Đọc Mô tả chính thức

Tìm hiểu tiếng Tây Ban Nha ở trung tâm của Madrid

Nếu bạn muốn tìm hiểu tiếng Tây Ban Nha trong một ngôi trường mà có rất nhiều kinh nghiệm trong giảng dạy và cung cấp cho bạn một bầu không khí thoải mái và thú vị, trong đó sử dụng một phương pháp trực tiếp để sinh viên không mất thời gian và học ngôn ngữ trong các nhóm nhỏ tối đa 8 sinh viên mỗi lớp có thể , sau đó đến EUREKA - nó có thể cung cấp cho bạn tất cả điều này.

Các giáo viên có nhiều kinh nghiệm để đảm bảo rằng thời gian mà học sinh đã có sẵn, có thể được sử dụng một cách tối ưu và kỹ năng ngôn ngữ có thể được cải thiện một cách đa dạng và hoàn thiện.

Kể từ năm 1988, EUREKA là dành riêng cho giảng dạy tiếng Tây Ban Nha như một ngôn ngữ nước ngoài và đã có hàng ngàn sinh viên học ngôn ngữ. Đó là một trung tâm được công nhận bởi Instituto Cervantes và nằm ở trung tâm của Madrid. Các phương tiện thông qua đó nhà trường, đang đúng và do đó cung cấp cho sinh viên những cách tốt nhất để học tiếng Tây Ban Nha trong các nhóm nhỏ.

EUREKA cung cấp một loạt các khóa học tiếng Tây Ban Nha để đáp ứng tất cả các nhu cầu của sinh viên. Bên cạnh đó, một chương trình văn hóa, trong đó các sinh viên lịch sử của Madrid và tất nhiên cũng có thể làm quen với Tây Ban Nha và do đó sử dụng ngôn ngữ không chỉ ở trường mà còn trong thời gian rảnh rỗi có thể đắm mình trong nó khuyến cáo.

Ngoài ra, phòng được cung cấp trong khu vực lân cận của trường và tất cả các dịch vụ khác mà có thể cần trong thời gian ở Madrid và EUREKA học sinh.

Tại sao học tại EUREKA?

Vị trí trường học

EUREKA tọa lạc tại trung tâm thành phố và có thể dễ dàng truy cập bằng giao thông công cộng. Gần đó bạn sẽ tìm thấy những bảo tàng quan trọng nhất và các di tích của thành phố.

Số năm kinh nghiệm

EUREKA được thành lập năm 1988 Kể từ đó, chúng tôi cống hiến mình hoàn toàn cho việc giảng dạy tiếng Tây Ban Nha.

chất lượng

EUREKA được chính thức công nhận bởi Instituto Cervantes.

giáo viên có trình độ cao

Tất cả các giáo viên của chúng tôi đã cho thấy một trình độ đại học, cũng như các khóa học phương pháp giảng dạy đặc biệt của chúng tôi.

phương pháp giảng dạy

phương pháp giảng dạy của chúng tôi được dựa trên tiếp xúc trực tiếp và chặt chẽ giữa sinh viên và giáo viên. Chúng tôi đã phát triển một hệ thống đặc biệt với chất liệu giảng dạy riêng của mình cho phép học tập có cấu trúc và hiệu quả cao.

cơ sở vật chất

EUREKA có hầu hết các phương tiện kỹ thuật hiện đại trong một tòa nhà lịch sử.

mềm dẻo

Học sinh có thể được hưởng lợi từ sự linh hoạt của chúng tôi

  • Chúng tôi cung cấp các khóa học quanh năm.
  • 6 cấp độ giảng dạy khác nhau tối thiểu.
  • Với kiến ​​thức trước các sinh viên có thể bắt đầu mỗi thứ Hai.
  • Người mới bắt đầu có thể bắt đầu 2 tuần một lần vào thứ Hai, tương ứng.
  • Nếu học sinh không muốn chỗ ở, những bài học có thể được trả hàng tuần.
  • Theo yêu cầu của học sinh sinh viên có thể thay đổi khóa học trong cùng một nhóm hoặc mở rộng.
  • Có thể đặt chương trình ăn uống và giải trí cho làm quen với chương trình và trả tiền.
  • khu nghỉ dưỡng khác nhau.

chứng nhận chất lượng của chúng tôi

EUREKA có chứng chỉ quan trọng nhất của quốc gia chất lượng (Instituto Cervantes) và một số tổ chức quốc tế, chẳng hạn như IALC (Hiệp hội quốc tế của Language Centers), CSN ở Thụy Điển và BILDUNGSURLAUB ở Đức, được công nhận.

