Think in Spanish

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Về chúng tôi

Think in Spanish là một trường dạy tiếng Tây Ban Nha cung cấp một danh mục các khóa học độc đáo cho sinh viên có kiến thức về tiếng Tây Ban Nha, người yêu cầu một khóa học cho phép họ đạt được trình độ thông thạo tiếng Tây Ban Nha và kiến thức sâu rộng về văn hóa Tây Ban Nha.

Những gì chúng tôi cung cấp

Các khóa học chuyên sâu kéo dài 2 đến 4 tuần với chương trình học tùy chỉnh cho mỗi học sinh được theo dõi bởi một gia sư.

Tây Ban Nha cho các mục đích cụ thể: kinh doanh, văn học, lịch sử và văn hóa.

Các khóa học hè chuyên sâu dành cho sinh viên dự định học đại học hoặc sau đại học ở Tây Ban Nha.

Điểm bán hàng độc đáo của chúng tôi

Mỗi khóa học được thiết kế xung quanh cấu trúc cơ bản sau:

  • Bữa sáng ở Tây Ban Nha, được một giáo viên tạo điều kiện, thảo luận về tin tức kinh tế và chính trị hàng ngày trên báo chí Tây Ban Nha.
  • Các lớp học buổi sáng khác nhau theo chương trình được lựa chọn bởi các sinh viên.
  • Nhiệm vụ ngôn ngữ thực tế vào buổi chiều.
  • Bài tập dựa trên các tình huống giao tiếp có ý nghĩa xung quanh thành phố.
  • Các lớp học về các chủ đề quan tâm trong bối cảnh đời thực của họ, ví dụ, Oenology trong hầm rượu, cũng như các cuộc nói chuyện, bàn tròn và kịch nói và hội thảo phát âm.
  • Các hoạt động thể thao cuối tuần như trượt tuyết tại Khu nghỉ dưỡng trượt tuyết San Isidro, đi bộ đường dài, tham quan khu dự trữ sinh quyển và khu làng.
  • Tuyến tu viện
  • Ăn tối và trò chuyện trong các nhà hàng phục vụ các món ăn truyền thống hoặc sáng tạo.

Kinh doanh tiếng Tây Ban Nha

Nếu bạn là một người chuyên nghiệp cần học hoặc cải thiện tiếng Tây Ban Nha của bạn vì bạn làm việc ở một quốc gia nói tiếng Tây Ban Nha hoặc làm kinh doanh với một người, Think in Spanish có thể cung cấp cho bạn một chương trình hoàn chỉnh phù hợp với nhu cầu của bạn.114971_NEGOCIOS_557186104.jpg

Văn hóa Tây Ban Nha

Nếu mục tiêu và sở thích cá nhân của bạn liên quan đến việc có được kiến thức cần thiết và cụ thể về các khía cạnh của văn hóa Tây Ban Nha như nghệ thuật, văn học, lịch sử hoặc điện ảnh, Think in Spanish cung cấp các khóa học chung để giúp bạn.

114970_exterior-catedral.jpg

Khóa học hè

Nếu bạn đang dự định học ở bậc đại học hoặc sau đại học tại một trường đại học Tây Ban Nha, các khóa học hè của chúng tôi sẽ giúp bạn cải thiện tiếng Tây Ban Nha của mình. Think in Spanish cung cấp các khóa học chuyên sâu sẽ tối đa hóa các kỹ năng giao tiếp của bạn.

Và nhiều, nhiều hơn nữa.

Chúng tôi học được nhiều hơn khi quá trình học tập mang tính giải trí, đáng ngạc nhiên, kích thích và tạo động lực.

Chúng tôi học một ngôn ngữ thứ hai tốt hơn khi quá trình học tập bao gồm một trải nghiệm độc đáo.

Khi yêu cầu báo giá không có nghĩa vụ, vui lòng cho chúng tôi biết lý do bạn muốn học tiếng Tây Ban Nha và sở thích của bạn, và chúng tôi sẽ sắp xếp một cuộc phỏng vấn qua cầu truyền hình để cung cấp thêm thông tin và trả lời bất kỳ câu hỏi nào bạn có thể có. Chúng tôi sẽ rất vui mừng được nói chuyện với bạn.

Địa điểm

León

Address
Alférez Provisional, 2, 4ºC
24001 León, Castile và León, Tây Ban Nha