The Irish Academy

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Học viện Ireland

Học ngôn ngữ của chúng tôi ở Las Palmas là một nhà lãnh đạo trong thế giới của giáo dục, sử dụng song ngữ giáo viên tốt nghiệp bản địa của Đại học Cambridge ESOL Exams và giảng dạy. Chúng tôi phấn đấu để đạt được các kết quả giáo dục tốt nhất cho sinh viên của chúng tôi có hiệu quả, trong thời gian ngắn nhất có thể và ở một mức giá hợp lý và cạnh tranh. Bằng cách giúp đỡ các sinh viên của chúng tôi nghiên cứu hướng tới và đạt được một tiêu chuẩn của tiếng Anh phù hợp với Khung chung châu Âu (CEFR), Chúng tôi cam kết trao quyền cho người dân để tìm việc làm và tận dụng lợi thế về quyền của họ với tính lưu động trong châu Âu.

Chúng tôi là trung tâm duy nhất trong quần đảo Canary đã được phê duyệt bởi Đại học Cambridge, đào tạo giáo viên để có được danh hiệu quốc tế Giáo viên tiếng Anh CELTA (Certificate Giảng dạy tiếng Anh cho người nói các ngôn ngữ khác). Khóa học chuyên sâu một tháng này nắm giữ các công nhận tương đương như một ba năm, Anh, Đại học quốc tế công nhận Bằng và tương ứng với OFQUAL QCF cấp 5 UK. Các khóa đào tạo giáo viên bao gồm: Cambridge CELTA: Chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh cho người nói các ngôn ngữ khác

Ngoài ra, chúng tôi cung cấp một loạt các doanh nghiệp nói chung và các khóa học và kỳ thi khóa học tiếng Anh:

Tiếng Anh tổng quát: 0 độ, A1, A2, B1, B2, C1 và C2.

Cambridge Người lớn: Key (KET), sơ bộ (PET), First (FCE), Advanced (CAE) và Proficiency (CPE).

Cambridge dành cho trường học: Key (KET) cho các trường học, Preliminary (PET) cho trường học và First (FCE) cho trường học.

Cambridge Young Learners (YL): YL Starters, Movers YL, YL Flyers.

IELTS: Tiếng Anh tổng quát thi Đào tạo hoặc Tiếng Anh học thuật thi Đào tạo.

PAU tiếng Anh: Thi Đào tạo

Tiếng Anh thương mại: Hành chính, Quản lý, Truyền thông và Mạng

Maritime tiếng Anh: Hành chính, Quản lý và Truyền thông.

Địa điểm

Las Palmas de Gran Canaria

Address
C/ Perojo 9,
35003, Las Palmas de Gran Canaria
Las Palmas, Spain

35003 Las Palmas de Gran Canaria, đảo Canary, Tây Ban Nha

Các chương trình