Ironhack Barcelona

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Ironhack là một trường quốc tế với các khóa học về Phát triển Web và UX / Thiết kế Giao diện người dùng ở Madrid, Barcelona, ​​Miami, Paris và Mexico.

Ironhack sử dụng cách tiếp cận tùy chỉnh để giáo dục bằng cách cho phép sinh viên định hình kinh nghiệm của họ dựa trên các mục tiêu cá nhân.

Sinh viên tốt nghiệp từ Bootcamp Phát triển Web sẽ có kỹ năng về các công nghệ như HTML5

IronValues

Thái độ có thể làm là cách chúng ta lăn

Tích cực, quyết tâm, và nghiền sẽ giúp chúng ta tiến gần hơn đến mục tiêu của chúng ta.

Người yêu và câu chuyện của họ

Chúng tôi lắng nghe học sinh của chúng tôi để giúp đỡ họ tốt hơn. Họ đến từ đâu? Họ muốn đi đâu?

Được thúc đẩy bởi niềm đam mê trên hết

Chúng tôi biết rằng mọi bước chúng tôi thực hiện, bất kể nhỏ đến đâu, đều có thể gây ảnh hưởng lớn đến cuộc sống của những người khác. Trách nhiệm này thúc đẩy chúng ta mỗi ngày.

Điều gì đặt Barcelona ngoài?

22 @ Quận

Barcelona có một trong những hệ sinh thái công nghệ năng động nhất ở châu Âu. Barcelona cũng là nơi tổ chức các sự kiện lớn như Mobile World Congress và những công ty mới thành công như Typeform hay Wallapop. Hơn thế nữa, trường của Ironhack nằm trong khu 22 @, trung tâm khởi động của Barcelona.

Một điểm quốc tế

Có hàng ngàn thứ bạn có thể làm ở Barcelona, ​​từ thư giãn trên bãi biển để đi vào rừng và khám phá những công trình đáng ngạc nhiên về kiến ​​trúc và nghệ thuật. Hoặc, kiểm tra một trận đấu FC Barcelona!

Buzzing Campus

Ironhack Barcelona là nơi có nhiều kỹ thuật địa phương và Thiết kế Meetups, hội nghị và sự kiện. Học sinh cũng thích các lớp học mở và các khu vực học tập khổng lồ. Chúng tôi thực sự đổi mới và cập nhật nhà máy cookie cũ thành một trung tâm công nghệ!

Gần bãi biển

Cho dù bạn muốn ngắt kết nối hoặc chơi bóng chuyền với bạn cùng lớp của bạn, chúng tôi chỉ cách khu nghỉ mát vài dãy nhà.

Địa điểm

Barcelona

Address
Carrer Pamplona, 96
08018 Barcelona, Catalonia, Tây Ban Nha