IEEF Instituto Español para la Educación y la Formación

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Chúng ta là ai

IEEF được sinh ra từ sự nhiệt tình và công việc của Carlos Lázaro, người sau khi cống hiến cho đào tạo trong nhiều năm, đã quyết định phát triển phương pháp riêng của mình tập trung vào việc đạt được hai mục tiêu chính của bất kỳ sinh viên nào: đạt được hiệu quả học tập và tiếp cận công việc tốt.

Viện đầu tiên là một dự án cá nhân.

Sau gần 10 năm dành riêng cho đào tạo, Viện Giáo dục và Đào tạo Tây Ban Nha có hai trung tâm tham khảo tại Madrid. Một ở khu vực trung tâm thành phố (Avenida de América) và một ở Móstoles (Calle Villaamil) có các chuyên gia và giáo viên giỏi nhất của từng chuyên ngành. Hiện tại IEEF là một tổ chức được công nhận và có uy tín trong lĩnh vực đào tạo, cả trực tiếp và từ xa.

Thành tựu chính của IEEF và thư giới thiệu tốt nhất của chúng tôi là những sinh viên điền vào các khóa học của chúng tôi và quỹ đạo nghề nghiệp tiếp theo của họ: tỷ lệ cao sinh viên tìm được việc làm sau khi học tại IEEF.

Chúng tôi rất vui mừng về tương lai của bạn. Hãy để chúng tôi giúp bạn đạt được tất cả các mục tiêu nghề nghiệp của bạn.

109929_2.jpg

Nó hoạt động như thế nào?

Khoa: Các giáo sư của IEEF là những chuyên gia có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực của họ, những người đã làm việc về những gì sinh viên của họ học, vì vậy họ nhận thức đầy đủ về những gì một chuyên gia cần phải học. Một số đã ở trong học viện kể từ khi thành lập. Sự tham gia của đội ngũ giảng viên là một trong những thành phần của sự thành công của IEEF, từ bài học đầu tiên đến khi hoàn thành thực tập, vì họ là những người tìm ra điểm đến tốt nhất cho các sinh viên của họ.

Chương trình nghị sự hấp dẫn: Các chương trình nghị sự khác nhau được tạo ra dựa trên các hướng dẫn của BOE (Công báo nhà nước chính thức), vì vậy chúng tuân thủ các quy định của nhà nước và được bổ sung bởi kinh nghiệm của giáo viên của họ, bổ sung những kinh nghiệm mà họ cho là quan trọng đối với hiệu suất làm việc Điều này làm cho các sinh viên được yêu cầu trong số các công ty yêu cầu nhân sự thực hành.

Tính linh hoạt của thời khóa biểu: Lịch trình linh hoạt giúp sinh viên sắp xếp thời gian và di chuyển theo tốc độ của họ.

Tài liệu hỗ trợ: Trong IEEF tài liệu hỗ trợ chuyên sâu được sử dụng để tạo điều kiện học tập. Vì vậy, sinh viên có quyền truy cập vào video, một khóa học tiếng Anh bổ sung, đào tạo về kỹ thuật học tập và tất cả mọi thứ họ có thể cần để hoàn thành khóa đào tạo của họ.

Sự tham gia: Các lớp học khuyến khích sự tham gia, để sinh viên không phải là khán giả trong khóa học của họ, mà là một phần tích cực của quá trình học tập của họ.

Thực tiễn: IEEF liên tục tìm kiếm các điểm đến và công ty tốt nhất cho các hoạt động của sinh viên, có tính đến hoàn cảnh cụ thể của mỗi người, sự gần gũi, công việc được thực hiện với sinh viên trong trung tâm thực hành và khả năng kết thúc thuê

109926_3.jpg

Chuẩn bị các khóa học trong IEEF

Một khóa học IEEF mất ít nhất một năm kể từ khi nó bắt đầu được phát triển cho đến khi nó được chính thức ra mắt. Nó được tạo ra dựa trên các yêu cầu của Bộ Chính phủ liên quan đến từng khóa học, và nó được mở rộng với thông tin mà các giáo sư, từ kinh nghiệm chuyên môn của họ, cho là cần thiết cho các chuyên gia tương lai.

Nó bao gồm tài liệu tham vấn rộng rãi và một lượng tài liệu nghe nhìn quan trọng để tạo thuận lợi cho việc đồng hóa nội dung. Với các khóa học này, có thể vượt qua các kỳ thi chứng chỉ chính thức, và một số khóa học cũng được chứng nhận bởi Đại học Juan Carlos I.

Các thực tiễn cũng rất quan trọng, bởi vì những gì học được là có giá trị, năng lực chuyên môn được thể hiện và trong nhiều trường hợp, đó là cách trực tiếp được tuyển dụng vào cuối thời gian thực tập. Nơi thực hành được chọn có tính đến nhu cầu cụ thể của từng sinh viên, nhu cầu hiện có và khả năng được tuyển dụng.

109928_1.jpg

Hành động xã hội

IEEF cũng làm việc với người nhập cư và người tị nạn để giúp họ hội nhập trong nước, cả về ngôn ngữ và chứng nhận chuyên môn về kiến thức mà trong nhiều trường hợp, họ đã mang từ nước xuất xứ.

109927_4.jpg

Địa điểm

Madrid

Address
Avenida de América nº 8, 2º B 28028
Madrid, Cộng đồng Madrid, Tây Ban Nha

Address
Calle Villaamil, 78 28934
, Cộng đồng Madrid, Tây Ban Nha