Chương trình được giảng dạy bằng:
Người Tây Ban Nha

Trường này cũng cung cấp:

Khóa học

Eureka School of Spanish Language

... [+]

[-]
Tây Ban Nha Madrid
Tháng Chín 2019
Người Tây Ban Nha
Toàn thời gian
1 - 6 tháng
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Eureka School of Spanish Language

các khóa học đặc biệt dành cho công nhân Đức. Họ có những đặc điểm tương tự như 30 giờ chuyên sâu. các khóa học tiếng Tây Ban Nha được công nhận bởi Bộ Văn hoá Đức tại ti ... [+]

các khóa học đặc biệt dành cho công nhân Đức. Họ có những đặc điểm tương tự như 30 giờ chuyên sâu.

các khóa học tiếng Tây Ban Nha được công nhận bởi Bộ Văn hoá Đức tại tiểu bang khác nhau.

Một số tiểu bang yêu cầu 6 giờ trình mỗi bài học 45 phút (270 phút). Các tiểu bang khác đòi hỏi 6 giờ trình 60 phút mỗi bài học (phút 360).

tùy chọn A

Các khóa học này có đặc điểm giống nhau và giá tương tự như các khóa học chuyên sâu là 30 giờ mỗi tuần. lớp real-time phút 310

lịch học

9:00-11:00 Block (bài tập điều chỉnh, phát triển của chủ đề ngữ pháp và thực tiễn của chủ đề ngữ pháp) ngữ pháp 11:00-11:30 Nghỉ giải lao 11:30-13:00 Khối giao tiếp 14:20-16:00 lớp từ vựng, trò chuyện và bài tập (thấp) hoặc các lớp học của nền văn minh và văn hóa, lịch sử, nghệ thuật và văn học (cao) tùy chọn B ... [-]
Tây Ban Nha Madrid
Tháng Chín 2019
Người Tây Ban Nha
Toàn thời gian
1 - 2 tuần
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Eureka School of Spanish Language

Các khóa học này phù hợp cho tất cả các sinh viên muốn tìm hiểu hoặc cải thiện ngôn ngữ trong một thời gian tương đối ngắn. Các khóa học này được thiết kế cho những sinh ... [+]

Các khóa học này phù hợp cho tất cả các sinh viên muốn tìm hiểu hoặc cải thiện ngôn ngữ trong một thời gian tương đối ngắn.

Các khóa học này được thiết kế cho những sinh viên muốn học tiếng Tây Ban Nha trong một thời gian tương đối ngắn.

Các khóa học có các tính năng sau:

Để có kết quả tốt nhất, số lượng người tham gia mỗi khóa học để tối đa 8 người bị hạn chế. Những người tham gia được giám sát trong suốt thời gian trình một và giáo viên ngữ pháp tương tự. Các giáo viên khác được thay đổi mỗi ba ngày, do đó sinh viên có thể làm quen với âm thanh giọng hát khác nhau. Chương trình giảng dạy cung cấp, inter alia Tây Ban Nha ngữ pháp, phân tích, thảo luận các văn bản của tất cả các loại, các cuộc thảo luận và đối thoại nói chung. Trong số những bài học bài tập về nhà để bị bỏ rơi, để được thực hiện trong thời gian rảnh rỗi của bạn, chẳng hạn như bài tập, thảo luận chuẩn bị lặp đi lặp lại bằng ngữ pháp thực hiện, xây dựng vốn từ vựng, vv Có sáu cấp độ khác nhau: người mới bắt đầu, kiến ​​thức thấp,,,, kỹ năng cơ bản trung gian tiên tiến ngôn ngữ rất tốt (A1, A2, B1, B2, C1, C2). Những người tham gia các khóa học có cơ hội... [-]
Tây Ban Nha Madrid
Tháng Chín 2019
Người Tây Ban Nha
Toàn thời gian
1 - 8 tuần
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Eureka School of Spanish Language

Các khóa học này được thiết kế cho những người trên 50 tuổi, quan tâm đến việc học tập kiểu thoải mái hơn. Các khóa học này được thiết kế cho người học trưởng thành, tuổi ... [+]

Các khóa học này được thiết kế cho những người trên 50 tuổi, quan tâm đến việc học tập kiểu thoải mái hơn.

Các khóa học này được thiết kế cho người học trưởng thành, tuổi 50, những người muốn nhận được một huấn luyện ngữ pháp thoải mái hơn trong các khóa học chuyên sâu cũng như một số lượng lớn các hoạt động văn hóa.

Vào buổi sáng, từ Thứ Hai đến Thứ Sáu, sinh viên sẽ tham gia vào một khóa học tiếng Tây Ban Nha. Tùy thuộc vào các khóa học cấp độ sẽ có những mục tiêu khác nhau. Đối với mức cơ bản mục tiêu là học sinh có được công việc thực tế và trong cuộc sống hàng ngày như yêu cầu một cái gì đó trong một quán cà phê hay nhà hàng, mua sắm, đặt phòng tại một khách sạn, yêu cầu về địa điểm, vv Đối với trình độ tiên tiến mục tiêu là để có được hoặc mở rộng kiến ​​thức của họ về Tây Ban Nha sống và văn hóa lớp nền văn minh và văn hóa, văn học, lịch sử và nghệ thuật.... [-]

Tây Ban Nha Madrid
Tháng Chín 2019
Người Tây Ban Nha
Toàn thời gian
1 - 4 tuần
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh