Instituto Hispanico de Murcia

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Chào mừng bạn đến Instituto Hispánico de Murcia, Các Số 1 nhà cung cấp khóa học tiếng Tây Ban Nha ở Murcia County. Chúng tôi là người duy nhất Chuyên gia trong Dạy tiếng Tây Ban Nha cho người nước ngoài ở Murcia, Với 20 năm kinh nghiệm.

TẠI SAO HỌC VỚI CHÚNG TÔI? Tất cả các trường dạy tiếng Tây Ban Nha cung cấp một cái gì đó rõ ràng: các khóa học chất lượng cao, giáo viên có kinh nghiệm và tuyệt vời, chương trình hoạt động xã hội tốt nhất bao giờ hết, cơ hội tận hưởng cuộc sống như người Tây Ban Nha làm ... Vì vậy, chúng tôi, nhưng chúng tôi thêm ba thành phần ma thuật: kinh nghiệm, vui vẻ và một đội bóng xuất sắc.

Và vì chúng tôi là chuyên gia trong những gì chúng tôi làm, chúng tôi làm tốt!

Đây là lý do tại sao chúng tôi là những nhà lãnh đạo trong việc dạy tiếng Tây Ban Nha cho người nước ngoài trong Murcia... Vâng, ít nhất đó là những gì mà hơn 6000 sinh viên yêu cầu bồi thường trong 20 năm và họ không thể sai, phải không?

Và chúng ta không phải chịu đựng cái gọi là phức tạp nho nhỏ, do đó đừng mong đợi một trường học lớn! Có nói rằng, nhớ chúng tôi cung cấp tất cả Mức độ Tây Ban Nha theo Khung Mô tả Ngôn ngữ Chung Châu Âu.

Địa điểm

Murcia

Instituto Hispánico de Murcia

Address
C/ Enrique Villar, 13 - 1º
30008 Murcia, Vùng Murcia, Tây Ban Nha
Điện thoại
+34 968 90 03 25