Đọc Mô tả chính thức

trường học

VỀ CHÚNG TÔI

Cinema DISH là một trường học nơi bạn có thể lấy phim DiplomaDiploma Giải thích. Bên cạnh đó, chúng tôi cung cấp khóa học cụ thể và cụ thể hơn nghề phim nhà xưởngtrường hợp Giải thích. chúng tôi làm việc với nhóm rất nhỏ của sinh viên, Để cấp cá nhân hoá và giáo dục cá nhân sinh viên của chúng tôi.

DISH Cinema, có một đội ngũ các chuyên gia, những người yêu thích và nghề dạy học. Một trường cung cấp các nghiên cứu tiên tiến trong cả hai lĩnh vực riêng biệt, nhưng điều đó kết hợp tất cả các sinh viên của mình để thực hiện tất cả các hoạt động của nó. Như vậy, sinh viên điện ảnh và nghe nhìn thực tế với các diễn viên từ các khóa học và Giải thích sinh viên đầu tiên bắt đầu mối quan hệ của họ với máy ảnh, văn bản và liên kết với một dự án nghe nhìn ngay từ đầu.

chúng tôi đều thống nhất bởi niềm đam mê giống nhau: rạp chiếu phim.

trường học

CƠ SỞ

DISH Cinema có trong một không gian cần thiết để phù hợp với sinh viên của chúng tôi, cả hai giải thích điện ảnh và cơ sở vật chất kỹ thuật. Với tổng số 650 mét vuông và thích nghi rộng rãi đặc biệt cho mỗi lĩnh vực mà chúng tôi hoan nghênh.

Trong số tất cả các không gian chúng ta có, chúng tôi nêu bật các thiết lập của thực tiễn cho sinh viên của điện ảnh, với 90 mét vuông và cao 6 mét. Trong ánh sáng này cả thông lệ như việc xây dựng các đồ trang trí khác nhau mà sau này sẽ phục vụ để học sinh có thể sử dụng nó cho các dự án cá nhân và giai cấp, chẳng hạn như nội thất khác nhau nhà, phòng tắm, một tác phẩm tù, vv

Về phần mình, các chỉnh sửa và sau sản xuất video và âm thanh bao gồm 7 máy tính iMac tới 1 MacPro Dual-Core Intel Xeon, bao gồm kết nối thông qua cáp quang, cho phép lưu lượng vật liệu ở tốc độ cao ngay cả với thông tin HD. Chương trình có sẵn trên các máy trạm là: Final Cut, Motion, Màu, Soundtrack, DVD Studio, Compressor, ProTools vv

Phòng này được thuận tiện kết nối với lồng cabin của chúng tôi, trong đó cả hai sinh viên trong việc giải thích và bộ phim đến với nhau.

Đối với việc giải thích học sinh chúng tôi có ba lớp học lớn, một acustísticamente khả năng chống, và tất cả các điều kiện rõ ràng: sàn gỗ, gương, đạo cụ đồ nội thất ... đạo cụ khu vực và đồ nội thất trang phục acoje và quần áo cần thiết cho sinh viên sẵn nhu cầu thực tập và ngắn, và có khả năng thích nghi vật chất do đó có tính đến nhu cầu của từng dự án.

Sinh viên có thể gặp gỡ và làm việc giữa các lớp trong phòng khách, trong đó cung cấp cà phê, đồ uống và thực phẩm, cũng như ghế sofa, bàn ghế.

Tại sao Barcelona?

trường học

Barcelona là một thành phố quốc tế rõ ràng với một quá khứ và hiện tại của sức mạnh văn hóa vĩ đại, chắc chắn một trong những nguyên tắc chuẩn mực, nhiếp ảnh, thiết kế, kiến ​​trúc và điện ảnh như các thành phố châu Âu.

Tắm bằng Địa Trung Hải, Barcelona là một lực lượng sáng tạo pha trộn niềm đam mê và sự tỉnh táo.

Càng ngày, ty đa quốc gia đang lựa chọn thành phố này để cài đặt trung tâm điều hành của họ vì khí hậu thoải mái và chất lượng cuộc sống. Trong lĩnh vực điện ảnh cũng không ngoại lệ, vì vậy các nhà sản xuất từ ​​khắp nơi trên thế giới đến với Barcelona khiến nó trở thành một trong những thành phố của châu Âu chụp acoje hơn, đạt kỷ lục trong năm qua nhiều tác phẩm bao gồm phim truyện, quảng cáo, phim tài liệu , phim vv

Không chỉ chất lượng cuộc sống làm cho Barcelona một thành phố hàng đầu trong số vụ nổ súng, cũng ảnh hưởng đến các phương tiện và giấy phép quay phim được cung cấp bởi các đơn vị khác nhau và môi trường tự nhiên tuyệt vời đó là chính thành phố.

