEU-San Pablo
  • Đại học Carlos III Madrid
  • Đại học Rey Juan Carlos

Đại học LATAM

Nhiệm vụ học tập quốc tế, chương trình liên trường và đào tạo với trình độ châu Âu cho sinh viên Mỹ Latinh.

Hơn 20% sinh viên của Trường Báo chí và Truyền thông của Ban Biên tập đến từ Châu Mỹ Latinh .

Ngày nay, Trường có các thỏa thuận được ký kết với Quỹ Carolina, Fundación Beca de México và với một số trường đại học chính của Mỹ Latinh .

129106_Colaborado.jpg

Tại sao Madrid?

Madrid là một thành phố hấp dẫn, đầy cơ hội giải trí, văn hóa và kinh doanh, mở cửa 24 giờ một ngày, 365 ngày một năm. Madrid là một thành phố hiện đại với một xã hội năng động mà không quên cách tận hưởng cuộc sống. Cơ sở hạ tầng tốt, chẳng hạn như giao thông công cộng mẫu mực, cung cấp khả năng di chuyển thoải mái. Tàu điện ngầm Madrid là một trong những tuyến hiện đại và hiệu quả nhất ở châu Âu.

Madrid là một thành phố giàu có trong lịch sử. Nó có một trung tâm lịch sử được đánh giá cao trên toàn thế giới. Madrid của Austrias, Barrio de Las Letras, Nhà thờ Almudena, Cung điện Hoàng gia hoặc các bảo tàng như Bảo tàng Prado hay Reina Sofía thu hút hàng triệu du khách mỗi năm. Chúng ta cũng không thể quên các nhà hàng biểu tượng của nó, nhà hát, buổi hòa nhạc, triển lãm hoặc không gian ngoài trời, như Retiro hoặc Trail, là một điểm thu hút khác đối với du khách.

Đây được coi là một thành phố an toàn, thu hút cả khách du lịch và các chuyên gia kinh doanh, nó là trung tâm chính trị và tài chính của đất nước. Thành phố đầy sức sống và giải trí.

Địa điểm

Madrid

Address
Avenida San Luis, 25
28033 Madrid, Cộng đồng Madrid, Tây Ban Nha

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn