University of Almería

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Tuyên bố chính thức

Bất kể tình hình hiện tại của đại dịch, nhóm STUDY ABROAD vẫn tiếp tục làm việc để chào mừng một phiên bản chương trình mùa hè thành công vào tháng 7 năm 2020.

Chúng tôi cũng muốn thông báo cho sinh viên rằng tình hình ở Almería trong tầm kiểm soát và khu vực của Almeria là một trong số ít người nhiễm COVID-19.

Một biển kiến thức

Được thành lập vào năm 1993, University of Almería (UAL) là một trường đại học nghiên cứu công lập nổi tiếng về R & D trong lĩnh vực năng lượng mặt trời, nông nghiệp và quản lý nước. Được xếp hạng trong Top 40 trên toàn quốc và top 1000 trên toàn thế giới, nó đã trở thành một điểm đến hấp dẫn đối với sinh viên quốc tế, hiện chiếm 12% dân số sinh viên. Ngoài sự xuất sắc trong học tập, một trong những đặc điểm hấp dẫn nhất là vị trí của nó, vì đây là cơ sở duy nhất của Tây Ban Nha hướng ra biển Địa Trung Hải.

132135_BANCOUAL.png

Tại sao chọn UAL?

Đó là trường đại học duy nhất ở châu Âu bên cạnh biển Địa Trung Hải.

Có nhiều lý do để chọn UAL. Cơ sở vật chất và thiết bị của nó chắc chắn là hiện đại và sáng tạo nhất ở châu Âu. Giáo viên có trình độ cao của chúng tôi tận hưởng công nghệ tiên tiến nhất để dạy các môn học của họ. Các chương trình được thiết kế tỉ mỉ để đạt được đào tạo toàn diện với chất lượng cao nhất dựa trên nhu cầu của người tham gia và nhu cầu của xã hội ngày nay.

Đi đầu trong kiến thức

Các lĩnh vực kiến thức chính:

• Kỹ thuật (Nông nghiệp, Công nghiệp, Cơ khí, Điện, Hóa chất, Máy tính)

• Khoa học (Môi trường, Hóa học, Năng lượng tái tạo)

• Khoa học xã hội (Quản trị kinh doanh, Kinh tế, Tài chính, Kế toán, Marketing quốc tế, Du lịch, Luật, Hành chính công)

• Khoa học sức khỏe (Điều dưỡng, Vật lý trị liệu, Tâm lý học)

• Nhân văn và Giáo dục (Lịch sử, Ngôn ngữ hiện đại, Triết học Tây Ban Nha, Nghiên cứu tiếng Anh, Giáo dục tiểu học và trung học, Giáo dục đặc biệt)

University of Almería là trường đại học thứ ba của Andalusia trong sản xuất khoa học với hơn 300 thỏa thuận nghiên cứu được ký kết với các công ty, khoảng 20 bằng sáng chế, hơn 900 công trình được công bố và ấn bản của hơn 6 tạp chí khoa học

132136_10990803_765211853571797_3947666054271627669_n.png

Các khóa học hè STUDY ABROAD của UAL là các khóa học được thiết kế bởi các chuyên gia uy tín nhất trong các lĩnh vực tiên tiến nhất của Đại học chúng tôi, được giảng dạy bởi các giáo sư về kinh nghiệm được công nhận.

Các chương trình diễn ra trong tháng 7 hàng năm. Chúng bao gồm chỗ ở và bữa ăn, chứng từ vận chuyển địa phương, bảo hiểm y tế, trong số các dịch vụ khác.

Đại học Almeria hiểu tầm quan trọng của việc học vượt ra ngoài bức tường lớp học. Để hiểu đầy đủ về lịch sử châu Âu và niềm đam mê Tây Ban Nha, họ sẽ cung cấp một loạt các hoạt động văn hóa được thiết kế để giúp mở rộng kiến thức của sinh viên. Có những chuyến thăm được lập trình như Chuyến tham quan thành phố, Chuyến đi đến Công viên tự nhiên Cabo de Gata và đến Granada và Alhambra.

Các chương trình có thể kéo dài từ 22,5 giờ (1 tuần) đến 80 giờ (4 tuần) và có thể được công nhận cho tới 10,6 tín chỉ ECTS tại trường đại học tại nhà. Có những khóa học chỉ được dạy bằng tiếng Anh, hoặc chỉ bằng tiếng Tây Ban Nha hoặc có thể được tổ chức bằng tiếng Anh và / hoặc tiếng Tây Ban Nha, theo ngôn ngữ được lựa chọn bởi các sinh viên.

132137_ACTIVIDADESSABROAD.png

Dịch vụ có trong các chương trình

• Học phí, Chứng chỉ chính thức & Bảng điểm hồ sơ.

• Chỗ ở trong phòng đôi có phòng tắm riêng tại Halls of Residence (được xây dựng năm 2016), có phòng tắm riêng, máy lạnh, TV, khăn tắm, tủ quần áo và bàn và dịch vụ dọn phòng.

• Full-board (Thứ Hai-Thứ Sáu: Bữa sáng, Bữa trưa và Bữa tối; Thứ bảy: Bữa sáng; Chủ nhật: Bữa tối).

• Kết nối WI-FI miễn phí tại Khuôn viên và Hội trường Cư trú.

• Toàn quyền sử dụng chung phòng và phòng học tại Hội trường Cư trú.

• Đến thăm các công ty và trung tâm thử nghiệm liên quan đến chủ đề

• Đào tạo tại chỗ và trong phòng thí nghiệm

• Truy cập miễn phí vào các cơ sở Đại học: Thư viện, phòng học, trung tâm máy tính, v.v.

• Miễn phí sử dụng gian hàng thể thao trong khuôn viên rộng rãi, bao gồm phòng tập thể dục, hồ bơi trong nhà và spa được trang bị đầy đủ.

• Thẻ xe buýt địa phương (trong một tháng) được sử dụng trong tất cả các tuyến xe buýt thành phố

• Hoạt động văn hóa xã hội

• Các chuyến đi đến những điểm nổi bật của thành phố và tỉnh Almeria và môi trường xung quanh.

• Bảo hiểm trách nhiệm y tế, du lịch và dân sự.

Các nhóm trên 15 sinh viên có thể bao gồm (miễn phí) một Giảng viên đi kèm từ Đại học tại nhà, có cùng chỗ ở và một nửa hội đồng quản trị như các sinh viên.

132138_CIVITAS.pngKhu dân cư

Địa điểm

Almería

Address
Universidad de Almería
Vicerrectorado de
Internacionalización
Edificio PITA
Planta 2, Despacho 2.34 Ctra.
Sacramento s/n
La Cañada de San Urbano
04120 Almería

Almería, Andalusia, Tây Ban Nha

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn