Đọc Mô tả chính thức

ZubiGune Fundazioa là một tổ chức phi lợi nhuận được thành lập vào năm 2011 bởi CIFP Usurbil LHII Trường Dạy nghề và Đào tạo (VET), các công ty địa phương và các trung tâm công nghệ ở xứ Basque cam kết tăng cường hợp tác giữa các thành viên tham gia phát triển công nghệ và xã hội.

ZubiGune nằm ở Usurbil-San Sebastian, chỉ 10 phút. bằng xe hơi từ San Sebastian, thủ đô của Vùng Gipuzkoa, xứ Basque, Bắc Tây Ban Nha.

Đặc biệt, ZubiGune là Trung tâm tham khảo về năng lượng tái tạo và hiệu quả năng lượng ở xứ Basque.

98120_98105_trabajandoplacas.JPG

Chương trình được giảng dạy bằng:
  • Anh

Trường này cũng cung cấp:

Summer course

ZubiGune Fundazioa

Chương trình hè hai tuần (40 giờ) cung cấp cho bạn kiến ​​thức đa ngành trong các lĩnh vực năng lượng hiệu quả và năng lượng tái tạo. ... [+]

Tại sao nên tham dự Khóa học năng lượng tái tạo ở Tây Ban Nha?

Quỹ ZubiGune là một phần của Trường đào tạo nghề của Usurbil, Trung tâm giới thiệu trong khu vực về năng lượng tái tạo và hiệu quả năng lượng (Tây Ban Nha).

Quỹ ZubiGune tham gia vào các dự án quốc gia và quốc tế khác nhau liên quan đến Năng lượng tái tạo và cũng phát triển và thực hiện các dự án đổi mới công nghệ cho các DNNVV địa phương.

Năm 2018 ZubiGune đã được trao giải thưởng “Giải thưởng xuất sắc” được tổ chức tại Liên đoàn Thế giới của Đại học Bách khoa Thế giới (WFCP), một mạng lưới các trường Cao đẳng và Hiệp hội các trường Cao đẳng Năng lượng Tái tạo.... [-]

Tây Ban Nha Usurbil
Trường liên hệ
Anh,Người Tây Ban Nha
Toàn thời gian
2 tuần
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh

Presentation of Our Center