Đọc Mô tả chính thức

IDEALOG: trung tâm được công nhận bởi Đại học Barcelona

IDEALOG đã nhận được sự công nhận của Đại học Barcelona (Trường Ngôn ngữ hiện đại). Con dấu này là sự công nhận về chất lượng và tính chính xác của trường.

THUẬN LỢI CHO HỌC SINH

Học sinh ghi danh vào các khóa học của chúng ta về tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Đức và Ý sẽ có thể để có được chứng chỉ tương ứng với con dấu của Trường Ngôn ngữ hiện đại (Escola d'Idiomes hiện đại bậc nhất), Tài liệu này có giá trị trong các mục đích của ứng dụng cho di động tài trợ quốc tế. Tất cả các sinh viên của Idealog có thể có được một thẻ EIM và tận hưởng tất cả các giảm giá cho các dịch vụ khác nhau trong cộng đồng của UB.

Trung Tâm

Nó không phải là một trùng hợp ngẫu nhiên mà Idealog nằm ở Castelldefels; chúng tôi đã chọn khu vực đặc biệt này bởi vì chúng tôi muốn mang đến tất cả các sinh viên của chúng tôi đến một nơi duy nhất để tìm hiểu và thực hành một ngôn ngữ.

Bằng cách này, hoặc là một giám đốc của một công ty người đang làm một chương trình ngâm với chúng tôi, hoặc một cư dân trẻ của Castelldefels, sẽ tìm thấy ở đây môi trường xung quanh đặc biệt, với đầy đủ tiện nghi và các căn cứ đó sẽ cung cấp một thiết lập duy nhất cho một đào tạo lớp học đầu tiên.

Giảng dạy cá nhân hóa Rắn đội ngũ chuyên gia Buổi sáng, buổi chiều và buổi tối lịch Bãi đậu xe lớn Internet miễn phí Miễn phí thư viện phương tiện truyền thông Thư viện Video (trong các ngôn ngữ khác nhau) Cafeteria Hệ thống sưởi ấm, điều hòa không khí và các thiết bị âm thanh hình ảnh trong tất cả các lớp học

Các cơ sở của chúng tôi

Trường chúng tôi nằm gần một ngôi nhà đất nước xinh đẹp với những khu vườn ở khu vực phía trên của Castelldefels, đắm mình trong một môi trường hoàn toàn tự nhiên (ở chân của công viên tự nhiên Garraf) được bao quanh bởi những cây thông, 20 phút từ Barcelona với bãi đậu xe dễ dàng.

Một bầu không khí thân mật và thoải mái, nơi bạn có thể tập trung tốt hơn vào việc học ngôn ngữ.

Chúng tôi có 13 phòng học với ánh sáng tự nhiên và tất cả các nguồn lực công nghệ:

TV / Video / DVD CD Player Proyectores Điều hòa không khí Máy tính Internet

Chúng tôi cũng có các lớp học trong vườn, và chúng tôi thậm chí có thể cung cấp các lớp học trên sân thượng ngoài trời của chúng tôi hoặc trong lều bên cạnh hồ bơi.

Ghé thăm chúng tôi và bạn sẽ thấy tại sao Idealog là khác nhau từ các Trung tâm Ngôn ngữ khác.

Idealog cũng có một trường học ở Marrakech cung cấp một bộ tương tự như các chương trình ngôn ngữ. Bạn có thể tìm thấy thông tin về chúng tôi Marrakech học tại đây.

Chương trình được giảng dạy bằng:
  • Anh
  • Người Tây Ban Nha

Trường này cũng cung cấp:

Khóa học

Idealog

Tất nhiên Tây Ban Nha này được thiết kế cho những sinh viên cư trú tại Tây Ban Nha hay nước ngoài và cần phải tìm hiểu nó một cách nhanh chóng và hiệu quả. Trong Idealog, ... [+]

Tất nhiên Tây Ban Nha này được thiết kế cho những sinh viên cư trú tại Tây Ban Nha hay nước ngoài và cần phải tìm hiểu nó một cách nhanh chóng và hiệu quả. Trong Idealog, chúng tôi cung cấp các sinh viên của chúng tôi cơ hội để nghiên cứu một cách năng động, có sự tham gia và giao tiếp.

Khóa học này được giảng dạy theo phương pháp giảng dạy giao tiếp, nơi học sinh tham gia vào các tình huống thực tế khác nhau.

Khóa học tập trung vào tất cả các khía cạnh của ngôn ngữ Tây Ban Nha và các lớp học từ các bài tập ngữ pháp để đọc tiểu thuyết, các bài báo, tin tức mạng, công thức nấu ăn, vv ...... [-]

Tây Ban Nha Barcelona A Coruña
Tháng Chín 2019
Anh,Người Tây Ban Nha
1 tuần
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh