MISS - Marbella International Spanish School

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Trường học

Trường chúng tôi nằm ngay trung tâm Marbella, nhưng trong một con phố yên tĩnh, chỉ cách bãi biển và lối đi bộ 3 phút và gần tất cả các tiện nghi của trung tâm thành phố, nó cũng nằm trong khoảng cách đi bộ dễ dàng từ xe buýt ven biển chạy. giữa Malaga và Estepona.

Các bài học của chúng tôi được tổ chức trong các lớp học máy lạnh rộng rãi, tất cả đều có ánh sáng tự nhiên, được trang bị một số hình thức đa phương tiện và mang đến một tiêu chuẩn cao về sự thoải mái.

Có một nhà để xe ngầm gần trường học hoặc bạn có thể đỗ xe trên đường mặc dù việc đỗ xe có thể khó khăn vào những thời điểm nhất định.

111149_111114_IMG_0108.JPG

Các thầy cô giáo

Giáo viên có trình độ cao của chúng tôi là những người bản ngữ có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy dưới vành đai của họ. Chúng tôi chỉ chọn những giáo viên thích làm những gì họ làm và cam kết chia sẻ những gì họ biết với học sinh của họ. Chúng là tài sản quan trọng nhất của Trường Quốc tế Tây Ban Nha Marbella của chúng tôi. Tất cả chúng ta đều có chung một triết lý: ưu tiên của chúng tôi là tạo điều kiện giao tiếp. Độ chính xác được cải thiện thông qua các lớp học ổn định, các hoạt động và hiệu chỉnh nhạy cảm và tất nhiên là cơ hội để thực hành thường xuyên.

Đội ngũ phát triển không ngừng của chúng tôi được tạo thành từ những người tin tưởng vào việc điều chỉnh phương pháp của họ với hồ sơ của sinh viên và những người có kinh nghiệm cần thiết để thực hiện thành công. Như chúng ta đều biết bây giờ, mọi người đều học khác nhau.

Maribel Ortiz

Chính tình yêu ngôn ngữ của tôi như một công cụ giao tiếp với mọi người từ các quốc gia và nền văn hóa khác nhau và sự tôn trọng và quan tâm của tôi về các nền văn hóa khác đã khiến tôi theo học ngành Dịch thuật và Phiên dịch tại Đại học Malaga, sau nhiều năm học tiếng Anh và tiếng Đức ở Tây Ban Nha và ở nước ngoài. Nhưng chính niềm đam mê giảng dạy suốt đời của tôi đã khiến tôi chuyên về giảng dạy ngôn ngữ, đặc biệt là ngôn ngữ mẹ đẻ của tôi bằng tiếng Tây Ban Nha.

Trong sự nghiệp của mình, tôi đã gặp nhiều người từ các quốc gia khác nhau và dạy nhiều người Tây Ban Nha, giới thiệu họ về văn hóa Tây Ban Nha và lối sống Tây Ban Nha của chúng tôi, nhưng tôi cũng học được rất nhiều từ mỗi người trong số họ. Vì vậy, khẩu hiệu của tôi đôi khi là luôn luôn học hỏi.

111157_111115_IMG_0195.JPG

Marbella

Marbella là một trong những điểm đến kỳ nghỉ hàng đầu của châu Âu. Ngoài ra, hàng ngàn người từ khắp nơi trên thế giới có ngôi nhà thứ hai trong và xung quanh thị trấn ven biển hiếu khách và sôi động này. Có rất nhiều lợi thế khi học tiếng Tây Ban Nha ở Marbella. Thứ nhất, có vị trí, chỉ cách Sân bay Quốc tế Malaga 40 phút, và dễ dàng đến các thành phố thủ đô chính của Andalucia là Granada, Seville, Cordoba và Cadiz, không kể đến thành phố Gibraltar của Anh, và thậm chí cả Morocco Một vài giờ đi. Thứ hai, khí hậu là tuyệt vời làm cho đây là một khu nghỉ mát mà người dân và du khách có thể tận hưởng quanh năm. Thứ ba, Marbella cung cấp một sự pha trộn thú vị và lý tưởng của màu sắc sang trọng và truyền thống quốc tế trong một thành phố có tỷ lệ dễ quản lý. Sau đó, có một Thứ tư, Thứ năm, vân vân - nhưng hãy đến và tìm hiểu những lợi ích cho bản thân bạn!

Địa điểm

Marbella

Address
C/ Notario Luis Oliver 6, Edif. Liceo 3º A 29602 Marbella
29602 Marbella, Andalusia, Tây Ban Nha