Chắc chắn là một thành phố tuyệt vời để sống, mà còn để trao đổi kinh nghiệm sáng tạo với những người xung quanh thế giới, phạm vi rộng lớn trong giải trí và văn hóa làm cho điều này là một thành phố không ngừng nghỉ và lý tưởng cho sinh viên mỹ thuật năng động.

Một số tác phẩm nước ngoài quay tại Barcelona:

 • Vicky Cristina Barcelona
 • Phóng viên (Michelangelo Antonioni)
 • Bedlam (Cédric Klapisch)
 • Biutiful (Alejandro González Iñárritu)
 • All About My Mother (Pedro Almodovar)
 • Nước hoa (Tom Tykwer)
 • Bilbao (Bigas Luna)
 • The Machinist (Brad Anderson)
 • Rec (Jaume Balaguero)
 • Hướng dẫn sử dụng của tình yêu 2
 • Bản đồ của Sounds of Tokyo (Isabel Coixet)
Chương trình được giảng dạy bằng:
Người Tây Ban Nha

Trường này cũng cung cấp:

Diploma

Plató de Cinema

Giải thích, không còn là một RPG nơi hoàn cảnh trao chấp nhận như thật. Văn bản mà một nhà văn viết, như lời của riêng. Nói cách mà chúng ta cảm thấy được kết nối về mặt ... [+]

Các sự giải thích, Không còn là một RPG nơi hoàn cảnh trao chấp nhận như thật. Văn bản mà một nhà văn viết, như lời của riêng. Nói cách mà chúng ta cảm thấy được kết nối về mặt cảm xúc, và chúng tôi pha màu, màu sắc và cảm nhận, để kích thích, giải trí hoặc để phản ánh người xem.

Cơ thể chúng ta, giọng nói của chúng tôi và cảm xúc của chúng tôi; Họ là vũ khí của chúng tôi để tạo ra các nhân vật đang sống một tình huống mà một đạo diễn được đề xuất.

Chúng tôi sẽ cung cấp cho các ngành nghề kỹ thuật cần thiết mà bạn phải đối mặt. Với một chương trình giáo dục được thiết kế để nhận thức và luyện tập rất nhiều và chụp để đánh bại bạn đạt được tất cả giới hạn của bạn. Biến máy ảnh thành một người bạn đời chụp tốt nhất của bạn. Điều tra có thể trong tất cả hồ sơ của bạn thông qua sự thật. Và chắc biết đến thông qua cơ thể của bạn và giọng nói của bạn. Bánh xe và nhận được trên trong giai đoạn với chúng tôi.... [-]

Tây Ban Nha Barcelona
October 2019
Toàn thời gian
3 năm
Tại trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Plató de Cinema

Trong chương trình Cinema Diploma, El Plató de Cinema sẽ hướng dẫn sinh viên trong một quá trình học tập và khám phá điện ảnh, cả về khía cạnh kỹ thuật lẫn nghệ thuật; tấ ... [+]

Tham quan 360º

Trong chương trình Cinema Diploma, El Plató de Cinema sẽ hướng dẫn sinh viên trong một quá trình học tập và khám phá điện ảnh, cả về khía cạnh kỹ thuật lẫn nghệ thuật; tất cả điều này từ bàn tay của các chuyên gia hoạt động trong ngành công nghiệp điện ảnh.

Trong ba môn học này, các môn học phổ biến cho tất cả các sinh viên, theo cách này, sinh viên của chúng tôi có thể đạt được mức độ kỹ thuật và tường thuật cao nhất và có mức độ tự chủ cao để có thể đối mặt với nhiều loại sản phẩm khác nhau và thích ứng tốt hơn với nhu cầu trên một phần của thị trường.... [-]

Tây Ban Nha Barcelona
October 2019
Toàn thời gian
3 năm
Tại trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Location address
C/Alhambra 12-14.
L'Hospitalet de Llobregat

Barcelona, Catalonia, 08902 ES
Social Media