Universidad Nebrija Centro de Estudios Hispánicos

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Tiếng Tây Ban Nha như một ngoại ngữ, nhãn hiệu của chúng tôi

Tiếng Tây Ban Nha như một ngoại ngữ (E / LE) là một trong những đặc điểm chính của Universidad Antonio de Nebrija. Với sự tham gia của cả Centro de Estudios Hispánicos và Bộ môn Ngôn ngữ Ứng dụng, Ngôn ngữ Tây Ban Nha tại Nebrija mở rộng ba lĩnh vực: giảng dạy, đào tạo và nghiên cứu.

Cam kết về chất lượng của chúng tôi đã làm cho chúng tôi trở thành một trong những trung tâm đào tạo giáo viên tiếng Tây Ban Nha có uy tín nhất và các trung tâm đào tạo giáo viên E / LE ở Tây Ban Nha và nước ngoài.

Sự cam kết này về chất lượng cũng đã đưa Nebrija thành lập các thỏa thuận hợp tác với các tổ chức tư nhân và nhà nước có uy tín trên cả cấp quốc gia và quốc tế.

Centro de Estudios Hispánicos được kết hợp với CERCLES (Liên minh các Trung tâm Ngôn ngữ Châu Âu trong Giáo dục Đại học) và ACLES (Asociación de Centros de Lenguas en la Enseñanza Superior).

Khi Trung tâm de Estudios Hispánicos mở cửa 30 năm trước, tiếng Tây Ban Nha chủ yếu chỉ được các chuyên gia và những người đam mê ngôn ngữ và văn hoá Tây Ban Nha nghiên cứu. Ngày nay, tiếng Tây Ban Nha là một trong những ngôn ngữ được sử dụng rộng rãi nhất trên thế giới.

Kết quả là hồ sơ hiện tại của sinh viên của chúng tôi có nhiều điểm khác biệt với sinh viên ngôn ngữ và nhân văn, bạn cũng có thể tìm thấy trong lớp học của chúng tôi sinh viên từ khắp nơi trên thế giới học kinh doanh, báo chí, khoa học chính trị, y khoa và kỹ thuật.

Sự đa dạng trong các quốc tịch và khu vực nghiên cứu đã mở rộng tầm nhìn của Centro de Estudios Hispánicos và làm phong phú cuộc sống hằng ngày tại trường đại học của chúng tôi.

Nhờ những điểm tiếp xúc này, chúng tôi đã có thể phát triển một trong những mục tiêu quan trọng nhất của chương trình của chúng tôi: giúp học sinh trở nên có khả năng về mặt văn hoá. Đây là một trong những kỹ năng được yêu cầu nhất và các thuộc tính trong xã hội toàn cầu hóa của chúng ta.

Tại sao lại học ở Nebrija?

Không chỉ là học tập ở nước ngoài.

Tại Nebrija, chúng tôi tin rằng một nghiên cứu ở nước ngoài ở Tây Ban Nha không chỉ là một chuyến đi hay một khóa học ngôn ngữ. Thời gian của bạn tại Nebrija có thể và sẽ trở thành một phần cơ bản của sự phát triển của bạn như là một chuyên gia trong tương lai. Các chương trình của chúng tôi đảm bảo rằng việc dạy dỗ và kinh nghiệm thực tiễn đi đôi với nhau để sinh viên của chúng tôi có thể hiểu rõ hơn về tài liệu của khóa học và thế giới nói chung .

Hãy để chúng tôi giải thích như sau:

  1. Vị trí đắc địa ở trung tâm của Madrid cho phép chúng tôi mở rộng hoạt động giảng dạy của mình ngoài lớp học.
  2. Sinh viên quốc tế đến từ hơn 30 quốc gia chia sẻ Campus Madrid-Princesa với sinh viên Tây Ban Nha. Điều này tạo ra một môi trường trong đó sinh viên có thể dễ dàng tương tác và xây dựng mối quan hệ mới.
  3. Cấu trúc và tổ chức các chương trình học của chúng tôi là sáng tạo và linh hoạt. Các chương trình này được thiết kế để thích ứng với nhu cầu của mỗi học sinh, cho dù bạn quan tâm đến việc học các lớp học bằng tiếng Tây Ban Nha hoặc nếu bạn muốn bao gồm các khóa học dạy tiếng Anh trong lịch trình của bạn.
  4. Nebrija mang lại cho sinh viên sự chú ý cá nhân - bạn là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi.
  5. Chúng tôi có một đội ngũ giáo sư có trình độ cao và giàu kinh nghiệm. Việc học của bạn là ưu tiên hàng đầu của họ. Họ sử dụng một phương pháp giảng dạy và hướng kinh nghiệm cho mỗi học sinh trong suốt quá trình học tập.
  6. Phương pháp tương tác của chúng tôi đảm bảo một kinh nghiệm hiệu quả, giải trí, học tập. Phương pháp này làm cho chúng ta trở thành một phần của đội tiên phong quốc tế trong thế giới của tiếng Tây Ban Nha như một ngoại ngữ.
  7. Năng lực ý chí một mình không đủ để hòa nhập thành công vào một nền văn hoá mới một cách nhanh chóng và hiệu quả. Chúng tôi cung cấp đào tạo đa văn hóa thông qua các hội thảo, hội thảo, và các buổi học riêng biệt nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình thích ứng và giúp bạn tận hưởng những trải nghiệm ở nước ngoài một cách toàn diện hơn. Việc đào tạo này cũng giúp phát triển năng lực liên văn hoá của bạn - một yêu cầu rất cao trong thế giới ngày nay.
  8. Các dịch vụ đa dạng về chuyến đi thực tế và kinh nghiệm văn hoá sẽ mở ra cho bạn một nền văn hoá khác, cho phép bạn hòa nhập vào cuộc sống ở Nebrija và tạo cho bạn nhiều cơ hội kết bạn.
  9. Madrid, một trong những thành phố quan trọng nhất ở châu Âu, cũng là một thành phố tràn ngập các dịch vụ văn hoá và xã hội.
  10. Nhân viên của chúng tôi trong Bộ phận Dịch vụ Sinh viên sẽ làm cho chuyến đi của bạn trở nên trôi chảy nhất có thể. Họ sẽ cung cấp cho bạn truy cập internet, thông tin thư viện, nhà ở, v.v.

Địa điểm

Madrid

Address
Calle Santa Cruz de Marcenado, 27-31
28015 Madrid, Cộng đồng Madrid, Tây Ban Nha