Native Language College

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Giới thiệu về Native Language College

Trường của chúng tôi nằm ở vị trí tốt nhất có thể tại Madrid, chỉ ở Puerta del Sol, được bao quanh bởi những khu phố sống động và trẻ nhất trong thành phố. Madrid có thể là khu vực nổi tiếng, nổi tiếng nhất và du lịch ở Madrid, nhiều quán rượu, cửa hàng, nhà hàng và kết nối giao thông công cộng tốt nhất bằng tàu hỏa, tàu điện ngầm, xe buýt và xe taxi.

Trường nằm trong một tòa nhà lịch sử, nơi bạn sẽ tìm thấy lớp học rất rộng rãi, được trang bị tốt, với Wi-Fi có sẵn trong trường học, khả năng tiếp cận cho học sinh khuyết tật và đầy sinh viên quốc tế. Trường ngôn ngữ bản xứ nhận thức được rằng chỗ ở này là một phần thiết yếu của kỳ nghỉ của bạn ở Madrid. Vì lý do này, Native Language College cung cấp cho bạn cơ hội để ở trong cùng tòa nhà trong đó trường học có trụ sở, một cái gì đó độc quyền tại Madrid.

Đồng thời, khuyến khích các giáo viên Tây Ban Nha biết rằng họ sẽ giúp bạn đạt được sự hiểu biết hoàn hảo về kinh nghiệm chia sẻ ngôn ngữ tiếng Tây Ban Nha với sinh viên từ khắp nơi trên thế giới bao gồm cả những người nói tiếng Tây Ban Nha đang học khóa học tiếng Tây Ban Nha của chúng tôi.

Vì lý do này, trường ngôn ngữ Native Language College là nơi tốt nhất để học tiếng Tây Ban Nha và đắm mình trong văn hoá Tây Ban Nha.

Địa điểm

Madrid

Address
Plaza Puerta del Sol 11, Second Floor
28013 Madrid, Cộng đồng Madrid, Tây Ban Nha