Đọc Mô tả chính thức

Được thành lập vào năm 1989, IEB là trung tâm nghiên cứu đầu tiên của Tây Ban Nha dành riêng cho đào tạo ngành Tài chính, bằng Thạc sỹ về thị trường tài chính và Hối đoái, chỉ có tại thời điểm đó và được tài trợ bởi thị trường chứng khoán Madrid.

Kể từ đó, hơn 85.000 sinh viên và các chuyên gia đã thực hiện một số chương trình giáo dục của IEB.

Năm 1994, IEB là người tiên phong trong việc cung cấp một mức độ kép, sinh viên học tập pháp luật tại Đại học Complutense của Madrid Masters đồng thời trên các giao dịch chứng khoán trong IEB. Sau đó, IEB sẽ trở thành trung tâm trực thuộc Đại học Complutense của Madrid, một trong những trường đại học lâu đời nhất và có uy tín nhất ở Tây Ban Nha, và sau đó cũng tại Rey Juan Carlos Đại học. Các IEB đã phát triển theo thời gian một danh mục rộng lớn của Masters, từ MBA đến chuyên ngành nhất trong nhiều lĩnh vực tài chính và pháp lý.

Năm 2003, IEB bắt đầu sự nghiệp quốc tế của mình với liên minh với London School of Economics, một tổ chức quy chiếu toàn cầu với 20 người đoạt giải Nobel và sinh viên đến từ 5 châu lục. phát triển quốc tế đã không ngừng kể từ đó.

Từ cuối những năm 90, nó đã được mở rộng đáng kể các dịch vụ giáo dục của IEB, với việc tạo ra các khu vực đào tạo trong công ty cho phạm vi toàn cầu Tây Ban Nha và khách hàng doanh nghiệp quốc tế.

Kể từ khi thành lập, IEB đã cống hiến nguồn lực đáng kể để nghiên cứu, đặc biệt là trong lĩnh vực tài chính, với một số Observatories. Trong số rất nhiều các ấn phẩm nghiên cứu IEB đứng aestimatio, The IEB International Journal of Finance, với sự tham gia của hai giải thưởng Nobel.

sự hiện diện của IEB tại các diễn đàn chuyên ngành chính là rõ ràng: trong năm 2008, IEB tham gia CLADEA (Hội đồng Mỹ Latinh quản lý trường học), quan trọng nhất của Hiệp hội các Trường Kinh doanh Mỹ Latinh; trong năm 2011 AACSB (Hiệp hội để nâng cao Collegiate Schools of Business), hiệp hội hàng đầu của các trường kinh doanh Mỹ. Hai năm sau đó, ông gia nhập EFMD (European Foundation cho develpoment Management), hiệp hội hàng đầu của các trường kinh doanh ở châu Âu; và cuối cùng là từ năm 2012, ông là thành viên của Hiệp hội các Trường học và Quản lý Tây Ban Nha.

Ngày nay, IEB cung cấp gần 100 chương trình giáo dục, bao gồm một nền tảng học vấn vững chắc trong mức độ và Thạc sĩ, một danh mục rộng lớn của các khóa học Executive Education và Summer School quan trọng.

Vừa học vừa làm

giảng dạy Engine trong IEB

Phương pháp IEB vừa học vừa làm nổi bật bởi việc nghiên cứu các trường hợp thực tế của mô phỏng kinh doanh tại chỗ và tiến hành và đánh giá định lượng và định tính dành cho sinh viên với những vấn đề tương tự, tiến thoái lưỡng nan và các tình huống gặp phải bởi các nhà quản lý trong họ phải đối mặt cuộc sống thực.

Sinh viên phải quản lý một cách chính xác các tình huống tương tự thông qua bất kỳ khoảnh khắc công ty không chắc chắn, cuộc đàm phán, áp suất, thời hạn, sự kiện bất ngờ, vv Trong bối cảnh này, các giáo viên đã từng cung cấp một khuôn khổ kiến ​​thức kỹ thuật đó học sinh sẽ được dựa, đưa vào thực hành những gì họ đã học được cách đối phó với những thách thức này.

Qua hướng dẫn đào tạo này, bạn học một cách thiết thực, tự nhiên và trực quan đưa ra quyết định tốt nhất.

Chương trình được giảng dạy bằng:
  • Người Tây Ban Nha

Trường này cũng cung cấp:

Diploma

IEB - Executive Education

Một chương trình tiên phong phối hợp với Văn phòng Tây Ban Nha cho biến đổi khí hậu. Chương trình sẽ hiểu, từ một quan điểm thực tế, những chiến lược cơ bản về biến đổi k ... [+]

Một chương trình tiên phong phối hợp với Văn phòng Tây Ban Nha cho biến đổi khí hậu Sau khi thỏa thuận lịch sử đạt ở Paris vào tháng năm 2015, biến đổi khí hậu là ở trung tâm của chương trình nghị sự kinh tế, chính trị và xã hội, trở thành một trụ cột chiến lược và những thách thức và cơ hội đáng kể trên toàn cầu.

Chính phủ các nước, các tổ chức, công ty và xã hội như một toàn bộ khuôn mặt của một mô hình mới, dựa trên một mô hình phát triển các bon thấp.

Chương trình sẽ hiểu, từ một quan điểm thực tế, những chiến lược cơ bản về biến đổi khí hậu ở cấp quốc tế và tác động của nó đối với chính sách khu vực và địa phương.... [-]

Tây Ban Nha Madrid
Trường liên hệ
Người Tây Ban Nha
Toàn thời gian
147 giờ
Học tại trường kết hợp trực tuyến
Đọc thêm bằng tiếng Anh