Đọc Mô tả chính thức

Cung cấp đầy đủ các dịch vụ máy bay trực thăng chuyên nghiệp từ việc vận chuyển hành khách và các hoạt động tải sling đến quay phim và chụp ảnh trên không. Học viện bay trực thăng của chúng tôi được dành riêng để cung cấp các chuyến bay trực thăng phi công và máy bay trực thăng chất lượng cao thông qua các trung tâm đào tạo của chúng tôi ở Madrid - Cuatro Vientos và Malaga - Costa del Sol.

Tại Học viện bay trực thăng hàng không thế giới , chúng tôi hiểu rằng tất cả các phi công trong tương lai của chúng tôi là những cá nhân có nền tảng khác nhau và do đó các lớp học hướng dẫn bay và lý thuyết sẽ được điều chỉnh theo tốc độ phù hợp nhất cho mỗi học sinh. Học phí bổ sung có sẵn và các giáo viên hướng dẫn và nhân viên của chúng tôi sẽ sẵn lòng trợ giúp các câu hỏi và thắc mắc bất cứ lúc nào.

Huấn luyện bay trực thăng chất lượng hàng đầu kết hợp với hướng dẫn lý thuyết toàn diện và an toàn kiên quyết trong chuyến bay là các nguyên tắc xác định Học viện bay trực thăng hàng không thế giới ATO .

Bạn đang tìm kiếm các dịch vụ máy bay trực thăng nhưng tìm thấy trường bay thay vì?

Với máy bay trực thăng hàng không thế giới, chúng tôi đã bảo vệ bạn khỏi các chuyến đi và các chuyến tham quan bằng máy bay đến quay phim và chụp ảnh trên không.

Trường học

Học viện bay trực thăng hàng không thế giới ATO được chứng nhận bởi Cơ quan An toàn Hàng không Tây Ban Nha (AESA) có đăng ký E-ATO-272. Chúng tôi là trung tâm đào tạo phi công trực thăng duy nhất trên lục địa Tây Ban Nha cung cấp các khóa học bằng tiếng Anh. Với đội bay trực thăng riêng của chúng tôi cho mục đích đào tạo, lập trình các buổi đào tạo thực hành của bạn là đơn giản và có thể thích ứng với sinh viên và thời gian có sẵn. Hướng dẫn lý thuyết được cung cấp theo một chương trình học theo lịch trình với một lựa chọn học từ xa có sẵn cho một phần của khóa học.

Tại Học viện bay trực thăng hàng không thế giới , các phi công sinh viên của chúng tôi là những khách hàng hàng đầu và sẽ luôn là ưu tiên hàng đầu. Chúng tôi cố gắng thích nghi với lịch học tập và huấn luyện bay để cung cấp kết quả chi phí hiệu quả nhất trong ngành.

Thế giới máy bay trực thăng nhằm mục đích cung cấp đào tạo hoàn chỉnh nhất cho máy bay trực thăng, cho dù bạn sẽ được bay cho niềm vui hoặc là một cửa ngõ vào một con đường sự nghiệp ưu tú.

Chương trình được giảng dạy bằng:
Anh
Người Tây Ban Nha

Trường này cũng cung cấp:

Khóa học

World Aviation Helicopters Flight Academy

Khóa học này được thiết kế để sinh viên có được những kỹ năng và kinh nghiệm cần thiết để làm việc như một phi công trực thăng thương mại vận hành máy bay trực thăng một ... [+]

Khóa học này được thiết kế để sinh viên có được những kỹ năng và kinh nghiệm cần thiết để làm việc như một phi công trực thăng thương mại vận hành máy bay trực thăng một động cơ trong điều kiện VFR.

Sau khi hoàn thành khóa học, bạn sẽ nhận được Giấy phép Phi công trực thăng thương mại EASA CPL (H) cho phép bạn lái máy bay trực thăng như một chuyên gia được trả lương. Điều này cho phép chủ sở hữu làm Phi công trong các nhiệm vụ như vận chuyển hành khách, các chuyến bay dịch vụ an ninh bao gồm bảo vệ bờ biển, tìm kiếm cứu nạn, giám sát, chữa cháy, hoạt động treo cũng như quay phim và chụp ảnh trên không.... [-]

Tây Ban Nha Málaga Madrid
Ghi danh mở rộng
Anh,Người Tây Ban Nha
Toàn thời gian
281 - 497 giờ
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
World Aviation Helicopters Flight Academy

Mục đích của Khóa huấn luyện PPL (H) cho cá nhân của chúng tôi là huấn luyện học sinh bay an toàn và hiệu quả theo Quy tắc bay trực quan cho mục đích giải trí hoặc là một ... [+]

Mục đích của khóa học PPL Giấy phép Phi công Riêng của chúng tôi là đào tạo sinh viên bay an toàn và hiệu quả theo Quy tắc Chuyến bay Trực quan cho mục đích giải trí hoặc là một phần của đào tạo phi công thương mại. Khóa học này bao gồm mọi thứ mà một phi công mới cần để trở thành một phi công trực thăng tư nhân.

Chương trình PPL (H) bao gồm 112 giờ hướng dẫn lý thuyết và đào tạo bay sau đây:

45:00 giờ huấn luyện bay trong R22 hoặc CABRI G2

Trường học cơ sở: Tại trường bay hoặc nghiên cứu độc lập. Có sẵn hướng dẫn trực tuyến.... [-]

Tây Ban Nha Málaga Madrid
Ghi danh mở rộng
Anh,Người Tây Ban Nha
Bán thời gian
157 giờ
Khuôn viên trường
Học tại trường kết hợp trực tuyến
Đọc thêm bằng tiếng Anh
World Aviation Helicopters Flight Academy

Khóa học Drone Operator này được thiết kế cho những người không có kinh nghiệm bay trước đó để đạt được các kỹ năng và kiến ​​thức cần thiết cho một Chứng chỉ Người điều ... [+]

Chung

Khóa học Drone Operator này được thiết kế cho những người không có kinh nghiệm bay trước đó để đạt được các kỹ năng và kiến ​​thức cần thiết cho một Chứng chỉ Người điều hành Drone nâng cao.

Đây là chứng chỉ EASA chính thức cho phép chủ sở hữu hoạt động như nhà điều hành của RPAS (Hệ thống máy bay thử nghiệm từ xa) với trọng lượng 25kg cho mục đích thương mại, chuyên nghiệp, thể thao hoặc giải trí trong lãnh thổ quốc gia Tây Ban Nha hoặc trong EU. Khóa học cho phép học sinh đạt được kiến ​​thức và kỹ năng nâng cao để vận hành máy bay không người lái phức tạp cũng có khả năng bay ra khỏi tầm nhìn trực quan. Khóa học này có tất cả để chuẩn bị cho sinh viên một nghề nghiệp chuyên nghiệp trong lĩnh vực phát triển các dịch vụ bay không người lái và RPA.... [-]

Tây Ban Nha Málaga Madrid
Ghi danh mở rộng
Anh,Người Tây Ban Nha
Toàn thời gian
70 giờ
Khuôn viên trường
Trực tuyến
Học tại trường kết hợp trực tuyến
Đọc thêm bằng tiếng Anh