Universidad de Alicante - Centro Superior de Idiomas

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

AlicanteLogos

Universidad de Alicante / CENTRO SUPERIOR de idiomas

TRƯỜNG ĐẠI HỌC ALICANTE TRUNG TÂM / NGÔN NGỮ

Các khóa học tiếng Tây Ban Nha và các khóa học Nội dung kể từ năm 1995, tại một trong những trường đại học hiện đại Spain's và sáng tạo nhất, với khoảng 30.000 sinh viên trong một khuôn viên xinh đẹp của Địa Trung Hải.

Các trường đại học của Trung tâm Ngôn ngữ Alicante (Centro Superior de idiomas de la Universidad de Alicante) đã là một trong Spain's điểm đến phổ biến nhất để nghiên cứu Tây Ban Nha kể từ năm 1995. Trung tâm Ngôn ngữ là một phần của một trường đại học với 30.000 sinh viên theo học một trong 32 trình độ đại học được cung cấp bởi các khoa và các trường đại học. Các trường có tính năng căn cứ rộng lớn, với khu vườn, khu vực nhiều cây cối và một hồ nước nhân tạo, chỉ có 4 km từ trung tâm thành phố. Đại học Alicante cung cấp một khung cảnh nổi bật trong đó để học tiếng Tây Ban Nha, với tiện ích bao gồm một bảo tàng, phòng trưng bày nghệ thuật, trong nhà và sân vận động thể thao ngoài trời, nhà hàng và ngân hàng, làm cho nó một trong những trường đẹp nhất và đầy đủ ở châu Âu.

Escuela102

Thưởng thức và học hỏi bởi biển Địa Trung Hải.

Alicante là một thành phố sống động trên bờ biển Địa Trung Hải của Tây Ban Nha, với các liên kết du lịch quốc gia và quốc tế xuất sắc, và nằm ở trung tâm của Costa Blanca, một trong những khu du lịch nổi tiếng nhất ở Tây Ban Nha. Các thành phố, tỉnh và Đại học cung cấp một loạt các hoạt động văn hóa, học tập và thể thao, (bao gồm thể thao dưới nước) mà làm cho nó một điểm đến rất phổ biến cho các sinh viên của Tây Ban Nha như một ngoại ngữ.

Trung tâm Ngôn ngữ của chúng tôi

Ngoài sự đa dạng của các chương trình tiếng Tây Ban Nha (Intensive Chương trình, Học kỳ khóa học, chương trình giao tiếp liên văn hoá, học tiếng Tây Ban Nha + trực tiếp vào các khóa học Cử nhân, vv) chúng tôi cung cấp bằng tiếng Anh, tiếng Pháp, các khóa học tiếng Đức và tiếng Ả Rập Ý, chúng tôi phát triển dự án nghiên cứu châu Âu, và cung cấp một loạt các dịch vụ cần thiết cho việc quốc tế hóa các trường đại học: dịch vụ dịch thuật, nhà ở, Visa tư vấn, tư vấn học tập và quản lý "đến thăm" / học sinh được tuyển thẳng vào Đại học Alicante ...

Escuela101

Không chỉ là các lớp học

lớp học của chúng tôi là định hướng hành động, tập trung chủ yếu vào việc học tập một niềm vui và kinh nghiệm phong phú mà bạn sẽ chia sẻ với các sinh viên từ khắp nơi trên thế giới. Nhưng chúng tôi cũng muốn các bạn học ở bên ngoài của lớp: để thực hiện tốt nhất nghỉ lại, chúng tôi cũng cung cấp một loạt các hoạt động văn hóa, thể thao và giải trí để đáp ứng các sinh viên quốc tế Tây Ban Nha và khác và được hưởng đầy đủ các kinh nghiệm thay đổi cuộc sống của nghiên cứu ở nước ngoài. thể thao dưới nước rõ ràng là hoạt động phổ biến nhất của chúng ta, nhưng các khóa học nấu ăn, các chuyến đi, du ngoạn, giao lưu ngôn ngữ, rượu-nếm, thăm văn hóa, tham gia các lễ hội và truyền thống địa phương, tất cả đều dẫn đến sống cuộc sống của Tây Ban Nha tốt nhất của mình và có một thực tế kinh nghiệm ngâm.

Escuela103

Địa điểm

Alicante

Address
Centro Superior de Idiomas.
Universidad de Alicante.
Edificio Germán Bernácer.
San Vicente del Raspeig

03690 Alicante, Cộng đồng Valencian, Tây Ban Nha

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn