Flyschool

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Học viện Không Flyschool là tên thương mại AIRPILOT BAY SCHOOL, SL Công ty xác nhận của Cơ quan nhà nước hàng không an toàn (EASA) thuộc Bộ Công trình công cộng có thẩm quyền để triển khai thí điểm đào tạo ATO E-207.

Chúng tôi là một tổ chức vừa nơi lãnh đạo, giáo viên và học sinh duy trì trực tiếp, cho phép giám sát chặt chẽ hơn của sự tiến triển của học sinh và sự tham gia của này với trung tâm. Mục tiêu của chúng tôi là đào tạo các chuyên gia tốt nhất và cũng cung cấp giá cả cạnh tranh nhất.

Các cơ sở của chúng tôi được đặt tại trung tâm thành phố Madrid, bên cạnh Sân bay Quốc tế Adolfo Suarez (cựu Barajas), bạn có thể đến trung tâm bằng xe buýt và tàu điện ngầm, chúng tôi cũng có bãi đậu xe riêng cho xe ô tô và xe máy.

Chúng tôi có một đội tám máy bay với mono-động cơ đơn giản, một động cơ tiên tiến và bi động cơ tiên tiến, cộng với 2 mô phỏng loại máy bay chuyên nghiệp FNPTI và FNPT II MCC để đào tạo sinh viên trong chuyến bay cụ (IR) Crew Hợp tác đa (MCC) và chuẩn bị cho công ty của kỳ thi tuyển sinh.

Chúng tôi cam kết chất lượng giáo dục và những người đến với chúng tôi, chúng tôi đang trong tình yêu với khu vực này và những gì chúng ta làm trong nó, mang lại niềm đam mê, tính chuyên nghiệp và nhiệt tình.

Nhóm chúng tôi gồm những giáo viên hoạt động trong các hãng hàng không Tây Ban Nha khác nhau với các giờ lên đến 25.000 chuyến bay, các giáo sư đại học và các nhà sản xuất máy bay, tất cả với nhiều kinh nghiệm trong giảng dạy và mức độ cao về chuyên môn trong các chủ đề mà họ giảng dạy.

Các công việc hàng ngày và nỗ lực để đảm bảo một sự nghiệp đầy hứa hẹn cho các sinh viên của chúng tôi cho phép chúng tôi cung cấp các đề xuất mới cho đào tạo toàn diện hơn mỗi ngày và thực hiện mà chúng tôi hy vọng sẽ có ích cho đội Flyschool.

Các khóa học được giảng dạy:

Airplane Private Pilot Course (PPL) Lý thuyết học Giao thông vận tải (ATPL) Việc kích hoạt Instrument Flight (IR) Cho phép nhiều cơ Class (ME) Giấy phép thí điểm thương mại (CPL) Đa Crew Hợp tác Course (MCC) Việc kích hoạt Instructor bay (FI) Việc kích hoạt Instructor Instrument Flight (IRI) Lớp hướng dẫn kích hoạt Multi-Motor (CRI) Cho phép giảng viên MCC (MCCI) Giấy phép Renewal EASA (SEP, MEP IR). giờ bay (đối với sinh viên)

Địa điểm

Madrid

Address
Oficina Central (información):
Av. 25 de septiembre, 8

28027 Madrid, Cộng đồng Madrid, Tây Ban Nha

Các chương trình