Instituto BME

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Instituto BME là trung tâm đào tạo về Túi và Thị trường Tây Ban Nha (BME), nhà điều hành thị trường thứ tư ở châu Âu. Nó được thành lập vào năm 2005 tiếp tục với công việc phổ biến được thực hiện từ năm 1990 bởi Viện MEFF, như một sự phản ánh trong lĩnh vực hình thành quá trình hội nhập của thị trường chứng khoán và hệ thống bồi thường và thanh toán hiện có ở Tây Ban Nha.

Với mục tiêu góp phần thúc đẩy văn hóa tài chính, hoạt động của Instituto BME dựa trên việc tổ chức các dịch vụ đào tạo khác nhau liên kết với thị trường tài chính nói chung.

Sự chú ý đặc biệt xứng đáng với tất cả các khía cạnh liên quan trực tiếp đến các sản phẩm của các thị trường và sàn giao dịch khác nhau tạo nên Sàn giao dịch và thị trường chứng khoán Tây Ban Nha (cổ phần, thu nhập cố định và các công cụ phái sinh) và hệ thống thanh toán bù trừ của họ, nhưng không quên các khía cạnh mới lạ khác của thế giới tài chính như một hệ quả, một mặt của quá trình toàn cầu hóa và mặt khác là sự tiến bộ liên tục của ngành.

138523_BME2_p1.jpg

Đề nghị đào tạo Instituto BME cố gắng cung cấp sự phổ biến tối đa về kiến thức về thị trường tài chính và các sản phẩm của mình, luôn sử dụng một phương pháp rất thực tế được hỗ trợ bởi các ứng dụng máy tính tiên tiến. Đối với điều này, nó có nguồn nhân lực vô song được tạo thành từ Instituto BME giáo sư của Instituto BME và nhóm các chuyên gia BME cung cấp kinh nghiệm hàng đầu trong quy trình quản lý của các thị trường khác nhau. Ngoài ra, các chuyên gia từ các lĩnh vực khác của lĩnh vực tài chính cũng như các học giả từ các trường đại học khác nhau cũng hợp tác thường xuyên

"Phổ biến tối đa kiến thức về thị trường tài chính"

Các chương trình đào tạo của Instituto BME nhằm vào các chuyên gia trong lĩnh vực tài chính và các cơ quan quản lý, nhà đầu tư tư nhân, sinh viên và nói chung, tất cả những người quan tâm đến việc thâm nhập hoặc đào sâu vào thế giới tài chính.

Trong việc cung cấp từng Chương trình đào tạo của mình, Instituto BME gia hạn cam kết chất lượng với khách hàng của mình, đã nhận được Giấy chứng nhận đăng ký công ty năm 1998 và được gia hạn theo tiêu chuẩn UNE-EN ISO 9001: 2015.

Các cơ sở của chúng tôi

Cung điện

Instituto BME có một vị trí đặc quyền tại Palacio de la Bolsa bên cạnh trục truyền thông của Castellana. Nằm ở Plaza de la Lealtad, đây là một trong những tòa nhà tiêu biểu nhất ở thủ đô. Nó được mở cửa vào năm 1893 và đã được tu sửa vào những dịp khác nhau, vì vậy nó có tất cả những tiến bộ về công nghệ và tiếp cận.

Instituto BME hiện hoạt động của mình tại bốn phòng học (với sức chứa khoảng 40 người mỗi người) được trang bị máy tính, mô phỏng thị trường, thông tin tài chính thời gian thực và phương tiện giảng dạy công nghệ tiên tiến nhất.

Hơn nữa, vị trí của nó tại trụ sở của Sở giao dịch và thị trường chứng khoán Tây Ban Nha cho phép Instituto BME tận hưởng các lợi thế khác như truy cập vào thư viện, khán phòng và các dịch vụ khác.

138524_BME5_p1.jpg

Cam kết chất lượng

Instituto BME đã thiết lập, ghi nhận và thực hiện một hệ thống quản lý chất lượng có Giấy chứng nhận đăng ký công ty được cấp vào năm 1998 và được gia hạn hàng năm theo tiêu chuẩn UNE-EN ISO 9001: 2015.

Chính sách chất lượng Instituto BME thiết lập rằng:

Uy tín và sự lãnh đạo của Instituto BME như một trung tâm đào tạo chỉ có thể đạt được nếu mỗi dịch vụ được thực hiện đều nhằm đạt được sự hài lòng của khách hàng.

Chúng tôi hiểu rằng một khách hàng hài lòng là một khách hàng có những kỳ vọng đã được đáp ứng nhờ vào cam kết Chất lượng toàn diện mà Instituto BME theo đuổi.

Tổng chất lượng là chăm sóc tất cả các chi tiết mà quá trình cung cấp dịch vụ thực hiện. Chính vì sự chăm sóc tinh tế của những chi tiết này mà hoạt động của Instituto BME được phân biệt với các đối thủ cạnh tranh.

Tổng chất lượng này được phản ánh trong Mục tiêu chất lượng toàn diện mà ứng dụng yêu cầu tất cả nhân viên của Instituto BME hoàn toàn nội bộ hóa phạm vi của tất cả các hành động mà nó yêu cầu. Trong thực tế, Mục tiêu chất lượng toàn diện không chỉ là một bộ các biện pháp được phát triển một cách máy móc mà còn là thái độ của nhân viên mong muốn làm hài lòng khách hàng mọi lúc. Tổng chất lượng đạt được dựa trên đóng góp cá nhân nhỏ.

Mặt khác, Mục tiêu chất lượng toàn diện của Instituto BME cũng đề cập đến các vấn đề sau:

  • Tốc độ thay đổi. Sự xuất hiện của các nhu cầu chưa được đáp ứng mới trong các khách hàng của chúng tôi buộc Instituto BME phải liên tục cập nhật các dịch vụ và cách thức cung cấp của họ.
  • Nhân viên tham gia Mỗi người làm việc tại Instituto BME , trong phạm vi của nó, các đề xuất và ý tưởng mà họ cho là phù hợp để cải thiện chất lượng dịch vụ cũng như quá trình cung cấp. Hiệu quả cũng được đo lường về chi phí kinh tế thấp hơn và tiết kiệm thời gian.
  • Sự hình thành bên trong Việc cung cấp một dịch vụ có chất lượng cao nhất và bản thân việc đào tạo nhân sự được liên kết chặt chẽ và do đó, Instituto BME coi khía cạnh này là trụ cột cơ bản của Mục tiêu chất lượng toàn diện.
  • Các nhà cung cấp Các nhà cung cấp sản phẩm và dịch vụ phải tuân thủ cách tiếp cận chất lượng của chúng tôi và do đó được tham gia vào chương trình cải tiến liên tục của chúng tôi.
  • Bản cập nhật của Mục tiêu chất lượng toàn diện. Dựa trên các sáng kiến của nhân viên, kiến thức về nhu cầu của khách hàng và so sánh với các đối thủ cạnh tranh tốt nhất, ban lãnh đạo sẽ xác định hàng năm các lĩnh vực ưu tiên cần tập trung, phù hợp với các mục tiêu chiến lược của Instituto BME .

Nói tóm lại, Mục tiêu chất lượng toàn diện luôn là ưu tiên hàng đầu đòi hỏi nỗ lực không ngừng để duy trì và kiểm tra tiến trình của bạn.

Địa điểm

Madrid

Address
Instituto BME
Palacio de la Bolsa
Plaza de la Lealtad, 1
28014

Madrid, Cộng đồng Madrid, Tây Ban Nha

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn